Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/03/2023

Đối với những người hâm mộ Pokemon mỗi năm họ đều quay trở lại Chờ đợi một sản phẩm từ công ty này được phát hành vào mùa hè. Thực sự thì thời điểm này là một trong những thời điểm vàng để họ khai thác lượng người chơi miễn phí.

Pokémon Masters APK 2.30.0 (Đá quý, Tiền xu miễn phí)

Pokémon Masters là sản phẩm đã được hứa hẹn từ rất lâu, từ đầu năm đến nay. Đến nay đã bắt đầu bước vào giai đoạn đăng ký trước, người chơi có thể nhanh chóng truy cập vào trang chính của mình hoặc đăng ký trên Google Play. Nếu bạn muốn nhanh hơn một chút thì ở cuối bài viết này chúng tôi cũng cập nhật một liên kết để bạn có thể đăng ký.

Bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới trong thế giới Pokémon

Đây sẽ là sản phẩm của DeNA, nhà phát hành game cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản với hàng loạt sản phẩm uy tín được nhiều người săn đón. Hy vọng sự phối hợp giữa họ và Pokemon Company sẽ mang đến một sản phẩm thành công trong tương lai.

“Pokémon Masters” có cơ chế chơi tương đối mới, nói chung là bổ sung nhiều tùy chỉnh để tạo ra một cách chơi khác với lối chơi truyền thống của nó. Điều này sẽ đáp ứng được sự mong đợi của người chơi trên toàn thế giới vào thương hiệu game nổi tiếng này.

DeNA đưa ra một vài lời khuyên về thiết bị để bạn có thể chuẩn bị trước cho bom tấn mùa hè này. Thiết bị di động của bạn phải có ít nhất 2GB RAM, hệ điều hành Android 5.0 trở lên / 64 bit. Những điều kiện này sẽ được khám phá hoàn toàn. Nếu bạn muốn nó là thứ cấp cao nhất, bạn cần sẵn sàng cho hệ điều hành Android 7.0 trở lên.

Khám phá hòn đảo Pasio hoàn toàn mới!

“Pokémon Masters” sẽ thực hiện một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới đưa người chơi đến với thế giới Pokemon. Một điểm thú vị của dòng game Pokemon là mỗi sản phẩm đều khác nhau; nó sẽ tạo ra một vùng đất khác để người chơi có thể thoải mái tìm hiểu. Lần này, bạn sẽ không đến thế giới mới trong trò chơi với hòn đảo Pasio hoàn toàn mới! Trên thực tế, hệ thống các đảo ở đây sẽ có ý nghĩa chặt chẽ trong câu chuyện của nó.

Những ai sẽ phải đào sâu và tham gia vào sự khác biệt mới có thể thấy được sự hấp dẫn và sâu sắc này. “Pokémon Masters” được coi là một giải đấu dài hơi, khi bạn sẽ được thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau và nhận phần thưởng khi hoàn thành chúng. Nếu bạn muốn trở thành một nhà vô địch thực sự, bạn sẽ phải tham gia vào những trận đấu mà kẻ thù của bạn sẽ là những nhà huấn luyện nổi tiếng nhất.

Chúng sẽ mang đến cho bạn những khó khăn thực sự, nhất là đối với những người mới tìm hiểu về trò chơi Pokemon này. Nhưng nếu bạn là người chơi lâu năm thì cũng đừng quá tự tin vào khả năng của mình vì nó sử dụng cơ chế mới. Trận đấu mà bạn tham gia sẽ là trận chiến 3 chọi 3, được tổ chức tại Pasio. Các giải đấu này được gọi là Pokémon Masters League.

Thưởng thức trò chơi co-op với bạn bè xung quanh

Tuy nhiên, đừng quá nản lòng khi gặp phải những khó khăn mà trò chơi tạo ra, bởi bạn sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực của hai đồng minh khác. Điều này có nghĩa là khi bạn tham gia một trận chiến, bạn chỉ là một trong ba yếu tố chiến thắng của đội, hai người còn lại cũng đóng những vai trò cực kỳ quan trọng.

Đây là một bước tiến lớn khiến dòng game Pokemon này thay đổi, trước đây, các trận chiến chỉ diễn ra với một yếu tố duy nhất và bạn sẽ phải quyết định mọi thứ. Người chơi sẽ dựa vào kỹ năng chơi game chiến thuật của mình để giành chiến thắng trước đối thủ. Bây giờ cần có sự phối hợp của cả ba nhà huấn luyện.

Mỗi người sẽ có Pokemon của riêng mình để có thể mang nó ra ngoài và chiến đấu hiệu quả. Họ sẽ làm các nhiệm vụ khác nhau trong nhóm để đạt được mục tiêu chung. Nhưng để đạt được mục tiêu đó, bạn và đồng minh sẽ phải nhìn ra điểm yếu của kẻ địch và khai thác nó để tạo ra lượng Sát thương cao nhất trong đội hình của mình.

Điều này phụ thuộc phần lớn vào kế hoạch mà bạn cùng các đồng minh đã đề ra trước đó. Sẽ phải có một Pokemon chống chịu, một Pokemon gây sát thương, còn lại sẽ hỗ trợ cả đội. Đội hình cơ bản này luôn là một trong những cách chơi tốt nhất trong các game chiến thuật ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, các “Pokémon Master” vẫn sẽ đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo từ trời cho nên bạn không nên gò bó mình quá nhiều vào đội hình tiêu chuẩn. Mỗi bản cập nhật sẽ mang đến sự khác biệt về sức mạnh của Pokemon cũng như trang bị cho chúng. Nếu bạn nhận ra những cách phát triển độc đáo hơn, hãy nhanh chóng áp dụng nó, để áp đảo đối thủ.

Nội dung tương tự:

Hack Idle Air Force Base (MOD đào tạo, Vũ khí xịn, Mua sắm Free)

Trò chơi • 02/02/2023

Theo nhà phát triển của trò chơi, trò chơi này sẽ là trò chơi nhàn rỗi thú vị nhất mà bạn cần chơi trong ...

Bangbang Rabbit Mod APK (Vô hạn Tiền, Kim cương) 1.0.9

Trò chơi • 20/06/2022

Bangbang Rabbit! – một trò chơi chiến đấu sử thi với các hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời, các trận chiến thú vị và ...

Tải game Flying Arrow (MOD nhiều Tiền và Xóa quảng cáo)

Trò chơi • 10/09/2020

Ngày nay, game bắn súng đã trở nên phổ biến đến mức ảnh hưởng đến tất cả các trò chơi còn lại. Có những ...

Hack GTA 5 – Grand Theft Auto V (MOD Súng/Bất tử) 5.0.21

Trò chơi • 07/03/2022

GTA 5 – Grand Theft Auto V: Nhắc đến những cái tên huyền thoại trên thế giới thì không thể không nhắc đến Grand ...