Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/06/2022

Trò chơi Pokemon hiện đã được nhiều người yêu thích nhờ sự đầu tư đáng kể của Nintendo. Với hàng nghìn tập anime đã ra mắt và các dự án vẫn đang được phát triển, tiềm năng khai thác vẫn còn rất lớn.

Các Pokemon trong game ngày càng nhiều, giống như một thế giới tự nhiên thực sự, khiến người chơi phải hoang mang vì không thể nhớ hết được. Nếu bạn cần một cuốn từ điển động vật để tra cứu khi cần thì bạn cũng cần một công cụ để tra cứu Pokemon.

Pokémon TCG Card Dex

Ứng dụng chính thức để quản lý bộ sưu tập

Trước đây, POKÉMON TCG CARD DEX đã có sẵn trên các nền tảng cầm tay khác để tạo điều kiện cho việc chơi game và tìm kiếm. Nhưng giờ đây, khi điện thoại thông minh đã trở thành công cụ chơi game phổ biến hơn, người chơi lại cần nó trên các thiết bị thông minh. Nhà phát hành game không chậm trễ trong việc đáp ứng nguyện vọng của người chơi, MIỄN PHÍ POKÉMON TCG CARD DEX đã có sẵn trên điện thoại.

Pokémon TCG Card Dex

Pokémon Company International là nhà sản xuất đứng sau ứng dụng này với một kế hoạch rất dài và lâu dài. Đầu tiên, người chơi sẽ được phép sử dụng nó trong phiên bản trò chơi mới nhất “Sun and Moon”.

Tất cả Pokemon có trong trang này đều được điền và chứa rất nhiều thông tin hữu ích. Người chơi sử dụng ứng dụng này cũng nhận được rất nhiều thứ như nó có thể xem tất cả các bản mở rộng và thẻ khuyến mãi có sẵn cho đến nay. Người dùng sẽ không bao giờ bị lỗi thời hoặc chậm hơn bất kỳ ai trên thế giới, thậm chí còn nhanh hơn các nguồn khác.

Pokémon TCG Card Dex

Tính năng trong Game

Chức năng chính của ứng dụng này yêu cầu quyền truy cập vào máy ảnh của thiết bị. Khi bạn đang chơi game đánh bài Pokemon, bạn muốn có cái nhìn tổng quan về quân bài thì chỉ cần quét qua. Hãy truy cập vào ứng dụng sau đó sử dụng camera và nó sẽ tự động nhận diện, sau đó mọi thứ sẽ được lưu vào bộ nhớ điện thoại để xem ngoại tuyến.

Nhà phát hành cũng đã tính toán rằng nếu thẻ bị hỏng hoặc bị che khuất khi quét, họ đã thêm chức năng tự nhận dạng. Nếu những trở ngại trên chỉ là thiểu số và thẻ vẫn giữ được gần như nguyên dạng thì vẫn có thể quét được. Bên cạnh đó, ứng dụng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ nên người dùng có thể dễ dàng đọc các thông tin đã được dịch sơ qua thông qua công cụ dịch thuật của Google.

Pokémon TCG Card Dex

Việc mở rộng, loại thẻ và độ hiếm, loại Pokémon, loại Năng lượng, HP và các tùy chọn khác,… tất cả những gì bạn muốn xem đều có thể được tìm kiếm bằng bộ lọc. Chức năng này là một trong những công cụ tốt để người chơi sắp xếp lại những thứ mình cần. Ví dụ: nếu bạn đang thiếu một Pokemon điện, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy nó trong loại bộ lọc và nhấn vào biểu tượng hiện có.

Pokémon TCG Card Dex

Hiện tại, ứng dụng này đã được phát hành và sử dụng cho các thiết bị iOS và Android ở Thụy Điển. Đây là một trong những bước cuối cùng của quá trình thử nghiệm để phát hành nó trên toàn thế giới. Vì vậy, người dùng có thể đợi thêm một thời gian nữa để sở hữu miễn phí trên tất cả các thiết bị thông minh hiện có.

               
Tải về máy ( V1.16 )
Nội dung tương tự:

Tải game Civilization VI (MOD, Mở khóa All DLC) Xây dựng nhanh

Trò chơi • 04/05/2021

Điều hành một cái gì đó chưa bao giờ là một công việc đơn giản. Về cơ bản, bạn sẽ phải chuyên nghiệp, biết ...

Tải game Thần Thú 3D full Kim Cương và Mod vật phẩm chất lượng

Trò chơi • 30/03/2021

Với phiên bản hack thần thú 3d tối tân full kim cương cho anh em thỏa sức mua đồ thu thập Pokemon mà mình ...

Candy Crush Soda Saga (MOD, Vô hạn Moves/Mở khóa) việt hóa

Trò chơi • 07/04/2021

Candy Crush Soda Saga chưa bao giờ là một trò chơi cũ bởi vì nó luôn được King đổi mới và bổ sung rất ...

Hack Missile Dude RPG (MOD Vô hạn Tiền/Uranium) 99

Trò chơi • 07/03/2022

Thế giới game đầy sự lựa chọn với những thiết kế đẹp mắt, thu hút người chơi. Người ta có thể thấy nó gần ...