Trò chơi - Cập nhật lần cuối 31/03/2021

Vừa xếp hình các bạn còn được thu phục rất nhiều những loại pet đáng yêu khác nhau. Trở thành một người huấn luyện các kỹ năng mới cho pet của mình. Sưu tập toàn bộ những loại pet mình yêu thích để xây dựng đội hình.

Poki Mobile

Chơi game poki mobile thích thú giải trí là say đó là sân chơi đẳng cấp nhất hiện nay. Trò chơi được mô phỏng hoàn toàn dựa trên phiên bản xếp hình kim cương. Các bạn chỉ cần tải ngay Poki Mobile về máy của mình thôi là đã có thể giải trí rồi.

Tải Poki mobile huấn luyện PET về điện thoại

Chỉ mới được phát hành trong cổng game thôi nhưng trò chơi đã tạo nên một cơn sốt. Các game thủ tham gia vô cùng say mê và cùng nhau thực hiện nhiệm vụ. Chỉ mới được ra mắt thôi nhưng đã có 500.000+ người chơi xếp kim cương thu phục pet.

 

Poki Mobile mod

Tại đây các bạn sẽ tìm kiếm được ký ức tuổi thơ vô cùng khó quên. Trò chơi được nâng cấp đồ họa theo thời gian khá chất lượng. Sự đảm bảo yêu cầu theo đúng chỉ tiêu mà các game thủ đưa ra.

Game kéo kim cương đấu pét này là trò chơi được chính người Việt Nam phát hành. Sự kết hợp đặc biệt trong lối chơi này hứa hẹn sẽ mang lại những điều mới lạ cho các bạn trẻ. Các bạn sẽ phải xây dựng đội hình gồm 6 pet chiến đấu bao gồm: 1 pet chính và 5 pet hỗ trợ.

Hack poki mobile đầy đủ tính năng Full PET vip

Khi các bạn xếp kim cương đủ năng lượng thì có thể dùng pet chính hoặc pet hỗ trợ. Khi đó các bạn sẽ nhận được điểm thưởng và các phần quà lớn khác. Các chơi game để nhận Code Poki Mobile. Khi đó sẽ có các phần quà cực lớn và những pet chiến đấu mạnh mẽ.

hack poki mobile

Mỗi một thú pet đều có 4 kỹ năng riêng biệt và thể hiện một hệ khác nhau. Giờ đây trờ chơi liên tục cập nhật được 400+ các loại pet khác nhau. Mọi người có thể sưu tập cũng như thu phục chúng trong mỗi màn chơi của mình. Pét gồm 6 hệ khác nhau: Hỏa – Mộc – Thủy – Lôi – Quang – Ám khắc chế lẫn nhau.

Vì thế các bạn phải biết cách kết hợp chúng với nhau trong mọi hoàn cảnh. Các bạn có thể tham gia vào các phụ bản để kiếm tài nguyên, vật phẩm. Các skill đẹp mắt thể hiện sự hoành tráng. Tham gia vào đấu trường PK để so tài với đối thủ của mình mỗi ngày. Nhận quà siêu cấp liền tay mãn nhãn.

Nội dung tương tự:

Tải TOP SEED Tennis Mod đánh bóng Max Tấn công và Phòng thủ

Trò chơi • 28/12/2022

Môn thể thao Tennis hiện đang được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới, khán giả thường xuyên được đón nhận những trận ...

Tải Derby Life (MOD Tiền không giới hạn/Mua sắm) 1.8.95

Trò chơi • 02/01/2023

Nếu bạn là người yêu thích các game thể thao thì không nên bỏ qua Derby Life. Trò chơi này cực kỳ phổ biến ...

The Simpsons: Tapped Out (MOD Mua sắm miễn phí) 4.59.0

Trò chơi • 15/12/2022

The Simpsons: Tapped Out (MOD, Mua sắm miễn phí) cho phép bạn xây dựng và phát triển Springfield của riêng mình với các doanh ...

Summoners Arena Mod APK (Mọi thứ Không giới hạn) 0.1.5

GiftCode • 02/01/2023

Nhắc đến trò chơi Summoners Arena đặc biệt này, bạn sẽ có nhiều ấn tượng mạnh mẽ. Điểm chính là đồ họa chính với ...