Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 09/11/2022

Thời đại ngày càng phát triển và cách làm việc của con người ngày nay cũng thay đổi theo. Với mỗi ngày trôi qua, con người đã tiến thêm một bước nữa trong khoa học và công nghệ. Điều đó có nghĩa là mọi thứ đang phát triển và mọi người cần phải làm quen với nó. Đặc biệt trong văn phòng làm việc, tác phong của mỗi người là đống giấy tờ khiến căn phòng trông rất bừa bộn.

Tải Polaris Office PRO (MOD quản Lý tài liệu Nhanh, Mở khóa Miễn phí)

Polaris Office PRO có gì đặc biệt?

Điều này không chỉ gây khó hiểu mà còn khiến người đọc không thể tìm thấy tài liệu mình cần tìm. Nhưng sau nhiều năm phát triển, mọi thứ giờ đã khác, mọi người chỉ cần một chiếc máy tính trên một chiếc bàn nhỏ và có thể ở ngay trên chiếc máy tính đó. Chúng sẽ lưu trữ hàng trăm tài liệu khác nhau để sử dụng hàng ngày. Giới thiệu Polaris Office PRO bộ công cụ, do Infraware sản xuất.

Đây là một công ty phần mềm nổi tiếng của Trung Quốc không chỉ có phần mềm mà còn phát hành một số tựa game trước đó. Ứng dụng này sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng vì nó được tích hợp nhiều tính năng độc đáo như Text Editor, Table Maker, Slide Maker… Nó sẽ là một công cụ tuyệt vời cho những ai làm điều đó. công việc văn phòng.

Xem và chỉnh sửa nhiều loại tài liệu

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng như một trình soạn thảo văn bản với đầy đủ các chức năng cần thiết mà người dùng có thể sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng xem và chỉnh sửa các tài liệu được gửi từ nhiều nguồn khác nhau, đồng thời nó cũng cho phép người dùng xem các tập tin ở các định dạng như PDF. Những điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc hàng ngày của bạn.

Microsoft Office Powerpoint, Excel

Ngoài văn bản, sẽ có các tệp từ Microsoft Office Powerpoint, Excel mà người dùng phải đọc. Để mua một bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office, người dùng phải trả một số tiền không hề nhỏ để sở hữu chúng. Hãy tưởng tượng nếu bạn nhận được tài liệu từ đối tác cần Microsoft Office Powerpoint hoặc Excel thì không nhất thiết phải sở hữu ứng dụng đó để xem và chỉnh sửa.

Bạn chỉ cần tải xuống một ứng dụng duy nhất, “Polaris Office”, để có thể thực hiện tất cả các thao tác trên. Hỗ trợ nhiều định dạng file, ứng dụng còn hỗ trợ giải mã và đọc rất nhiều định dạng file khác nhau như doc, Docx, Xls, xlsx… Điều này rất tiện lợi vì không có nhiều ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng. định dạng tệp như “Polaris Office”. Người dùng sẽ không còn phải lo lắng về việc có một số tập tin mà các ứng dụng thông thường không thể đọc được.

Lưu trữ đám mây

Giả sử bộ nhớ máy tính của bạn đã đầy các tài liệu trước đó và bây giờ không còn chỗ để lưu trữ nữa. Nhưng không sao vì ứng dụng cho phép người dùng liên kết trực tiếp với các kho lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox… Người dùng không cần trải qua nhiều công đoạn mà bạn có thể tải trực tiếp tài liệu của mình lên. lưu trữ đám mây. Điều này cũng giúp người dùng có được bản sao lưu trong trường hợp bản gốc bị mất. Khi sự cố xảy ra, mọi người có thể tải ngay một bản để tiếp tục công việc của mình.

Đồng bộ hóa dữ liệu đa nền tảng

Khi truy cập ứng dụng, người dùng sẽ đăng ký tài khoản để có thể sử dụng ứng dụng. Ứng dụng cho phép bạn đăng nhập tài khoản trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, laptop… Điều này sẽ hỗ trợ cho công việc của người dùng nếu bạn phải đi xa. Nếu tình cờ, máy tính xách tay của bạn hết pin, bạn cũng có điện thoại để làm việc. Vì đã được đồng bộ trên nhiều nền tảng khác nhau nên điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Bảo mật tài liệu của bạn

Ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng các tiêu chuẩn bảo mật cực kỳ cẩn thận là AES-256 bit và SSL. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tránh những kẻ trộm tài liệu. Những người khác sẽ không thể đọc tài liệu trong đơn đăng ký của bạn trừ khi bạn cho phép.

Với ứng dụng này, bạn không cần tải nhiều ứng dụng khác để đọc tài liệu mà chỉ cần tải một ứng dụng duy nhất. Ứng dụng có mọi thứ bao gồm Word, Slide, Sheet và PDF để người dùng có thể thực hiện công việc của mình.

Ứng dụng chỉ tiêu tốn dung lượng rất nhỏ nhưng những gì nó có được thì vượt xa sức tưởng tượng của người dùng. Bạn sẽ không hối hận chút nào khi tải ứng dụng vì những tiện ích mà nó có được sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy nhanh tay tải xuống “Polaris Office” ngay bây giờ để tận hưởng miễn phí những gì tốt nhất của ứng dụng.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải StoryZ Photo Motion & Video Maker (MOD Premium) 1.1.4

Ứng dụng • 03/09/2022

Chụp ảnh bằng điện thoại thông minh là một trong những công việc mà một người bình thường sở hữu điện thoại thông minh ...

Crack Vlog Star MOD (VIP Mở khóa) Download cho IOS APK

Ứng dụng • 06/04/2021

Quay video Vlog Star rất phổ biến và sáng tạo theo nhiều cách khác nhau đến mức nó tạo ra một ấn tượng hoàn ...

Tải JioNews (MOD Gia hạn dùng thử) 3.3.7

Ứng dụng • 17/08/2022

Tin tức, TV, tạp chí, và nhiều dạng thông tin khác đều là kho tàng và tri thức của con người, liên tục mang ...

Chia sẻ Acc NhacCuaTui VIP với Code NCT cập nhật tháng 12

Chia sẻ • 28/03/2021

Hôm nay sẽ chia sẻ anh em tài khoản Nhaccuatui VIP nghe nhạc chất lượng cao đồng thời cũng share code nâng cấp cực ...