Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/03/2023

Bạn có cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp? Sau đó, hãy để Polarr Photo Editor trở thành trợ lý hiệu quả của bạn.

Tải Polarr Photo Editor 6.7.3 (MOD Hiệu ứng đẹp nhất, Mở khóa Pro)

Polarr Photo Editor là gì?

Polarr Photo Editor là một ứng dụng tuyệt vời với nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Và ứng dụng này không yêu cầu bạn phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, vì khả năng ứng dụng này có thể làm cho ảnh của bạn trở nên độc đáo.

Nói chung, sử dụng ứng dụng này không quá khó khăn hoặc phức tạp như các ứng dụng khác, bởi vì tất cả các tính năng của nó nằm ở cạnh dưới của màn hình. Mỗi yếu tố sẽ có tên và biểu tượng riêng và một số tính năng chỉnh sửa sẽ có một vài tùy chọn khác để chọn.

Miễn là bạn sử dụng nhiều tính năng mà nó cung cấp, bao gồm các công cụ tự động nâng cao và các bộ lọc tinh vi, bạn có thể có một bức ảnh mê hoặc để chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Đặc trưng của Polarr Photo Editor

Polarr Photo Editor cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích để nâng cao bất kỳ bức ảnh nào.

Ứng dụng này có rất nhiều tính năng chuyên nghiệp, nhưng trước tiên, bạn nên biết về tính năng Tổng quan. Tính năng này có rất nhiều tính năng thú vị và đầu tiên là lớp phủ tùy chỉnh và chế độ hòa trộn phức tạp, đây là tính năng tự động giúp bạn có được bức ảnh đẹp hơn mà không phải can thiệp vào phần độ sâu tùy chỉnh.

Tính năng tiếp theo là bộ công cụ chỉnh sửa khuôn mặt nâng cao với tính năng phát hiện thông minh, cũng hoạt động hoàn toàn tự động, tất nhiên, bạn vẫn có thể tùy chỉnh nó và chắc chắn nó giúp khuôn mặt của ai đó trở nên đẹp hơn. Tính năng này vẫn có rất nhiều thứ bạn có thể khám phá, chẳng hạn như tiện ích mở rộng Batch hoặc hình ảnh.

Bộ lọc là một công cụ hữu ích nếu bạn muốn thay đổi màu sắc tổng thể của hình ảnh. Trong tính năng này, bạn có thể tạo và chia sẻ Bộ lọc tùy chỉnh của riêng mình cho bạn bè hoặc người bạn biết.

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng cơ bản và nâng cao để tận dụng và nếu bạn thích bất kỳ bộ lọc nào, bạn có thể lưu và đồng bộ hóa với bất kỳ thiết bị nào. Hãy sử dụng ứng dụng này. Tiếp theo là các tính năng nhỏ của Lớp và chế độ hòa trộn.

Với tính năng này, bạn có thể xếp chồng ảnh với mười chế độ hòa trộn trở lên nếu muốn. Mặt khác, tính năng này cũng cho phép bạn thêm các hiệu ứng quang học, chẳng hạn như mây, hiệu ứng thời tiết, rò rỉ ánh sáng, pháo sáng và nhiều hiệu ứng khác. Tất cả đều đầy đủ để mang đến cho bạn một ứng dụng tuyệt vời.

Bên cạnh đó, Polarr Photo Editor cũng cung cấp rất nhiều công cụ trong tính năng Điều chỉnh cục bộ. Với tính năng này, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ, như mặt nạ Depth, mặt nạ Brush, mặt nạ màu, mặt nạ xuyên tâm và mặt nạ Luminance. Ngoài ra, ứng dụng này cung cấp một số công cụ khác như Công cụ cục bộ bổ sung, Trộn bất kỳ mặt nạ điều chỉnh cục bộ nào với lớp phủ và Xếp chồng không giới hạn các điều chỉnh cục bộ.

Một trong những tính năng cũng cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa hữu ích là điều chỉnh toàn cầu. Có nhiều công cụ bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như tăng cường tự động thông minh để phơi sáng và cân bằng trắng, đây là những tính năng tiện dụng để làm cho màu sắc của ảnh trông cân bằng hơn.

Bên cạnh đó, tính năng này cũng cung cấp một số công cụ khác như Màu sắc, Ánh sáng, Chi tiết, Họa tiết, Ống kính, Hiệu ứng, HSL, Đường cong, Tấn công, Làm mờ. Nói chung, nếu bạn muốn hiểu tất cả các chức năng này hoạt động như thế nào, bạn chắc chắn nên tải xuống Bộ chỉnh sửa ảnh Polarr vào điện thoại để tự mình dùng thử.

Thông tin MOD?

Đăng ký Pro đã được mở khóa; Vô hiệu / Xóa các quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ; Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

Nội dung tương tự:

Download YouCam Makeup MOD (Premium Mở khóa) miễn phí

Ứng dụng • 05/04/2021

Các ứng dụng YouCam Makeup được sử dụng để chỉnh sửa ảnh từ lâu đã không thể thiếu trong các thiết bị di động. ...

Tải Google Pixel Camera (Mod chụp ảnh sắt nét và Đẹp nhất)

Ứng dụng • 23/04/2021

Google Pixel Camera là ứng dụng chụp ảnh tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy cho điện thoại Android của mình. Ứng dụng ...

Tải Auto Move To SD Card (MOD Mở khóa Premium) 3.0.1

Ứng dụng • 03/09/2022

Nếu bạn đang gặp sự cố khi bộ nhớ của bạn không có đủ dung lượng để tải các tệp mới hoặc chuyển tệp ...

Tải WEBTOON – App đọc truyện nước ngoài tốt nhất

Ứng dụng • 22/03/2023

WEBTOON là một cộng đồng dành cho những người yêu thích truyện tranh. Tại đây bạn có thể đọc truyện do người dùng viết ...