Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/09/2023

Polysphere – Quả thực, khi bạn còn nhỏ, niềm đam mê hội họa là vô tận. Người ta có thể thấy trẻ em sử dụng bút chì hoặc bút màu để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật mà chỉ chúng mới có thể hiểu được. Nhưng đó là những sáng tạo đẹp nhất và hấp dẫn nhất.

Tải game Polysphere (MOD giải cấu đố dễ, Gợi ý, Mở khóa free)

Màu sắc được tô đậm một cách ngẫu nhiên, không có quy luật cụ thể nên người xem sẽ liên tưởng đến rất nhiều điều khác nhau từ những bức tranh đó. Điều quan trọng là bạn sử dụng góc nhìn nào để nghĩ về bức tranh đó. Ngay cả những bức tranh trừu tượng của các nghệ sĩ lớn trên thế giới cũng có những điểm tương đồng.

Nếu bạn là một người yêu nghệ thuật thì chắc chắn phải biết tất cả những điều này. Vậy bạn có muốn trải nghiệm một trò chơi thể hiện trí tuệ nghệ thuật của mình không? Polysphere đang trở thành một trong những trò chơi hot nhất về chủ đề này.

Người chơi sẽ tận hưởng những giây phút thú vị nhất với lối chơi khác biệt không giống với những sản phẩm đang hoạt động. Thoạt nhìn, bạn có thể lầm tưởng rằng trò chơi tô màu cũng đang được lan truyền trong trò chơi vẽ mỹ thuật, nhưng thực tế không phải vậy.

Ví dụ, trong các trò chơi nghệ thuật vẽ được yêu thích hiện nay như Colorfy: Coloring Book for Adult, người chơi sử dụng màu đỏ có sẵn cho một bức tranh cũng có sẵn. Họ sẽ tạo ra rất nhiều bức tranh nghệ thuật đầy màu sắc mang cá tính riêng biệt của người chơi.

Trên thực tế, những bức tranh này thể hiện một thế giới hợp lý và trực quan, nhưng phối màu và chia khối thành nhiều mảnh nhỏ để người chơi có thể tự do thêm màu mình thích. Polysphere giống như một trò chơi thông thường hơn là một bức tranh tô màu. Nó có nghĩa là trong trò chơi này, bạn sẽ chơi một trò chơi nhỏ, sử dụng kỹ năng và kỹ năng quan sát của bạn.

Khi tham gia trò chơi, nhà sản xuất sẽ đưa ra một bức tranh lộn xộn với nhiều màu sắc trộn lẫn vào nhau không theo trình tự. Và nhiệm vụ của người chơi là chạm vào một màn hình để bắt đầu trượt hết cỡ. Mỗi khi bạn trượt ngón tay, hình ảnh màu sẽ bắt đầu xoay sang một góc khác.

Và những màu sắc đó được sắp xếp trong không gian lập thể ba chiều để người chơi có thể xoay chuyển tự do như đang cầm một vật thật trong không gian. Một lúc nào đó, bạn sẽ nhận thấy. Đó là một bức tranh có màu sắc hoàn hảo, không phải là một đống màu vô tổ chức.

Lúc đầu, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh đơn giản với ít bóng râm. Càng lên cấp độ cao, nhiều màu sắc càng bị rối, khó tưởng tượng hơn rất nhiều. Người chơi sẽ phải xoay 360 độ để tìm ra góc nhìn phù hợp khi nó vào đúng vị trí, bức tranh sẽ tự động hoàn thiện.

Trải nghiệm câu đố 3D!

Trò chơi sẽ mang đến rất nhiều bức tranh khác nhau về mọi thứ, về mọi chủ đề. Bạn có thể chọn những bức tranh như giọt nước, kỳ lân hồng, gấu trúc, tắc kè,… Mọi thứ tùy thuộc vào trí tưởng tượng của bạn để trở thành một bức tranh hoàn chỉnh. Ngoài ra, những thành tích bạn nhận được hoặc những bức ảnh đẹp bạn muốn chia sẻ với bạn bè có thể được đăng trên Facebook (hoặc bất kỳ xã hội nào bạn thích).

Tải về máy ( V1.10 )
Nội dung tương tự:

Hack Nexomon (Mod Gems/Mua sắm miễn phí) 4.3.0

Trò chơi • 04/09/2023

Nexomon là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nếu người chơi đam mê Pokemon huyền thoại một thời. Với thể loại nhập ...

Tải Crisis Action (Mod Diamond không giới hạn) 4.4.10

Trò chơi • 07/03/2023

HK HERO ENTERTAINMENT CO là nhà phát hành game nổi tiếng với nhiều game trên iTunes. Và lần này họ tung ra trò chơi ...

Hack Real Steel Boxing Champions (MOD Tiền/All Mở khóa) 56.56.162

Trò chơi • 25/09/2023

Real Steel Boxing Champions là một trò chơi chiến đấu robot hoành tráng tải hack Real Steel Boxing Champions mod tiền và vàng để ...

Tải Swordigo (Mod Tiền/Kim cương không giới hạn) 1.4.6

Trò chơi • 10/09/2023

Đối với những game thủ đã gắn bó lâu năm với làng game, chắc hẳn họ sẽ không ít lần thử chơi qua những ...