Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 22/06/2022

Quá nhàm chán với các biểu tượng trong máy, gói biểu tượng Poppin chính là thứ bạn cần tìm. Để thay đổi màu sắc cho các biểu tượng của bạn sinh động hơn với phong cách ấn tượng, ứng dụng sẽ cung cấp các biểu tượng đáp ứng nhu cầu của bạn — hài lòng khi sử dụng và có thể chia sẻ biểu tượng với nhiều người xung quanh để làm cho thiết bị của bạn đẹp hơn.

Nhiều biểu tượng đẹp mắt sẽ là thứ bạn không thể cưỡng lại khi tải Poppin icon pack phiên bản đầy đủ. Để cài đặt ứng dụng và sử dụng các biểu tượng, trước tiên bạn phải cài đặt trình khởi chạy cho thiết bị của mình.

Biểu tượng đa dạng sẽ khiến bạn yêu thích điện thoại, máy tính của mình hơn. Với những biểu tượng được thiết kế độc đáo và vẽ tay này, bạn sẽ rất thích thú khi cài đặt ứng dụng. Độ nét cao và bạn có thể tăng hoặc giảm kích thước của các biểu tượng theo ý muốn với trình khởi chạy mà không làm thay đổi chất lượng của hình ảnh. Việc sử dụng tất cả các biểu tượng độc đáo này sẽ khiến bạn mất một khoản phí nhỏ để sử dụng, nhưng rất đáng để bạn có được một cuộc sống mới đầy màu sắc.

NHIỀU HÌNH ẢNH LÀM BẠN HẠNH PHÚC

Các biểu tượng mang trong mình sự sáng tạo của nhà thiết kế, vì vậy nó cho phép người dùng sử dụng các biểu tượng mang phong cách hoạt hình, không còn là các biểu tượng của các ứng dụng khô khan nữa, thay vào đó các biểu tượng của bạn sẽ được đổi mới. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những biểu tượng vui nhộn đầy màu sắc này.

Thêm vào đó, gói biểu tượng có hơn 4150 biểu tượng cho bạn lựa chọn. Có thể mỗi ngày một phong cách mới cho thiết bị của bạn. Thay đổi màu sắc cũng như font chữ của bàn phím để thêm phần sinh động và cá tính. Bạn có thích làm mới các biểu tượng nhàm chán của mình thành các biểu tượng đầy đủ nghệ thuật máy của bạn không?

PHÙ HỢP VỚI MỌI NGƯỜI DÙNG

Bạn sẽ có một bảng điều khiển mới trong ứng dụng này. Vì ứng dụng hoàn toàn phù hợp với mọi thiết bị di động, nên nó cũng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau; bạn thậm chí có thể cho trẻ em sử dụng nó để giúp chúng yêu thích những hình ảnh vui nhộn trong ứng dụng. Hoặc sử dụng cho người lớn tuổi với phông chữ hoặc màu sắc đơn điệu hơn.

Ứng dụng đáp ứng nhu cầu thay đổi biểu tượng cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Sự tiện lợi và dễ sử dụng là điều mà nhiều người dùng lựa chọn nó. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn một hình ảnh để sử dụng gói biểu tượng Poppin trong các ứng dụng khác có các gói biểu tượng này.

THAY ĐỔI THIẾT BỊ KHI BẠN THAY ĐỔI CHÍNH MÌNH

Ngoài ra, bạn có thể tùy ý thay đổi chủ đề ứng dụng như sáng, tối, trong suốt,… cho phép bạn thoải mái lựa chọn giao diện người dùng theo sở thích, biến thiết bị của bạn thành một thiết bị khác với cấu hình hoàn toàn mới.

Gói biểu tượng Poppin được hỗ trợ khi nhiều trình khởi chạy được sử dụng như Nova, trang chủ LG, Unicon, v.v. và các gói biểu tượng phong cách 3D đẹp mắt làm cho việc sử dụng trở nên thú vị. Tuy nhiên, nó vẫn giữ nguyên bản sắc của biểu tượng ban đầu và các yếu tố chính và hài hòa với các biểu tượng khác trong thiết bị của bạn, giúp chúng dễ dàng nhận ra và sử dụng.

Poppin Icon Pack

Rất nhiều người dùng đã hài lòng và đánh giá rất cao ứng dụng này, còn chần chừ gì mà không tải ngay gói biểu tượng Poppin cho thiết bị của bạn. Bạn mang đến nhiều màu sắc mới lạ, thể hiện cá tính và sở thích cá nhân của mình với mọi người thông qua các biểu tượng đồ họa đẹp mắt trong ứng dụng.

               
Tải về máy ( V2.3.0 )
Nội dung tương tự:

Tải VOCHI Video Effects Editor (MOD chỉnh Video, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 24/06/2022

Hầu hết các trình chỉnh sửa video dành cho nền tảng di động đều sở hữu các công cụ hỗ trợ AI nên tốc ...

Tải Forest: Stay Focused (MOD Mở khóa Pro) 2022

Ứng dụng • 11/05/2021

Với sự phát triển của công nghệ số, điện tử máy tính đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với con người. ...

Tải OTT Navigator IPTV (MOD Mở khóa Premium) 1.6.5.5

Ứng dụng • 07/05/2021

Nhà cung cấp IPTV là một dịch vụ được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngôi nhà hiện đại và nó là ...

Tải AT Player 1.544 (MOD mở khóa Premium/Nhạc)

Ứng dụng • 26/06/2022

Bạn có đam mê âm nhạc? Bạn muốn thưởng thức các bài hát mọi lúc, mọi nơi? Một ứng dụng nghe nhạc hữu ích ...