Tải PortraitAI – Classic Portrait & Avatar (MOD AI Pro miễn phí)

Chụp ảnh selfie đẹp đối với nhiều người rất dễ dàng vì công nghệ đã hỗ trợ rất nhiều cho việc này. Tuy nhiên, bạn có bao giờ nghĩ rằng người thời trung cổ phải có một cách tốt để có được những bức ảnh đẹp? Muốn lưu lại hình ảnh của mình, họ sẽ phải là một người giàu có mới có đủ tiền để thuê một họa sĩ vẽ cho mình.

Sau đó họ sẽ phải ngồi rất lâu để các họa sĩ này có thể vẽ lại mọi thứ từ khuôn mặt đến cơ thể của bạn. Nếu bạn muốn nhìn lại những tác phẩm thực tế như vậy, hãy đến các bảo tàng nghệ thuật ở đó sẽ có nhiều bức tranh như vậy. Bạn có muốn trải nghiệm cảm giác này hay không? Cảm thấy rằng bạn có bức tranh giống hệt những người giàu có thời trung cổ.

PortraitAI - Chân dung & hình đại diện cổ điển (MOD, Pro đã được mở khóa)

PortraitAI là công cụ bạn cần ngay bây giờ để biến những bức ảnh như vậy thành hiện thực. Nó cũng dễ dàng khi bạn chỉ cần sử dụng nó giống như một ứng dụng selfie thông thường. Tải xuống ứng dụng này và sau đó tạo ra những bức ảnh của bạn mà ngay cả những nghệ sĩ tài năng như Leonardo da Vinci cũng mất nhiều năm để tạo ra.

Tất cả phụ thuộc vào AI. Nó sẽ tính toán tỷ lệ khuôn mặt của bạn và sử dụng một bức tranh có sẵn và ghép khuôn mặt của bạn vào đó. Nói chung, với công nghệ tiên tiến này, việc tạo ra một cảnh giải trí là rất phổ biến.

Rất nhiều phong cách vẽ tranh để lựa chọn

Mặc dù những bức tranh thế kỷ 18 này có phong cách khá giống nhau, tuy nhiên, mỗi nghệ sĩ cũng có phong cách riêng của mình. Vì vậy, bạn có thể chọn phong cách yêu thích của bạn trước và sau đó chụp ảnh. Những bức ảnh này sẽ theo phong cách bạn đã chọn và biến bạn thành một người của quá khứ.

Bạn phải là một danh tướng hay một cô gái xinh đẹp trong các tác phẩm của Picasso,… Tất cả đều có thể xảy ra ngay trong ứng dụng này. Chỉ cần bạn có một cái nhìn tốt về nghị lực thì chắc chắn công việc của bạn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

PortraitAI - Chân dung & hình đại diện cổ điển (MOD, Pro đã được mở khóa)

PortraitAI – Classic Portrait & Avatar ứng dụng AI

Gần như tất cả các ứng dụng chụp ảnh hiện nay đều sử dụng sức mạnh của AI làm nền tảng. Các ứng dụng Sony như thế này tận dụng nhiều hơn sự tiện lợi của công nghệ này. Những bức ảnh bạn chụp sẽ được ứng dụng này quét một lần để định hình khuôn mặt và tất cả các chi tiết trên khuôn mặt.

Sau đó, ảnh của bạn sẽ được xử lý với tốc độ cực nhanh. Người dùng không phải đợi quá lâu để tác phẩm được sản xuất. Trong quá trình làm ảnh, trên màn hình sẽ xuất hiện một vài ảnh động thú vị để bạn không phải ngán ngẩm chờ tác phẩm của mình ra đời. Khi công việc hoàn thành, bạn sẽ thấy khuôn mặt của mình như thế nào khi bạn sống ở thế kỷ 18. Ảnh gốc và ảnh mới tạo sẽ được đặt cạnh nhau để so sánh.

PortraitAI - Chân dung & hình đại diện cổ điển (MOD, Pro đã được mở khóa)

Một vài yêu cầu bạn cần biết trước khi sử dụng ứng dụng này

Điều đầu tiên là ảnh của bạn sẽ phải được chụp ở định dạng độ nét cao. Ngoài ra, khuôn mặt của bạn phải được hiển thị rõ ràng trên màn hình. Điều này có nghĩa là bạn không nên chụp ảnh mà khuôn mặt của bạn bị che khuất bởi bất kỳ vật thể nào.

Nếu bạn không biết mình nên đăng như thế nào, bạn có thể vào trang web trực tuyến của ứng dụng này để xem ảnh mẫu. Sau đó bạn chỉ cần làm theo các bức ảnh là đã có thể có được chất lượng hình ảnh tốt nhất. Vì những họa tiết này được làm theo khuôn khổ của những bức vẽ từ thế kỷ 18. Bạn có thể thử một số hình trên và sử dụng chúng một lần và mãi mãi.

Bạn có thể tải xuống hoặc chia sẻ trực tiếp

PortraitAI – Classic Portrait & Avatar phù hợp với bạn và sau đó cho phép người dùng tải xuống thiết bị của họ miễn phí. Chắc chắn, những bức ảnh xuất ra sẽ ở độ phân giải cao nhất. Bạn có thể lưu chín hình ảnh của mình và sử dụng chúng làm ảnh chụp màn hình.

Hoặc nếu bạn muốn chia sẻ lên nhiều trang mạng xã hội thì điều này cũng dễ dàng vì nó có các liên kết trực tiếp. Bạn chỉ cần chạm vào nó và bạn sẽ thấy ngay tác phẩm. Cuối cùng, tùy theo bức ảnh này đẹp hay xấu mà nó nhận được nhiều like từ họ.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.4.2