Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 05/11/2021

Nhiều người dùng luôn tìm kiếm các thiết bị di động mới vì nhiều lý do khác nhau như hiệu năng, camera, tính năng, … Nhưng đâu đó ngoài kia, vẫn có những người dùng luôn tìm kiếm những thiết bị có trải nghiệm hình ảnh tốt nhất để tận hưởng cảm giác mới khi sử dụng. mà các thiết bị khác không thể cung cấp.

Nếu bạn là người dùng ưu tiên trải nghiệm sử dụng hình ảnh, thì Power Shade sẽ là ứng dụng dành cho bạn. Thiết kế giao diện của mỗi thiết bị là hoàn toàn khác nhau, nhưng người dùng có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh và giao diện người dùng của toàn bộ giao diện với sự trợ giúp của ứng dụng.

Power Shade (MOD, Pro Unlocked)

GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN ĐỂ TÙY CHỈNH

Đối với những người dùng ưu tiên trải nghiệm hình ảnh hơn hiệu suất thiết bị của họ, Power Shade sẽ là một lựa chọn hoàn hảo hơn tất cả mọi thứ. Công dụng chính của nó là thay đổi giao diện người dùng để mang lại cho người dùng một tâm trạng mới và cảm giác sử dụng các thiết bị mới.

Do đó, giao diện ứng dụng đơn giản và thân thiện; trang chủ sẽ là một tập hợp đầy đủ các tính năng hoặc tùy chọn cho phép người dùng tùy chỉnh và cá nhân hóa ứng dụng. Bản chất của ứng dụng là đơn giản, và chỉ với vài phút, người dùng có thể thành thạo tất cả các chức năng chính của ứng dụng. Ngược lại, nội dung của nó gần như vô tận, giúp người dùng có nhiều lựa chọn về cách thay đổi giao diện người dùng của thiết bị.

Power Shade (MOD, Pro Unlocked)

CHẠM VÀO ĐỂ THAY ĐỔI TRẢI NGHIỆM UI CỦA BẠN

Thiết kế thiết bị trực quan và tổng thể là điều cần thiết để có trải nghiệm xem tốt hơn, kết hợp với màu sắc bên ngoài của thiết bị sẽ tạo nên phong cách và vẻ đẹp trong mắt người dùng. Power Shade sẽ giúp người dùng thay đổi mọi thứ; ngay cả những chi tiết nhỏ nhất trên giao diện cũng có thể được cá nhân hóa hoàn toàn.

Ứng dụng này cũng là một tùy biến biểu tượng và chủ đề, nơi người dùng sử dụng các tài nguyên có sẵn để xây dựng kiểu chữ ký. Yếu tố nổi bật nhất của ứng dụng là khả năng tùy chỉnh bảng màu tổng thể. Người dùng có quyền truy cập vào bảng màu tùy chỉnh và vô số cài đặt trước khác từ cộng đồng người dùng Power Shade.

Power Shade (MOD, Pro Unlocked)

THIẾT KẾ VÀ MÀU SẮC ĐƠN GIẢN CHO THANH THÔNG BÁO CỦA BẠN

Việc thay đổi giao diện người dùng của thiết bị là nhiều mảng và tốn nhiều thời gian, đồng thời ứng dụng giới thiệu một tính năng cho phép người dùng thay đổi mọi thứ trên thiết bị. Hơn nữa, ứng dụng sẽ tự động quét và cập nhật tên và kiểu máy của thiết bị, từ đó hình dung lại giao diện người dùng ảo.

Người dùng có thể thay đổi màu sắc của mọi thứ, chẳng hạn như thanh thông báo, màn hình chính, màn hình khóa và nhiều chức năng khác tồn tại trên thiết bị. Tùy chỉnh màu sắc của thanh thông báo là một điều hấp dẫn, nơi người dùng có thể thay đổi thiết kế trực quan và các biểu tượng nhỏ xuất hiện ở khắp mọi nơi. Người dùng thậm chí có thể tùy chỉnh các hiệu ứng chuyển đổi thanh thông báo và kích thích trải nghiệm người dùng với nhiều thiết kế độc đáo.

Power Shade (MOD, Pro Unlocked)

TƯƠNG TÁC VỚI CÁC THÔNG BÁO CỦA BẠN

Thay đổi thiết kế của thanh thông báo là một tính năng đơn giản, nhưng Power Shade có thể cho phép người dùng thay đổi hệ thống thông báo trực tiếp. Người dùng có thể tắt tiếng và thậm chí loại bỏ vĩnh viễn các thông báo đến từ một ứng dụng hoặc hệ thống nhất định với các tùy chọn hấp dẫn.

Người dùng có thể thực hiện tất cả các thao tác này trực tiếp trên thanh thông báo và người dùng có thể tiếp tục công việc hiện tại một cách linh hoạt. Đồng thời, máy có thể chặn thông báo trong thời gian cho phép và người dùng có thể cài đặt thời gian tắt tất cả các thông báo, mang lại cảm giác yên bình khi chơi game hay xem phim.

Power Shade (MOD, Pro Unlocked)

CHỦ ĐỀ TÙY CHỈNH VÀ BỐI CẢNH

So với các ứng dụng khác, giao diện người dùng của thanh thông báo hạn chế và nhàm chán hơn, vì vậy Power Shade sẽ giới thiệu tính năng cập nhật hình nền hoặc sử dụng chủ đề. Người dùng có thể sử dụng bất kỳ thứ gì họ muốn để đặt thanh thông báo và cài đặt cho chúng.

Điều đó mang lại hình ảnh mới cho thanh thông báo khi được kéo xuống hoàn toàn và người dùng sẽ có nhiều chủ đề khác nhau để cài đặt trên thiết bị. Bên cạnh các chủ đề của ứng dụng, người dùng có thể sử dụng các hình nền và chủ đề tùy chỉnh để đặt thanh thông báo, từ đó khám phá ra nhiều tiềm năng mới khi tương tác với thanh thông báo. Không chỉ các chủ đề thông thường mà thanh thông báo sẽ là chế độ tối hoặc trong suốt cho người dùng.

Power Shade (MOD, Pro Unlocked)

THANH THÔNG BÁO TUYỆT VỜI SAU KHI SỬA ĐỔI

Power Shade không phải là một ứng dụng đơn giản trong việc cải thiện tầm nhìn của người dùng, nhưng nó cũng sẽ giúp thanh thông báo hoạt động tốt và linh hoạt hơn. Hơn nữa, thông qua nơi đó, người dùng có thể tương tác với mọi thứ đang chạy trong nền, như nhạc, video, v.v. Tùy thuộc vào hoạt động thường xuyên của người dùng, giao diện hoặc khả năng cá nhân hóa của thanh thông báo sẽ khác nhau, mang lại cho họ trải nghiệm và tâm trạng người dùng mới.

Thanh thông báo có thể vô dụng đối với nhiều người, nhưng Power Shade làm cho nó trở nên hữu ích và thay đổi trải nghiệm hình ảnh của người dùng với thiết bị. Đi kèm với ứng dụng là nhiều nội dung hấp dẫn như chủ đề, biểu tượng, … giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc cá nhân hóa ứng dụng.

Nếu bạn cần một ứng dụng cải thiện trải nghiệm người dùng trên thiết bị của mình, thì Power Shade sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, cùng với phần thưởng nội dung ấn tượng của nó.

               
Tải về máy ( V18.2.4.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Filmigo Video Maker (MOD Edit Nén Video, Mở khóa VIP)

Ứng dụng • 26/06/2022

Video và hình ảnh luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người khi đăng tải lên mạng xã hội để chia sẻ với ...

Tải Bluelight Filter for Eye Care (Mod Mở khóa) 4.7.2

Ứng dụng • 17/09/2022

Các thiết bị di động hay máy tính bảng ngày nay có chứa ánh sáng xanh trên màn hình, đây là nguyên nhân chính ...

Tải FocoDesign – Insta Story Editor & Highlight Maker Việt hóa

Ứng dụng • 21/07/2022

Tính năng Câu chuyện trên Instagram hiện đã trở thành một phần hiển nhiên của ứng dụng. Rốt cuộc, tính năng này được hàng ...

Tải Post Maker – PostPlus (Mở khóa Pro, Chỉnh sửa như ý muốn)

Ứng dụng • 16/09/2022

Post Maker – PostPlus là một ứng dụng phổ biến với tất cả người dùng mạng xã hội hiện nay, đặc biệt là đối với ...