Tải PowerAudio Pro Music Player (Mod nghe nhạc Miễn phí)

Ứng dụng - 12/10/2021

Tải PowerAudio Pro về điện thoại nếu bạn muốn có ứng dụng nghe nhạc tốt nhất trên điện thoại.

PowerAudio Pro Music Player là gì?

PowerAudio Pro là phiên bản nâng cấp và là một trong những ứng dụng nghe nhạc tốt nhất nếu bạn muốn có trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Với ứng dụng này, bạn sẽ có những trải nghiệm mới về âm nhạc, bởi vì ứng dụng này cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng mà không nhiều ứng dụng cùng loại có thể làm được.

Không chỉ vậy, các tính năng mà ứng dụng này mang lại cũng rất đơn giản để làm quen, chẳng hạn như nghe bất kỳ bài hát nào, bạn có thể duyệt các bài hát theo album, nghệ sĩ hoặc danh sách phát. Bên cạnh đó, các tính năng cân bằng trong ứng dụng này cũng hoạt động rất tốt và bạn có thể tùy chỉnh chúng dễ dàng theo sở thích nghe của riêng bạn.

Nó cũng cung cấp cho bạn các tab riêng cho tất cả các bản nhạc yêu thích của bạn và nếu bạn thích bất kỳ bản nhạc mới nào bạn tìm thấy, bạn có thể thêm các bài hát vào mục yêu thích của mình, bất kể đó là tab nào.

Đặc trưng

PowerAudio Pro không chỉ cung cấp cho chúng tôi một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng mà còn cung cấp rất nhiều tính năng thú vị mà bạn có thể khám phá.

-Đặc điểm đầu tiên, cũng là một tính năng tiện dụng của ứng dụng này là nó hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh chính, bao gồm mp3, m4a, wav, aac, amr, ogg, v.v. Với tính năng này, bạn có thể nghe bất kỳ bài hát hoặc âm thanh nào có sẵn trong thiết bị và bạn không cần xóa các bài hát với định dạng đặc biệt.

-Như tôi đã đề cập, để cải thiện trải nghiệm âm nhạc của người dùng, ứng dụng này có tính năng cân bằng – một công cụ chuyên nghiệp để thay đổi tần số của một bài hát. Tính năng này cung cấp cho bạn nhiều cài đặt trước âm nhạc hoặc tạo cài đặt trước tùy chỉnh của bạn, khiến bạn hào hứng hơn để thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình.

-Đặc tính của bộ chỉnh âm chỉ là một trong những công cụ hữu ích của ứng dụng này vì ứng dụng này cũng cung cấp hai công cụ có giá trị khác để tăng sự hứng thú khi nghe nhạc của bạn, đó là BassBoost và Virtualizer. Đối với những người yêu âm nhạc, hai công cụ này không quá xa lạ, nhưng nó luôn là một công cụ thú vị và mang đến cho bạn những trải nghiệm mới.

-Ứng dụng này vẫn cung cấp nhiều tính năng cơ bản đã có trong các ứng dụng trình phát nhạc khác, nhưng còn có một ứng dụng đặc biệt khác, đó là Sleeptimer. Với tính năng này, bạn có thể lên lịch tắt nhạc và sẽ thuận lợi nếu bạn muốn dừng nhạc trước khi đi ngủ.

Vậy bạn có thích PowerAudio Pro không? Tải về thiết bị của bạn ngay bây giờ để trải nghiệm nó.

Tải về máy ( V10.0.4 )
Nội dung tương tự:

Tải Pikashow – Xem phim, Chương trình truyền hình Thế giới Free

Ứng dụng • 25/12/2020

Phim, Chương trình truyền hình, Hollywood hay Bollywood? Dù sở thích của bạn là gì, ứng dụng Pikashow có tất cả nội dung bạn ...

Tải LockMyPix PRO Free (Mod Khóa bảo mật điện thoại)

Ứng dụng • 12/10/2021

Các thiết bị di động của chúng tôi luôn có rất nhiều bí mật mà không ai muốn thấy. Do đó, ứng dụng thư ...

Tải Ứng dụng WPS Office 15.1.1 (MOD Mở khóa Premium/Xóa ADS)

Ứng dụng • 13/10/2021

Sử dụng máy tính là một trong những nhu cầu cấp thiết nhất của con người hiện nay. Ngoài ra, ngày nay còn có ...

Tải Adobe Spark Post (MOD Mở khóa Premium) Thiết kế đồ họa

Ứng dụng • 11/10/2021

Adobe Spark Post – Trên thực tế, các sản phẩm truyền thông thiết yếu hiện nay là cần phải có thiết kế đồ họa ...