Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/09/2022

Game luôn là một lĩnh vực phát triển hàng ngày để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Nhà sản xuất luôn cố gắng cải thiện nhiều yếu tố trong game như cốt truyện, lối chơi, cơ chế,… Người chơi sẽ có cảm giác mới lạ khi chơi những tựa game mới ra mắt. Đã có rất nhiều thể loại game thành công trên thị trường này.

Tải Powerlust (MOD Tiền/Sức mạnh vô tận) 0.961

Một trong số đó là thể loại nhập vai – xuyên không và vẫn đẹp mắt. Với nhiều game thuộc thể loại này, chắc chắn việc tìm kiếm một game hay để chơi có thể khó khăn. Nếu bạn là một người nghiện thể loại này, Powerlust – action RPG roguelike là trò chơi dành cho bạn.

Powerlust (MOD, Unlimited Power)

PLOT HẤP DẪN

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhập vai vào một sinh viên của trường Đại học Phép thuật. Có thể khẳng định đây là một thế giới kỳ lạ và còn nhiều điều bí ẩn mà bạn cần khám phá. Những yếu tố huyền ảo luôn là nguồn cảm hứng để kể những câu chuyện đầy hấp dẫn và kịch tính. Đối với trò chơi này, điều này cũng sẽ xuất hiện.

Có thể khẳng định rằng nhân vật chính mà bạn đóng vai là người may mắn. Trong quá trình học tập tại trường đại học này, người học việc này đã vô tình có được một viên đá ma thuật. Nhờ cơ hội này, sức mạnh của anh ta đã có thể tăng lên đáng kể. Nhưng điều này cuối cùng đã dẫn đến một hệ quả không mong muốn.

Powerlust (MOD, Unlimited Power)

Trong các kỳ thi học viện của mình, anh ấy dễ dàng vượt qua, điều này tạo ra sự thôi thúc chiến đấu nhiều hơn. Vì vậy, anh quyết định đi đến ngục tối để trở nên mạnh mẽ hơn. Ở đó, nhân vật chính có thể đánh bại quái vật và gia tăng sức mạnh cho bản thân. Từ này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của cuộc phiêu lưu của bạn.

Powerlust (MOD, Unlimited Power)

TRÒ CHƠI YÊU CẦU KỸ NĂNG CAO

Với ý định giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn, bạn bắt đầu chiến đấu với những con quái vật có sẵn trong ngục tối. Bạn sẽ quan sát nhân vật của mình với góc nhìn thứ 3. Với nó, bạn sẽ dễ dàng điều khiển nhân vật cũng như quan sát xung quanh để di chuyển một cách hợp lý. Sau khi giết quái vật sẽ có vàng và vật phẩm rớt ra. Những vật phẩm này sẽ có thể giúp bạn mạnh mẽ hơn.

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với việc di chuyển này. Nhưng thay vào đó, trong quá trình chơi, bạn sẽ biết cách di chuyển hợp lý. Những con quái vật bạn gặp đôi khi không chậm như bạn nghĩ. Nó có thể di chuyển cũng như sử dụng phép thuật để giết bạn. Nhưng để tránh HP giảm xuống mức tối thiểu, bạn phải biết cách né những đòn tấn công này.

Powerlust (MOD, Unlimited Power)

Bạn sẽ có một kỹ năng cơ bản gọi là Fire Bolt. Đây có thể coi là kỹ năng chiến đấu cơ bản của bạn. Chức năng này không tự điều khiển, vì vậy bạn phải sử dụng nó một cách chính xác. Đặc biệt, một chức năng bạn cần chú ý, kỹ năng cơ bản này rất cần thiết cho những pháp sư như bạn vì nó tăng lượng MP cần thiết để sử dụng các phép thuật khác.

ĐẶC TRƯNG

Bên dưới thanh sức khỏe, bạn sẽ thấy một thanh luôn trống. Đó là thanh MP. Sử dụng Fire Bolt thường xuyên sẽ giúp bạn tích lũy một lượng MP nhất định mà bạn có thể quan sát được. Khi đủ MP cần thiết cho một số phép thuật, bạn có thể sử dụng các phép thuật này. Điều này giúp bạn biết cách sử dụng phép thuật đúng cách.

Khi bạn thành thạo cơ chế này, nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc dọn dẹp ngục tối cũng như chiến đấu với trùm. Quái vật có những kỹ năng khác nhau và những khó khăn khác nhau. Điều này đòi hỏi bạn phải luôn chuẩn bị tâm lý để đối đầu với chúng và cải thiện các chỉ số của mình. Sẽ có một số vật phẩm giảm xuống giúp tăng sức mạnh của bạn trong quá trình tiêu diệt quái vật.

Powerlust (MOD, Unlimited Power)

Bên cạnh đó, trò chơi có một cơ chế mà bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ; đó là lúc bạn phải tăng kỹ năng bổ trợ và phép thuật. Mỗi lần lên cấp, bạn sẽ được cộng một lượng điểm kỹ năng nhất định. Sẽ có nhiều kỹ năng mà bạn có thể tìm thấy trong tab Kỹ năng. Nó quyết định hướng đi của mỗi người chơi. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ xem con đường nào sẽ phù hợp với bạn.

Trong Powerlust – một game nhập vai hành động theo phong cách roguelike, bạn sẽ là người khám phá và nâng cao khả năng của mình. Việc vượt qua nhiều loại quái vật khác nhau cũng như đánh boss sẽ giúp kỹ năng của bạn trở nên tốt hơn.

Đồng thời, bạn sẽ khám phá ra con đường nào phù hợp với mình trong quá trình chơi game đồng thời gia tăng kỹ năng của mình. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ xem nên tăng kỹ năng nào trước. Với một thế giới đen tối và bí ẩn đang chờ đón bạn, Powerlust – game nhập vai hành động roguelike chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Nội dung tương tự:

Hack DC Legends: Fight Superheroes (Mod Việt hóa/Tiền) 1.27.19

Trò chơi • 14/11/2022

DC Legends: Fight Superheroes cho phép bạn trở thành những siêu anh hùng huyền thoại với những pha hành động nghẹt thở trong các ...

Tải Cinema 14: Thrilling Mystery Escape (Mod Mua sắm miễn phí)

Trò chơi • 17/02/2023

Nếu bạn là một fan hâm mộ của những bộ phim kinh dị hoặc ma quái, Cinema 14: Thrilling Mystery Escape trò chơi sẽ là ...

Hack Darkfire Heroes (Mod Mana/Tiền vô hạn) 1.28.2

Trò chơi • 03/06/2022

Game chiến thuật luôn là thứ hấp dẫn người chơi. Nhiều trò chơi đã được phát hành, và nhiều trò chơi đã thành công ...

Tải Caves – Roguelike (MOD Tiền không giới hạn) 0.95.2.41

Trò chơi • 29/08/2022

Người chơi muốn trải nghiệm nhiều game với nhiều thể loại game. Caves – Roguelike là một trong những game có lối chơi độc đáo ...