Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/04/2021

Bảng điều khiển luôn luôn là một bán chạy nhất trong số các thiết bị. Trước điện thoại thông minh, chúng ở khắp mọi nơi. Sự nổi tiếng của họ vẫn còn tồn tại đến ngày hôm nay nhưng không mạnh bằng hồi đó.

Bởi vì hồi đó, họ nổi tiếng đến mức Sony thậm chí còn tạo ra một máy chơi game cầm tay có tên PlayStation Portable hoặc PSP. Tuy nhiên, với sự phát triển của điện thoại thông minh, sẽ không có ý nghĩa gì khi vẫn có PSP ngày hôm nay. Nhưng đối với một số người, họ nhớ chơi các trò chơi PSP cổ điển.

ppsspp-gold-mod-apk

Nhưng nhờ có PPSSPP Gold, giờ đây bạn có thể chơi các trò chơi PSP ngay trên điện thoại thông minh của mình! Ứng dụng phổ biến này với hơn 100 nghìn lượt tải xuống trong Google Play Store cho phép bạn làm như vậy! Nếu bạn thích chơi game PSP và thích chơi nó trong điện thoại thông minh của bạn, hãy đọc tiếp bên dưới!

Vàng PPSSPP là gì?

Khi chúng ta còn là những đứa trẻ, chúng ta thường chơi game trên các hệ máy console như PlayStation và Xbox. Đây là những cách phổ biến để chơi trò chơi trước khi điện thoại thông minh chiếm lĩnh thế giới. Đây là một cách tuyệt vời để chơi trò chơi vì bạn có thể chơi hàng trăm trò chơi theo nghĩa đen miễn là bạn có một giao diện điều khiển trước đó. Nhưng vì bây giờ chúng ta có điện thoại thông minh, chúng ta không có nhu cầu về bảng điều khiển nhiều như trước đây.

ppsspp-gold-apk-phiên bản mới nhất

Nhưng nếu bạn đang thiếu các trò chơi PSP cổ điển, giờ đây bạn có thể chơi chúng trong điện thoại của mình bằng PPSSPP Gold! Ứng dụng mang tính cách mạng này cho phép bạn giả lập bảng điều khiển PSP ngay trên điện thoại của mình.

Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống trò chơi và chơi trò chơi PSP ngay trên điện thoại của mình mà không gặp vấn đề gì! Tất nhiên, tốc độ phụ thuộc vào sức mạnh của thiết bị của bạn nhưng nó có thể chạy hầu hết tất cả các trò chơi PSP mà không gặp vấn đề gì! Đọc để tìm hiểu thêm.

Các tính năng của PPSSPP Gold

PPSSPP Gold là một ứng dụng mang tính cách mạng cho phép bạn chơi các trò chơi PSP ngay trên điện thoại của mình! Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng mà ứng dụng này cung cấp. Đây là:

Giả lập

Có điều gì đó về các trò chơi PSP mà các trò chơi di động không thể sao chép ngày nay. Đối với một số người, đó là lối chơi nhưng đối với những người khác, đó là câu chuyện. Nhưng bất kể đó là gì, chúng tôi nhớ chơi những trò chơi đó. Rất may, bây giờ chúng tôi có PPSSPP Gold! Ứng dụng mang tính cách mạng này cho phép bạn chơi các trò chơi PSP ngay trên điện thoại của mình.

Chỉ cần tải các tệp .ISO lên ứng dụng PPSSPP Gold của bạn và sau đó giải nén nó để chơi. Đó là cách dễ dàng để biến điện thoại thông minh của bạn thành một bảng điều khiển PSP! Không cần phải mua PSP thực sự khi bạn có thể biến điện thoại thông minh của mình thành một chiếc miễn phí!

ppsspp-gold-apk-miễn phí tải về

Chơi game

PPSSPP Gold cho phép bạn chơi hàng trăm trò chơi PSP cổ điển mà bạn biết và yêu thích. Không có giới hạn về số lượng bạn có thể chơi miễn là điện thoại của bạn có đủ dung lượng lưu trữ cho nó.

Bạn có thể có trải nghiệm chính xác giống như bạn đã chơi với PSP trước đây. Hoặc nếu bạn chưa bao giờ sở hữu PSP, đây là cơ hội để bạn có một chiếc PSP! Hãy thử chơi những trò chơi độc đáo!

Chất lượng cao

PPSSPP Gold cho phép bạn chơi các trò chơi PSP với chất lượng cao nhất có thể. Điều này cho phép bạn thưởng thức các trò chơi càng nhiều càng tốt để nó không làm hỏng trải nghiệm. Nếu không, ứng dụng này sẽ vô dụng.

Cài đặt

PPSSPP Gold cũng có hàng tấn cấu hình bạn có thể thực hiện trong cài đặt. Bạn có thể điều chỉnh các cài đặt và điều khiển đồ họa riêng lẻ để có nhiều tự do nhất có thể. Ngay cả khi bạn không có một chiếc điện thoại mạnh mẽ, bạn vẫn có thể chơi các trò chơi PSP chỉ với một số điều chỉnh trong cài đặt.

tải về-ppsspp-gold-cho-android

Điều khiển dễ dàng

PPSSPP Gold cho phép bạn chơi các trò chơi PSP dễ dàng nhờ các điều khiển tích hợp. PPSSPP Gold tận dụng các điều khiển cảm ứng của điện thoại thông minh và thêm một số nút ảo giống như bạn đã có trên PSP.

Nội dung tương tự:

Tải Hype Text (Mod Mở khóa VIP/Full tính năng) miễn phí

Ứng dụng • 04/11/2021

Video là một trong những phương tiện truyền thông được nhiều nền tảng sử dụng hiện nay vì sự tiện lợi và ấn tượng ...

Tải Lulubox – Free Skins MOBA Game (Mod mở khóa) 2023

Ứng dụng • 19/09/2021

Lulubox là một công cụ toàn diện cho phép bạn sửa đổi một số trò chơi nổi tiếng trên thị trường ứng dụng. Nó ...

Tải Veffecto – Neon Video Effects (MOD Mở khóa tất cả) 1.5.2

Ứng dụng • 04/04/2023

Video nghệ thuật hiện nay đang là trào lưu mạnh mẽ được giới trẻ yêu thích và thường xuyên hưởng ứng. Tuy nhiên, khả ...

Tải My Movie Maker (MOD Mở khóa VIP/Miễn phí) 1.9

Ứng dụng • 15/07/2021

My Movie Maker là nền tảng chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Với tất cả những tính năng và ưu điểm của ...