Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 31/05/2021

Nếu mọi người muốn tạo video hoặc ảnh ấn tượng, sống động và bắt mắt, họ sẽ tìm đến các ứng dụng chỉnh sửa chuyên nghiệp với khả năng vô tận. Chính vì vậy mà sự phát triển của chúng trở nên mạnh mẽ và đa dạng trên thị trường, nhưng Premoment vẫn là một trong những lựa chọn nổi bật nhất để người dùng trở nên sáng tạo hơn.

Bên cạnh đó, nó sử dụng nhiều concept được giới trẻ sử dụng rộng rãi và nhiều hiệu ứng, công cụ nổi bật để mọi người dễ dàng và thoải mái tạo ra những tác phẩm hoàn hảo.

Premoment – AI Powered Photo & Video Editor (MOD, Pro Unlocked)Premoment – AI Powered Photo & Video Editor (MOD, Pro Unlocked)

CHỈNH SỬA MỌI THỨ BẰNG CẢM ỨNG

Premoment hứa hẹn sẽ giúp người dùng chỉnh sửa mọi thứ bằng trí tưởng tượng của họ trong vài bước đơn giản. Vì vậy, tất cả các chức năng chính của nó đều vượt trội và thân thiện với giới trẻ và đi kèm với nhiều tính năng ấn tượng để người dùng khám phá.

Không chỉ vậy, mọi công cụ hoặc chức năng đều được hỗ trợ bởi AI, vì vậy nó sẽ kích thích mạnh mẽ độ chính xác và tính đơn giản của việc chỉnh sửa. Hơn nữa, tùy thuộc vào phong cách của mỗi người dùng, ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh hoặc cung cấp cho họ các tùy chọn đơn giản để cải thiện hiệu suất hoặc trải nghiệm người dùng của họ.

Do đó, tất cả các tương tác, hành động và tác vụ trong ứng dụng sẽ liên tục được cải thiện và cho phép người dùng chỉnh sửa mọi thứ chỉ bằng một cú chạm.

THÊM NHẠC CHO CÁC VIDEO CỦA BẠN

Âm nhạc là yếu tố quan trọng để một video thu hút và gây ấn tượng với người xem vì vậy Premoment sẽ cung cấp cho họ một thư viện âm nhạc khổng lồ với những nội dung hot. Bên cạnh âm nhạc, nhiều hiệu ứng âm thanh sẽ đi kèm và người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh mọi thứ bằng óc sáng tạo hoặc khiếu hài hước của mình.

Tuy nhiên, người dùng cần phải tự điều chỉnh âm thanh để phù hợp với video và chỉnh sửa trực tiếp video trong khi nhạc đang phát ở chế độ nền. Nó cũng sẽ cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng hữu ích để tùy chỉnh âm thanh, từ đó tạo ra phong cách riêng biệt cho video của họ về hình ảnh và âm thanh.

CÁC TÁC DỤNG LÀM ĐẸP KHÁC NHAU

Hiệu ứng hình ảnh sẽ giúp video nổi bật và ấn tượng hơn ở nhiều khung hình, tuy nhiên người dùng cần biết cách tạo những khoảnh khắc cần thiết để chèn hiệu ứng. Đồng thời, ứng dụng sẽ giới thiệu một thư viện hiệu ứng với vô số nội dung hấp dẫn để họ thoải mái áp dụng vào video.

Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm tích hợp để thêm bất kỳ nội dung nào họ muốn vào video và chỉnh sửa nó một cách dễ dàng. Tất cả các hiệu ứng đều được hỗ trợ bởi AI, vì vậy người dùng sẽ không cần phải tùy chỉnh thủ công trong nhiều giai đoạn khác nhau. Ứng dụng cũng sẽ thường xuyên cập nhật thêm nhiều hiệu ứng nổi bật và mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn để cải thiện chất lượng video của mình.

THAY ĐỔI NỀN TẢNG VÀ BỘ LỌC DỄ DÀNG

Một trong những tính năng nổi bật của Premoment là khả năng thay đổi phông nền và bộ lọc của video với tốc độ cao và ít tương tác. Thông qua đó, người dùng cần nhập bất kỳ hình ảnh nào họ cần và ứng dụng sẽ thực hiện mọi thứ.

Khi đó, nó sẽ cung cấp nhiều hình nền hấp dẫn và nhiều bộ lọc bắt mắt để tạo ra nhiều sự kết hợp ấn tượng và sinh động. Hơn nữa, người dùng có thể trích xuất trực tiếp bất kỳ tài nguyên nào sang định dạng ảnh PNG hoặc JPG để dễ dàng sử dụng vào các công việc khác mà không cần dừng lại để thay đổi hình nền.

Premoment được coi là một trong những trình chỉnh sửa phong cách và linh hoạt nhất mà người dùng có thể sử dụng để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Hơn nữa, họ có thể thỏa thích tạo ra nhiều hiệu ứng nổi bật và tạo cho mình những khoảnh khắc hoành tráng hay sống động nhất với nguồn tài nguyên có sẵn từ ứng dụng.

               
Tải về máy ( V1.7.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Magisto Pro (MOD Chỉnh Video đa năng, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 20/07/2022

Phần mềm chỉnh sửa video giúp người dùng tạo ra những video ấn tượng nhất đã phát triển vượt bậc trên nhiều nền tảng ...

Hack Alarm Clock for Me (MOD Mở khóa Pro) 2.79.0

Ứng dụng • 23/09/2022

Đồng hồ báo thức được coi là một trong những tính năng điện thoại thông minh được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn ...

Tải KUNI Cam (MOD Chỉnh Lọc ảnh Đẹp, Paid Features Mở khóa)

Ứng dụng • 08/04/2022

Hiện nay, rất nhiều ứng dụng chụp hình đáp ứng cho bạn những nhu cầu khác nhau. Đối với các cô gái trẻ đẹp, ...

Tải Poppin Icon Pack (Mod Icon Ứng dụng/Miễn phí) 2.3.5

Ứng dụng • 11/09/2022

Quá nhàm chán với các biểu tượng trong máy, gói biểu tượng Poppin chính là thứ bạn cần tìm. Để thay đổi màu sắc ...