Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 23/08/2021

Trước đây, để lưu lại những bức ảnh gia đình, những kỷ niệm trong cuộc đời mỗi người đều cần đến một chiếc máy ảnh. Ngày nay, khi điện thoại thông minh đã phát triển để chụp ảnh và lưu giữ những hình ảnh lưu niệm thì không cần phải sử dụng đến máy ảnh nữa.

Máy ảnh trên điện thoại ngày nay ngày càng trở nên mạnh mẽ, điều này đã khơi dậy niềm đam mê chụp ảnh của mọi người. Ngoài ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống, chụp những bức ảnh nghệ thuật, đẹp mắt cũng là một trào lưu được hưởng ứng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, bức hình được chụp trên điện thoại hay máy ảnh nếu qua chỉnh sửa màu sắc sẽ trở nên đẹp và có hồn hơn rất nhiều. Và Preset – Free Lightroom Presets – một ứng dụng với rất nhiều bộ lọc chỉnh màu ảnh tuyệt đẹp dành cho bạn.

Nhiều bộ lọc ảnh

 

free-lightroom-presets-filter-preset-mod-premium-unlock-moddroid-moddroid

Các cài đặt trước mà ứng dụng cung cấp các bộ lọc màu ảnh hoàn chỉnh cho ánh sáng trên điện thoại di động. Có thể bạn là một nhiếp ảnh gia và cũng có một số kiến ​​thức về cài đặt trước của lightroom.

Bạn cũng biết rằng cài đặt trước là một tính năng mà qua đó nó sẽ ghi lại các thông số của bức ảnh mà bạn đã tùy chỉnh. Vì vậy, ứng dụng của chúng tôi có rất nhiều thông số chất lượng hình ảnh và phù hợp với bạn.

Sử dụng bộ thông số trong ứng dụng để áp dụng cho ảnh của bạn. Và ứng dụng không chỉ chứa các bộ lọc màu cho ảnh mà nó còn làm mịn da, làm sáng khung hình, bộ lọc,… và nhiều tùy chỉnh khác giúp bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo.

free-lightroom-presets-filter-preset-mod-premium-unlock-moddroid-moddroid-moddroid

Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, với hơn 100 cài đặt DNG hợp thời trang và hơn 10 bộ sưu tập có sẵn để bạn sử dụng. Ứng dụng cập nhật hàng ngày để bắt kịp xu hướng. Bên cạnh đó, nó tự động cài đặt vào lightroom trên điện thoại của bạn.

NÂNG CẤP KHẢ NĂNG CHỈNH SỬA ẢNH

free-lightroom-presets-filter-preset-mod-premium-unlock-moddroid-moddroid-moddroid-moddroid

Ứng dụng Preset đi kèm với các bộ lọc cài sẵn với màu sắc cao cấp, bạn có thể sử dụng với Lightroom để chỉnh sửa và cải thiện chất lượng hình ảnh của mình. Ứng dụng sẽ tự động thiết lập các thông số như bóng đổ, vùng sáng, môi trường, độ rõ nét… cho bạn hoặc bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình.

Chúng tôi có các cài đặt trước thú vị và độc đáo, chẳng hạn như tâm trạng u ám tạo độ sâu cho bức ảnh cũng như các bóng tối bí ẩn. Cài đặt này thường tốt nhất cho ảnh phong cảnh. Màu cam nhạt, màu xanh hạt dẻ là hai cài đặt trước được sử dụng để áp dụng hình ảnh sáng hơn, mềm hơn.

Các diễn viên sống động, gió mùa sôi động, màu bật lên được cài đặt trước thường phù hợp với nhiều loại ảnh, làm nổi bật và thêm sức sống cho ảnh của bạn. Hãy thử và chọn một bảng màu phù hợp với sở thích của bạn.

TẠO SIÊU PHẨM

free-lightroom-presets-filter-preset-mod-premium-unlock-moddroid-moddroid-moddroid-moddroid-moddroid

Ngoài cài đặt sẵn được cài đặt sẵn, các bộ sưu tập cài sẵn cũng rất đẹp và nhận được nhiều lời khen ngợi. Sử dụng các bộ sưu tập có sẵn trong ứng dụng để cải thiện kỹ năng chỉnh sửa ảnh của bạn và tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp với các bộ lọc thú vị trong ứng dụng.

Những bộ sưu tập có sẵn sẽ luôn khiến bạn ngạc nhiên về kết quả mà nó mang lại. Đặc biệt, bộ sưu tập màu sắc chuyên nghiệp và bộ sưu tập ảnh cưới khá ấn tượng khi màu sắc hài hòa và không quá chói mắt – hãy thử nghiệm và cảm nhận bộ sưu tập màu cài sẵn nào gây ấn tượng với bạn nhất.

TRẢI NGHIỆM VÀ CẢM NHẬN

free-lightroom-presets-filter-preset-mod-premium-unlock-moddroid-moddroid-moddroid-moddroid-moddroid-moddroid

Preset sẽ là một ứng dụng tuyệt vời mang đến cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tốt nhất. Hầu hết ai cũng muốn có những bức hình đẹp lung linh để chia sẻ lên mạng xã hội. Còn bạn thì sao? Đừng để những khoảnh khắc của bạn trông thật nhàm chán và tẻ nhạt. Tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn ngay bây giờ để có trải nghiệm chỉnh sửa hình ảnh cao cấp!

               
Tải về máy ( V2.4.1 )
Nội dung tương tự:

Tải MX Player Pro (Patched/Lite MOD) App xem Video Free

Ứng dụng • 26/10/2021

MX Player Pro là một trong những ứng dụng xem video trên điện thoại hiệu quả nhất. Có thể nói, chỉ cần chiếc điện ...

Tải Robot VPN (MOD Miễn phí tất cả, AD-Free) 2.4.3

Ứng dụng • 23/08/2022

VPN đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với người dùng Internet trên toàn thế giới. Với sự an toàn mà nó ...

Tải Adaptive Icon Pack (MOD tùy chỉnh Biểu tượng, Full/Patched)

Ứng dụng • 02/06/2022

Các biểu tượng và gói biểu tượng thích ứng cố gắng làm cho ngăn kéo và đế ứng dụng của chúng tôi trông đồng ...

Tải The Athletic (MOD, Đăng ký) – Đọc tin tức Thể thao mới nhất

Ứng dụng • 17/09/2022

Mỗi ngày trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều câu chuyện đang diễn ra mà chúng ta không thể hiểu hết được. ...