Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/07/2022

Nếu một ngày nào đó không may lạc vào nơi ở của những linh hồn, bạn sẽ làm gì để chống lại chúng và sống sót? Có lẽ đó sẽ là một trải nghiệm đáng sợ, phải không? Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu thích sự bí ẩn ở thế giới bên kia thì hãy cùng chúng tôi tham khảo Ngày con mồi: Sinh tồn để biến ước mơ đó thành hiện thực. Vậy game là như thế nào, cùng nhau tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Prey Day: Survival - Craft & Zombie (MOD, Immortality / Freezing Bots)

Âm mưu về Prey Day: Survival – Craft & Zombie

Một ngày nọ, một loại virus mới đã gây ra cái chết cho hàng loạt sinh mạng, biến thế giới thành một vùng chết. Mọi nơi ma quái, những kẻ xâm nhập và những kẻ thù khác bao quanh bạn và chúng sẽ tấn công bạn bất cứ lúc nào. Trên tay họ luôn cầm một con dao và sẵn sàng ra tay với bạn khi bạn mất tỉnh táo.

Lúc này, thử thách của bạn càng khó khăn hơn vì bạn phải chiến đấu cùng với hàng loạt thế lực thù địch chết chóc khác. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng tất cả các kỹ năng để chống lại chúng nếu không bạn sẽ chết. Hãy cố gắng dùng hết sức mạnh của người bạn thân để chứng tỏ bạn là một người dũng cảm và bất tài trước bất kỳ kẻ thù nào.

Prey Day: Survival - Craft & Zombie (MOD, Immortality / Freezing Bots)

Chiến đấu với Craft & Zombie với bạn bè của bạn

Kết hợp với bạn bè tham chiến sẽ tăng cơ hội sống sót của bạn, đặc biệt là bạn có thể dễ dàng tiêu diệt đầu đoàn quân chết chóc. Đây là kẻ thù mạnh nhất của bạn, vì vậy hãy tấn công nó khi có cơ hội. Có thể nói đây là chiêu hiệu quả nhất mà bạn có thể tận dụng khi muốn tồn tại trong thế giới đáng sợ này

. Tìm bạn đồng hành và thành lập các gia tộc lớn sẽ giúp củng cố và tăng cường sức mạnh của bạn trước kẻ thù. Chiến đấu cùng nhau sẽ mang lại cho bạn nguồn tài nguyên mới cũng như đảm bảo an toàn cho bạn trong mọi hoàn cảnh.

Vì kẻ thù có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào, vì vậy hãy cẩn thận trong việc lựa chọn vị trí chiến đấu cũng như nghiên cứu công thức mới, tạo bẫy khi giết để bảo vệ những kẻ muốn. Chiến đấu cùng bạn.

Prey Day: Survival - Craft & Zombie (MOD, Immortality / Freezing Bots)

Khám phá những vùng đất mới

Bên cạnh việc chiến đấu với kẻ thù, bạn cũng nên khám phá những khu vực mới để tìm kiếm những nguồn tài nguyên quý giá, vì chúng rất quý giá và là nguồn lực chính để bạn tồn tại. Bạn có thể khám phá trong bệnh viện, siêu thị, căn cứ quân sự hoặc trong các thành phố có người sống sót. Bạn có thể dùng vũ lực để có được những thứ đó.

Giống như Last Day On Earth: Survival, trò chơi có đồ họa 2D đơn giản. Tuy nhiên, ngay sau khi Prey Day: Survival mở màn, người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới đen tối thực sự. Nơi mà con người có thể gặp nguy hiểm và chết bất cứ lúc nào. Nhìn chung, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác sinh tồn thực sự.

Prey Day: Survival - Craft & Zombie (MOD, Immortality / Freezing Bots)

Có nên chơi Prey Day: Survival – Craft & Zombie?

Nếu bạn yêu thích khám phá sự bí ẩn, phiêu lưu thì Prey Day: Survival – Craft & Zombie là một sự lựa chọn không thể. Giao diện thiết kế bắt mắt, âm thanh rõ ràng. Đặc biệt, sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh và hành động của nhân vật chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm giác mới lạ, độc đáo.

Nếu bạn chưa từng trải nghiệm thì hãy nhanh chóng ghé thăm địa chỉ dưới đây để khám phá những điều bí ẩn cũng như tận hưởng cảm giác mà chưa có cơ hội trải nghiệm nhé.

Nội dung tương tự:

Tải Idle Ants – Simulator Game (Mod Vô hạn Tiền/Mở khóa) 4.3.1

Trò chơi • 23/01/2022

Kể từ khi bạn còn là một đứa trẻ, bạn đã ngồi hàng giờ để xem những con kiến ​​di chuyển về thuộc địa ...

Merge Inn – Tasty Match Puzzle (Mod Tiền vô hạn) 3.9

Trò chơi • 20/01/2023

Merge Inn – Tasty Match Puzzle Game đưa người chơi đến khách sạn, nơi họ sẽ bắt đầu các hoạt động của mình. Nhiệm ...

Dynasty Origins: Conquest Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.0.10022

GiftCode • 06/01/2023

Là một trò chơi lấy bối cảnh Tam Quốc, có thể rất nổi tiếng? Có lẽ bạn sẽ nhận được một bản tóm tắt ...

Manggala Mythical Tap War Mod APK (Vô hạn Tiền) 1.5

Trò chơi • 12/04/2022

Khi bạn là một fan hâm mộ của Manggala Mythical Tap War, bạn sẽ cần cố gắng đặt hàng càng nhanh càng tốt để ...