Hack Prey Day: Survival – Craft & Zombie (MOD Bất tử/Freezing Bots)

Game Mobile - 20/11/2021

Nếu một ngày nào đó không may lạc vào nơi ở của những linh hồn, bạn sẽ làm gì để chống lại chúng và sống sót? Có lẽ đó sẽ là một trải nghiệm đáng sợ, phải không? Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu thích sự bí ẩn ở thế giới bên kia thì hãy cùng chúng tôi tham khảo Ngày con mồi: Sinh tồn để biến ước mơ đó thành hiện thực. Vậy game là như thế nào, cùng nhau tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Prey Day: Survival - Craft & Zombie (MOD, Immortality / Freezing Bots)

Âm mưu về Prey Day: Survival – Craft & Zombie

Một ngày nọ, một loại virus mới đã gây ra cái chết cho hàng loạt sinh mạng, biến thế giới thành một vùng chết. Mọi nơi ma quái, những kẻ xâm nhập và những kẻ thù khác bao quanh bạn và chúng sẽ tấn công bạn bất cứ lúc nào. Trên tay họ luôn cầm một con dao và sẵn sàng ra tay với bạn khi bạn mất tỉnh táo.

Lúc này, thử thách của bạn càng khó khăn hơn vì bạn phải chiến đấu cùng với hàng loạt thế lực thù địch chết chóc khác. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng tất cả các kỹ năng để chống lại chúng nếu không bạn sẽ chết. Hãy cố gắng dùng hết sức mạnh của người bạn thân để chứng tỏ bạn là một người dũng cảm và bất tài trước bất kỳ kẻ thù nào.

Prey Day: Survival - Craft & Zombie (MOD, Immortality / Freezing Bots)

Chiến đấu với Craft & Zombie với bạn bè của bạn

Kết hợp với bạn bè tham chiến sẽ tăng cơ hội sống sót của bạn, đặc biệt là bạn có thể dễ dàng tiêu diệt đầu đoàn quân chết chóc. Đây là kẻ thù mạnh nhất của bạn, vì vậy hãy tấn công nó khi có cơ hội. Có thể nói đây là chiêu hiệu quả nhất mà bạn có thể tận dụng khi muốn tồn tại trong thế giới đáng sợ này

. Tìm bạn đồng hành và thành lập các gia tộc lớn sẽ giúp củng cố và tăng cường sức mạnh của bạn trước kẻ thù. Chiến đấu cùng nhau sẽ mang lại cho bạn nguồn tài nguyên mới cũng như đảm bảo an toàn cho bạn trong mọi hoàn cảnh.

Vì kẻ thù có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào, vì vậy hãy cẩn thận trong việc lựa chọn vị trí chiến đấu cũng như nghiên cứu công thức mới, tạo bẫy khi giết để bảo vệ những kẻ muốn. Chiến đấu cùng bạn.

Prey Day: Survival - Craft & Zombie (MOD, Immortality / Freezing Bots)

Khám phá những vùng đất mới

Bên cạnh việc chiến đấu với kẻ thù, bạn cũng nên khám phá những khu vực mới để tìm kiếm những nguồn tài nguyên quý giá, vì chúng rất quý giá và là nguồn lực chính để bạn tồn tại. Bạn có thể khám phá trong bệnh viện, siêu thị, căn cứ quân sự hoặc trong các thành phố có người sống sót. Bạn có thể dùng vũ lực để có được những thứ đó.

Giống như Last Day On Earth: Survival, trò chơi có đồ họa 2D đơn giản. Tuy nhiên, ngay sau khi Prey Day: Survival mở màn, người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới đen tối thực sự. Nơi mà con người có thể gặp nguy hiểm và chết bất cứ lúc nào. Nhìn chung, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác sinh tồn thực sự.

Prey Day: Survival - Craft & Zombie (MOD, Immortality / Freezing Bots)

Có nên chơi Prey Day: Survival – Craft & Zombie?

Nếu bạn yêu thích khám phá sự bí ẩn, phiêu lưu thì Prey Day: Survival – Craft & Zombie là một sự lựa chọn không thể. Giao diện thiết kế bắt mắt, âm thanh rõ ràng. Đặc biệt, sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh và hành động của nhân vật chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm giác mới lạ, độc đáo.

Nếu bạn chưa từng trải nghiệm thì hãy nhanh chóng ghé thăm địa chỉ dưới đây để khám phá những điều bí ẩn cũng như tận hưởng cảm giác mà chưa có cơ hội trải nghiệm nhé.

Tải về máy ( V14.6.01 )
Nội dung tương tự:

Hack Heavy Truck Simulator (MOD các loại Xe, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 20/04/2021

Game mô phỏng đang dần phổ biến trên nền tảng di động. Tuy nhiên, trải nghiệm mà nó mang lại không thua kém bất ...

Hack Z Shelter Survival (MOD Menu/Fast Travel/Bất tử) 1.2.29

Game Mobile • 12/07/2021

Một năm 2020 đầy biến động với dịch bệnh hoành hành nhiều nơi trên thế giới khiến chúng ta ít nhiều gợi nhớ đến ...

Tải Assoluto Racing (MOD, Easy Win) nâng cấp và mở khóa XE

Game Mobile • 30/11/2021

Từ rất lâu trước đây, game đua xe đã có mặt trên thị trường game thế giới. Kể từ đó trò chơi đua xe ...

Tải Goddess of Genesis (Hack Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.17.0

Game Mobile • 29/10/2021

Mình chia sẻ vài kinh nghiệm hack Goddess of Genesis cực đặc biệt sau khi thực hiện bạn sẽ được một phiên bản mod ...