Tải PrinterShare Mobile Print (MOD miễn phí, Premium đặc biệt)

Ứng dụng - 09/11/2021

Có rất nhiều công việc trên thế giới, nhưng có một số công việc dường như có nhiều công việc hơn những công việc khác. Trong đó, nó có thể sẽ được liên kết với công việc văn phòng, một trong những công việc mà nhiều người chọn làm.

Một trong những điều mà công việc này đòi hỏi rất nhiều là trong các tài liệu giấy, vì vậy để có những tài liệu đó, chúng ta cần sử dụng máy in. Nếu người dùng là người dùng thường xuyên của máy in, PrinterShare Mobile Print ứng dụng sẽ là một công cụ tuyệt vời cho bạn. Ứng dụng này giúp ích rất nhiều cho người dùng vì nó hỗ trợ in trên thiết bị của người dùng.

In mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng này

Ứng dụng này là một công cụ được sử dụng để kết nối thiết bị của người dùng với máy in. Sau khi kết nối được thiết lập, người dùng có thể dễ dàng in những gì họ muốn chỉ bằng một vài cú chạm. Ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng hai cách in mà người dùng có thể sử dụng tùy thuộc vào hoàn cảnh mà bạn gặp phải.

In gần đó: Với phương pháp in này, khi người dùng kết nối với cùng một wifi thông qua Mạng cục bộ; Bằng cách này, người dùng có thể in trong phạm vi gần. Người dùng có thể chia sẻ dữ liệu trực tiếp đến máy in để máy in có thể hoạt động và tạo ra những gì người dùng cần.

Người dùng chỉ cần bật tài liệu mà họ muốn in trong thư mục của họ và sau đó chọn máy in mà họ cần để in tài liệu đó. Bằng cách này, người dùng không cần thiết phải tạo tài khoản vì tất cả được gửi trong cùng một Mạng cục bộ để bảo mật.

In từ xa – In từ xa: Không phải lúc nào cũng có thể có mặt tại văn phòng để sẵn sàng in. Có những lúc người dùng đang đi công tác nhưng vẫn cần in tài liệu cho người khác, hãy sử dụng tính năng In từ xa của ứng dụng.

Trước tiên, để sử dụng ứng dụng này, người dùng cần tạo một tài khoản để ứng dụng có thể bảo vệ an toàn các thiết bị của người dùng. Tài liệu của người dùng sẽ được đăng trên internet và thông qua ứng dụng này đến máy in, người dùng muốn nó hoạt động. Tính năng này rất thuận tiện khi người dùng có thể ở bất cứ đâu nhưng vẫn có thể in các tài liệu họ cần.

Hỗ trợ nhiều thương hiệu máy in khác nhau

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy in cho người dùng lựa chọn, chẳng hạn như HP, Canon, Brother, v.v. Với ứng dụng này, gần như tất cả các loại máy in sẽ được hỗ trợ để người dùng có thể dễ dàng sử dụng chúng. Nhưng nếu có một vài thiết bị mà ứng dụng này không tương thích, ứng dụng sẽ tự động quét để tìm ra máy nào có sẵn cho người dùng sử dụng.

Hoạt động tốt trong nhiều điều kiện

Nếu người dùng sử dụng Mạng cục bộ, hãy đảm bảo ứng dụng này hoạt động tốt trong mọi trường hợp. Nhưng nếu người dùng ở quá xa và không thể sử dụng nó, đừng lo lắng, vì ứng dụng hoạt động tốt trong mọi điều kiện internet.

Nếu có thể, tốt nhất là sử dụng 3G hoặc wifi để việc truyền dữ liệu có thể diễn ra nhanh chóng. Nhưng nếu không thể, EDGE hoặc những người khác sẽ vẫn hoạt động, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn để tải xuống dữ liệu.

Tải về máy ( V12.9.5 )
Nội dung tương tự:

Tải We Heart It 8.10.1.RC-GP-Free(21854) (MOD Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 05/11/2021

Kể từ khi các nền tảng mạng xã hội xuất hiện và phát triển mạnh mẽ, mọi người đã biết đến thế giới bên ...

Tải Vola Sports – Ứng dụng thể thao Online cho Apk iPhone

Ứng dụng • 19/11/2021

Thể thao luôn là một trong những chủ đề phổ biến nhất thế giới, bất kể giới tính hay phong cách. Thế giới thể ...

Tải JAUMO Dating (MOD Mở khóa VIP) 202111.1.2

Ứng dụng • 23/11/2021

JAUMO Dating – Match, Chat & Flirt with Singles là một ứng dụng dùng để kết nối với bạn bè, được phát triển bởi Joyride ...

Tải Spotify Music (MOD Premium) – Ứng dụng nghe nhạc miễn phí

Ứng dụng • 17/04/2021

Spotify là ứng dụng nghe nhạc miễn phí dành cho thiết bị Android. Tại đây, bạn có thể thưởng thức hơn 50 triệu bài ...