Tải Prisma Photo Editor (Mod Mở khóa Premium) 4.3.5.553

Ứng dụng - 13/10/2021

Một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với số lượng bộ lọc đáng kinh ngạc mà bạn sẽ dành thời gian để trải nghiệm tất cả, Prisma Photo Editor. Người dùng sẽ dành thời gian để tìm hiểu và sử dụng các bộ lọc này để làm cho hình ảnh của mình đẹp hơn.

Ngoài ra, bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng với số lượng bộ lọc mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những sản phẩm ấn tượng. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những cái mới được cập nhật thường xuyên.

THƯỞNG THỨC TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA VUI VẺ

Người dùng sẽ dành thời gian để trải nghiệm những tính năng chỉnh sửa thú vị của ứng dụng này, và quả thực một khi đã tận dụng chúng, bạn sẽ vô cùng ấn tượng với những gì mà nó mang lại.

Tính năng đầu tiên mà bất kỳ người dùng nào cũng cần phải trải qua là điều chỉnh một số yếu tố liên quan đến nội dung của ứng dụng khi bạn chọn một hình ảnh để chỉnh sửa. Đặc biệt, điều cốt yếu mà bạn cần chú ý đó là tỉ lệ giữa hình ảnh và nội dung của bức tranh.

Prisma Photo EditorPrisma Photo Editor

Đối với tỷ lệ khung hình, bạn sẽ sử dụng tính năng Crop để cắt hình ảnh theo tỷ lệ cần thiết và đảm bảo rằng bạn sử dụng nó để tập trung vào nội dung quan trọng. Đồng thời, bạn cũng bỏ qua những yếu tố không cần thiết nếu nó sở hữu chất lượng hình ảnh tốt.

Bạn cũng sẽ có thể điều chỉnh việc xoay hình ảnh của mình theo hướng bạn cảm thấy cần thiết mà không cần phải thay đổi hình ảnh trước khi sử dụng ứng dụng. Vì vậy, tất cả các thao tác chỉnh sửa đều có thể thực hiện được trong ứng dụng này.

HÃY CHỌN BỘ LỌC MÀ BẠN CẢM THẤY PHÙ HỢP

Trong Prisma Photo Editor, bạn sẽ tìm thấy nhiều bộ lọc với các tính năng ấn tượng mà bạn sẽ yêu thích. Sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng nội dung cho bức ảnh, bạn sẽ tiến hành chọn những bộ lọc mà bạn cảm thấy phù hợp và dành thời gian để thử nghiệm chúng.

Có thể coi đây là một giai đoạn mà bất kỳ người dùng nào cũng cần nắm bắt tiềm năng và sử dụng chúng tùy theo thời điểm, chẳng hạn như biến một bức ảnh thành một bức tranh hoặc mọi thứ chuyển sang màu đen.

Bất kỳ người dùng nào cũng cần quan tâm đến yếu tố này vì các bộ lọc này sẽ có nhiều sắc thái khác nhau mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh. Nói cách khác, cường độ của bộ lọc sẽ được điều chỉnh và màu sắc của hình ảnh sẽ thay đổi. Đó là một yếu tố bạn sẽ cần phải quan tâm và việc điều chỉnh này cũng rất đơn giản. Sau khi bạn đã chọn bộ lọc, bạn có thể vuốt qua màn hình để thay đổi độ dày của bộ lọc.

Prisma Photo EditorPrisma Photo Editor

Khi bạn vuốt sang trái, màu của bộ lọc sẽ giảm và khi bạn vuốt sang phải, màu sẽ tăng lên. Nếu bạn đang tìm kiếm chi tiết và sự hoàn hảo cho ứng dụng của mình, thì có thể điều chỉnh các thông số như độ phơi sáng, độ tương phản, độ bão hòa và hơn thế nữa. Điều đó cho phép bạn tinh chỉnh các yếu tố của ảnh chi tiết hơn để tạo ra sự hài hòa và phù hợp với hình ảnh bạn đang thay đổi. Quá trình này chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn để điều chỉnh.

CẬP NHẬT BỘ LỌC QUAN TÂM MỚI

Khi bước vào thư viện của Prisma Photo Editor, chắc chắn bạn sẽ vô cùng ấn tượng với số lượng bộ lọc mà nó cung cấp cho bạn sử dụng. Khám phá những bộ lọc này là điều bắt buộc đối với tất cả người dùng vì bạn sẽ tìm thấy những bộ lọc ấn tượng để sử dụng và trong quá trình này, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị. Cụ thể, việc nhìn thấy hình ảnh của bạn thay đổi màu sắc và điều chỉnh nó trong một giám đốc sáng tạo cũng sẽ giúp bạn giải trí một cách thú vị.

Khi nhìn thấy giao diện của thư viện, bạn sẽ thấy các bộ lọc được chia thành nhiều tab khác nhau. Đối với Bản phát hành hàng ngày, bạn sẽ tìm thấy nhiều bộ lọc mới được cập nhật theo thời gian.

Vì vậy, đối với nhiều người dùng, sẽ luôn có những chức năng mới mà họ sẽ tiếp tục khám phá để trải nghiệm. Ngoài ra, những gì bạn thấy chỉ là một số lượng xem trước và còn nhiều thứ khác để bạn tìm, và có những bộ sưu tập khác nhau mà bạn có thể tìm thấy.

Prisma Photo EditorPrisma Photo Editor

LƯU HÌNH ẢNH VÀ THAM GIA CỘNG ĐỒNG CỦA ỨNG DỤNG

Khi bạn đã hoàn thành hình ảnh của mình, bạn sẽ muốn đăng nó lên một số nền tảng. Vì vậy Prisma Photo Editor sẽ tạo một phím tắt để bạn đăng lên các mạng xã hội mà bạn thường sử dụng để bạn bè của bạn có thể nhìn thấy dễ dàng, và họ sẽ ngạc nhiên trước sản phẩm của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu chúng để sử dụng trong tương lai nếu không quan tâm đến việc đăng chúng lên. Chắc chắn bạn sẽ gặp một số khó khăn trong quá trình sử dụng ứng dụng này.

Người dùng sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị và phong phú trong ứng dụng này, nhưng người dùng đôi khi thiếu việc sử dụng chúng một cách hoàn toàn hiệu quả. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn một giải pháp đó là tham gia vào cộng đồng những người sử dụng ứng dụng này. Tham gia cộng đồng này sẽ mang lại lợi ích cho bạn khi bạn tìm thấy nhiều hình ảnh đẹp và công thức để tạo chúng một cách chính xác. Bạn sẽ học được những điều mới thú vị.

Tải về máy ( V4.3.5.553 )
Nội dung tương tự:

TapSlide (MOD, Mở khóa Premium) – Tạo Video hình ảnh chuyên nghiệp

Ứng dụng • 11/04/2021

Nếu bạn là nhà sản xuất video hoặc chỉ muốn tạo, TapSlide là một công cụ tuyệt vời để tạo các video và bản ...

Tải PicTrick (Mod Mở khóa Pro/Miễn phí) v.21.10.18.17

Ứng dụng • 23/10/2021

PicTrick là ứng dụng giúp bạn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật và đôi khi ngoài sức tưởng tượng của người dùng. Số ...

Tải Drum Pad Machine (MOD Tiếng việt và Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 08/09/2021

Trong thế giới âm nhạc, nó có vô số giai điệu và thể loại khác nhau mà con người có thể tạo ra nhờ ...

Tải YourHour (MOD, Premium) Mới nhất

Ứng dụng • 06/04/2021

Đôi khi bạn YourHour có cảm thấy rằng bạn đang ngày càng thử nghiệm với điện thoại của bạn và không thể cố gắng ...