Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/04/2023

Hãy sẵn sàng để kiểm tra và cải thiện quản lý kinh doanh và kỹ năng giao tiếp với ứng dụng di động. Prison Empire Tycoon – Idle Game. Ngay từ đầu, người chơi được cấp một nhà tù nhỏ. An ninh thấp với một lượng nhỏ tù nhân để chạy. Mục tiêu của người quản lý trại giam và phường bao gồm an ninh, an toàn, phục hồi chức năng. Phát triển chuyên môn, bảo trì và phát triển của cơ sở.

Prison Empire Tycoon (Hack 999999 tiền/Mod Kim cương) 2.6

prison empire tycoon tiếng việt

Nếu mọi việc suôn sẻ và cả nhân viên hành chính và tù nhân. Nói chung đều vui vẻ và hợp tác, thì danh tiếng của người chơi sẽ tăng lên. Cuối cùng, trò chơi hoạt động cho người chơi quản lý một khối lượng lớn. Bảo mật tối đa lớn với những kẻ phạm tội nguy hiểm, sẵn sàng bỏ trốn. Hãy hít thở và đầu tư tài nguyên của bạn một cách khôn ngoan với trò chơi di động này!

Hồ sơ cá nhân của các tù nhân

Mỗi tù nhân được trang điểm theo cảm xúc xã hội của riêng họ. Nghĩa là họ có nhu cầu cụ thể, nỗi sợ hãi và các yếu tố kích hoạt. Các tù nhân cảm thấy được chăm sóc một cách thích hợp. Sẽ giúp nhà tù hoạt động trơn tru và hướng tới sự phục hồi cá nhân. Tuy nhiên, các tù nhân cảm thấy bị bỏ rơi, buồn chán hoặc sợ hãi thường sẽ đả kích nhân viên bảo vệ. Gây bạo loạn và thậm chí có thể dẫn đến trốn thoát! Vậy, những gì trong tầm kiểm soát của quản lý trại giam?

hack Prison Empire Tycoon

Hóa ra với tải game Prison Empire Tycoon này, rất nhiều! Người chơi, với tư cách là người quản lý trại giam. Phải xác định khu vực nào trong bốn lĩnh vực để đầu tư tiền nhàn rỗi của họ. Những lĩnh vực này bao gồm cải thiện tế bào, giải trí, vệ sinh và dinh dưỡng. Các cải tiến tế bào tùy chọn tập trung vào sự thoải mái của tù nhân, giúp họ có giường và giá sách tốt hơn. Nhà tù có thể nhận các buồng điện thoại và các khu vực thể thao khác nhau để cải thiện tinh thần và mang lại cảm giác giải trí. Vệ sinh có thể được giải quyết bằng cách nâng cấp các khu vực tắm. Và dinh dưỡng tốt hơn có thể đạt được thông qua việc hỗ trợ nhà bếp.

An toàn trên tất cả Khác

Trọng tâm chính của người chơi với tư cách là người quản lý trại giam phải là sự an toàn và an ninh của nhà tù. Nhân viên của nó và các tù nhân mà nó nắm giữ. Điều này có thể được quản lý trong Prison Empire Tycoon Mod bằng cách đảm bảo hạnh phúc. Sự thoải mái và sự tham gia của tù nhân, cũng như giải quyết các nhu cầu của nhân viên, như thiết bị. Tuy nhiên, người chơi phải luôn cảnh giác. Theo dõi các tù nhân và nhân viên an ninh suốt cả ngày để đảm bảo mọi thứ và mọi người đều có trật tự.

Bất kể sự chăm sóc được đưa ra, một số tù nhân vẫn sẽ hành động và cần được đưa vào phòng giam cách ly. Người chơi phải biết ai cần cái này và khi nào nên sử dụng nó. Hãy nhớ rằng. Đó là danh tiếng của người quản lý nhà tù bị đe dọa!

tải game prison empire tycoon

Quay lại xã hội: Kiếm thu nhập

Ngoài ra, phục hồi chức năng nằm trên danh sách việc cần làm của quản lý trại giam. Đây là sự thay đổi quan điểm thành công của tù nhân, để họ có thể trở lại xã hội mà không có cơ hội vi phạm pháp luật một lần nữa. Quản lý và quyết định giữa các cá nhân của người chơi sẽ dẫn đến kết quả phục hồi của từng tù nhân. Khi nhiều tù nhân tái nhập thành công xã hội, người quản lý trại giam sẽ được thưởng tiền, đến lượt họ có thể tái đầu tư vào nhà tù của họ.

Cải thiện các Cơ sở Nhà tù

Để tăng cường an ninh, hỗ trợ phục hồi chức năng và mang lại cho các tù nhân cảm giác thoải mái. Người quản lý trại giam có thể đầu tư vào các dự án cải tạo khác nhau trong toàn nhà tù. Ngoài nhà bếp, vòi hoa sen và phòng giam của tù nhân. Một số cơ sở khác có thể được cải thiện. Để hỗ trợ thêm cho các tù nhân, các khối tế bào bổ sung có thể được mở ra, căng tin. Nơi họ mua thức ăn có thể có thêm lựa chọn các mặt hàng và các phòng thăm có thể thấy các tiện ích bổ sung.

prison empire tycoon mod

Tiền nhàn rỗi cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ và phát triển nhân viên an ninh. Cải thiện điều kiện làm việc của nhân viên an ninh bao gồm thiết lập cánh y tế, giao cho họ văn phòng. Cải tạo phòng bảo trì, giặt đồng phục và cung cấp thêm thiết bị trong phòng bảo vệ.

Quản lý và phát triển đội ngũ

Người quản lý trại giam có thể ở khắp mọi nơi. Đó là lý do tại sao anh ta hoặc cô ta phải làm việc với một đội ngũ bảo vệ đáng kinh ngạc. Mặc dù cải tạo cơ sở cải thiện đạo đức. Bước đầu tiên cho người chơi là lắng nghe nhu cầu của nhân viên của mình. Được chia thành các phòng ban, quản lý trại giam sẽ giám sát người gác cổng, nhân viên nhà bếp. Nhân viên an ninh, đội ngũ y tế, quản trị văn phòng và nhân viên bảo trì.

Ngoài việc giúp cung cấp các nguồn lực và giải quyết các vấn đề của đội. Người quản lý trại giam chịu trách nhiệm cho các thành viên luân phiên của nhân viên, tức là thuê và sa thải. Người chơi sẽ phỏng vấn các ứng cử viên cho các vị trí tuyển dụng để xem họ sẽ phù hợp như thế nào trong nhà tù và đội đã có mặt.

Prison Empire Tycoon

Hãy cảnh giác, một số ứng cử viên sẽ không trung thực. Khi nhân viên bắt đầu cư xử không đúng mực hoặc hành xử theo cách không phù hợp với nhà tù. Người chơi phải nhạy cảm và tôn trọng để họ ra đi.

Kỹ năng quản lý giữa các cá nhân tập trung quanh một trung tâm cai nghiện nhà tù. Tải về Prison Empire Tycoon tiếng việt và cài đặt nó ngay hôm nay. Nếu bạn cảm thấy như bạn có thể xử lý nó!

Nội dung tương tự:

Tải game Age of History (Mod phát triển, Tài nguyên, Dân nhiều)

Trò chơi • 02/06/2022

Age of History là game chiến thuật quy mô lớn cho phép người chơi điều khiển thần dân của mình áp đảo thế giới thông ...

Hack Tap Empire: Idle Clicker (MOD, Vô hạn Gems) đã Việt hóa

Trò chơi • 28/03/2022

Bạn là một người thích kinh doanh, nhưng bạn muốn được giải trí, cũng được giải trí bởi một trò chơi kinh doanh táo ...

Tải Gun Gang (MOD Tiền không giới hạn/Mở khóa) 4.0.1

Trò chơi • 05/03/2023

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi bắn súng đồng đội và cần sự đoàn kết để có thể chiến thắng. Một trò chơi ...

Tải The Sims Mobile (MOD 99999 Tiền, Apk Ios/Simoleons)

Trò chơi • 02/05/2023

Nếu ai đó hỏi bạn đâu là trò chơi giả lập tốt nhất, hãy nói “The Sims” Nội dung chính Trò chơi mô phỏng ...