Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/10/2020

Những tựa game Battle Royale không còn xa lạ với nhiều người; trên thực tế, nhiều tựa game như vậy đã được phát hành trong những năm gần đây. Nhưng hầu hết họ đều có một điểm chung là trở thành người cuối cùng còn sống chiến thắng. Vậy bạn có muốn trải nghiệm điều gì mới mẻ không? Nếu vậy, trò chơi Prison Royale là một cái gì đó mà người chơi nên cố gắng để thưởng thức một cái gì đó rất mới.

Trận chiến tìm người thành công để trốn thoát

Mặc dù trong trò chơi này, việc người chơi cần làm là tiêu diệt hết đối thủ để có thể trở thành người sống sót. Nhưng bạn làm vậy không phải vì để trở thành người chiến thắng. Người chơi phải tiêu diệt tất cả những người khác để trở thành kẻ trốn thoát khỏi nhà tù đang giam giữ người chơi. Bởi khi đến với trò chơi này, người chơi không phải là một chiến binh bình thường mà là một tù nhân được giảm ngục cùng nhiều người khác.

Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt tất cả kẻ thù của mình, bao gồm cả những tù nhân khác và tên lính canh để tẩu thoát. Trong trò chơi này, mọi người đều là kẻ thù của nhau, kể cả những tù nhân khác, họ sẽ không phối hợp với người chơi để giành chiến thắng mà sẽ tiêu diệt người chơi. Vì vậy, hãy tấn công bất cứ ai mà người chơi gặp và phá hủy các bức tường để thành công trong việc trốn thoát.

Prison Royale (MOD, Tiền không giới hạn)

Tìm kiếm vũ khí để chiến đấu

Giống như các trò chơi Battle Royale, trò chơi này sẽ không cung cấp vũ khí để người chơi chiến đấu. Người chơi sẽ phải tìm kiếm các loại vũ khí mà trò chơi nằm rải rác trên bản đồ, đó chính là thứ bạn cần cho cuộc chiến.

Có nhiều loại vũ khí khác nhau để bạn lựa chọn, từ súng trường tấn công đến súng bắn tỉa. Ngay cả khi người chơi không muốn sử dụng súng, game cũng có rất nhiều vũ khí cận chiến để người chơi sử dụng. Không chỉ có vũ khí, game còn có rất nhiều trang bị khác như áo giáp, mũ bảo hiểm để bảo vệ người chơi.

Prison Royale (MOD, Tiền không giới hạn)

Phá hủy mọi thứ để trốn thoát

Các bức tường là thứ sẽ ngăn cản người chơi trốn thoát, vì vậy nếu bạn muốn thành công, bức tranh cần phải bị phá hủy. Người chơi có thể sử dụng vũ khí tìm được để phá hủy bức tường ngăn người chơi với thế giới bên ngoài.

Nội dung tương tự:

Tải game 3Q Bá Vương Mod APK IOS hack Mở khóa Full Tướng

Trò chơi • 04/04/2021

Với ên gốc là Thiên Thiên Tam Quốc, 3Q Bá Vương đã được phát hành và đón nhận nồng nhiệt tại các thị trường ...

Tải Crash Drive 3 (MOD Mua sắm miễn phí) 80

Trò chơi • 06/02/2022

Sự trở lại ngoạn mục của Crash Drive 3 đã mang đến sự phấn khích và cảm hứng mạnh mẽ. Những chiếc xe quái ...

Hack Idle Restaurant Tycoon (MOD Tiền, Nhà hàng, Mua sắm Free)

Trò chơi • 16/01/2023

Nhà hàng là nơi tốt nhất để mọi người thưởng thức những món ăn thượng hạng; ngay cả hệ thống nhà hàng cũng được ...

Hack Merge Gardens (MOD Tiền không giới hạn) 1.10.2

Trò chơi • 19/12/2022

Trò chơi sắp tới sẽ đưa người chơi đến một khu vườn tuyệt đẹp với các yếu tố chết chóc, Merge Gardens. Người chơi ...