Tải Producer: Choose your Star 1.83 (Mod Vòng quay không giới hạn)

Game Mobile - 02/01/2022

Những ngôi sao sở hữu tài năng và vẻ đẹp mà bất cứ ai cũng ao ước. Họ luôn được báo chí săn đón và có ảnh hưởng cụ thể đến một khía cạnh của xã hội. Vì vậy, họ vẫn phải cố gắng rất nhiều để giữ vững hình ảnh của mình trước nhiều người.

Nếu bạn đã biết tất cả những điều đó, điều gì sẽ xảy ra khi bạn trao thành công cho một ngôi sao trong thế giới trò chơi mô phỏng? Chắc chắn bạn sẽ thích những gì Producer: Choose your Star phải cung cấp.

MỘT THẾ GIỚI MÀU SẮC VỚI NHIỀU NGƯỜI ĐẸP

nhà sản xuất-chọn-của-bạn-sao-mod-không giới hạn-vòng quay-1

Nhà sản xuất: Chọn Ngôi sao của bạn là một trò chơi mô phỏng trong đó người chơi đóng vai trò là nhà sản xuất, cho phép các cô gái muốn trở thành người nổi tiếng. Trò chơi cung cấp cho người chơi một thế giới đầy màu sắc của những người có ảnh hưởng và vẻ đẹp đã làm cho họ nổi tiếng.

Mỗi nhân vật sẽ sở hữu một dáng vẻ khác nhau, sau đó bạn sẽ biết được hướng đi phù hợp cho họ khi chơi trò chơi này. Bạn sẽ ấn tượng với vẻ ngoài của nó và sẽ thấy thoải mái với những thứ đẹp đẽ xuất hiện trước mặt. Chắc chắn bạn sẽ muốn hòa mình vào thế giới đầy màu sắc và độc đáo của trò chơi này. Đồ họa có thể là yếu tố khiến người chơi yêu thích và gắn bó lâu dài với trò chơi mà bạn đã chọn.

TẠO PHONG CÁCH ĐẸP

nhà sản xuất-chọn-của-bạn-sao-mod-không giới hạn-vòng-quay-1-1

Đối với người đẹp, họ sẽ cảm thấy tự tin khi bạn cho họ một bộ đồ vừa vặn. Trong Producer: Choose your Star, các cô gái có những sở thích và dần khám phá ra nó để chọn cho mình con đường phù hợp. Vì vậy, bạn sẽ không thể gói ghém trong một cách chơi nhất định mà phải luôn sáng tạo để tìm ra những điều bất ngờ.

Ngoài ra, đây là một trò chơi theo chủ đề ngôi sao, vì vậy việc trau chuốt giao diện là một điều vô cùng cần thiết. Bạn sẽ có thể thấy những thay đổi ở những người bạn đào tạo. Chắc chắn bạn sẽ rất vui khi họ đạt được thành công chắc chắn. Vì vậy, đừng ngần ngại tạo cho mình một phong cách mới với khả năng thu hút người khác. Chắc chắn bạn sẽ làm được điều này.

TẠO THÀNH CÔNG CHO NGÔI SAO CỦA BẠN

nhà sản xuất-chọn-của-bạn-sao-mod-không giới hạn-vòng-quay-1-1-1

Trong Producer: Choose your Star, bạn sẽ là người đưa ra những lựa chọn chính xác để giúp bạn gặt hái được nhiều thành công nhất. Cụ thể, bạn sẽ đóng vai một nhà sản xuất có nhiệm vụ đào tạo ra những ngôi sao mới và từng bước giúp họ trở nên nổi tiếng. Nó trông đơn giản nhưng hoàn toàn phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng phán đoán khác nhau.

nhà sản xuất-chọn-của-bạn-sao-mod-không giới hạn-vòng quay-1-1-1-1
Như bạn đã biết, để trở thành một ngôi sao, bạn sẽ phải có nhiều yếu tố, và sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp mới chỉ là bước đầu tiên. Bạn sẽ tìm cách phát triển tài năng của những người mà bạn nhận được để đưa họ đến các sự kiện và quản lý họ một cách phù hợp. Khi họ gặt hái được nhiều thành công, bạn cũng không quên cho họ ký hợp đồng để thu được nhiều lợi nhuận nhất có thể.

TRÒ CHƠI GIẢI TRÍ QUAN TÂM

nhà sản xuất-chọn-của-bạn-sao-mod-không-giới-hạn-vòng-quay-1-1-1-1-1

Trò chơi này mang đến cho người chơi những giây phút giải trí nhưng không kém phần thử thách. Bạn giữ một vị trí thiết yếu cho bản thân, vì vậy bạn sẽ phải đưa ra quyết định đúng đắn để giúp các nhà tài trợ của bạn trở nên nổi tiếng và thành công. Tất cả phụ thuộc vào phong cách chơi của bạn, và bạn sẽ có động lực khi bắt đầu có được những thành công. Vì vậy, bạn cứ nhàn rỗi mà sắp xếp mọi việc sao cho hợp lý.

Tải về máy ( V1.83 )
Nội dung tương tự:

Tải Torque Drift (Hack Free xe Mod 999999 Tiền/Vàng) 2.9.0

Game Mobile • 18/12/2021

Hack Torque Drift đầy đủ tính năng như mở khóa miễn phí hoàn toàn cửa hàng mua sắm, tắt quảng cáo và mod đầy ...

Tải Dwarf Journey (Mod Tài nguyên vô hạn/Miễn phí) 2022

Game Mobile • 27/10/2021

Dwarf Journey là một platformer rogue-lite tuyệt vời, nơi các cấp độ được tạo ngẫu nhiên. Gallar, một chiến binh mạnh mẽ và khôn ngoan, ...

Flat Zombies: Defense & Cleanup (MOD Súng/Tiền vô hạn) 1.9.5

Game Mobile • 21/01/2022

Zombie là một trò chơi rất cổ điển đối với mọi người trên toàn thế giới. Để không làm thất vọng những người hâm ...

Hack Extreme Car Driving Simulator (MOD tối đa động cơ Xe)

Game Mobile • 30/12/2021

Nếu bạn là một fan trung thành của thể loại đua xe thì không còn xa lạ gì với dòng game Asphalt đến từ ...