Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/08/2022

Project Breach là một game bắn súng chiến thuật thú vị. Bên trong, mọi thứ được thực hiện với đồ họa low-poly, mọi thứ đều được pixel hóa, nhưng không kém phần thú vị cho điều đó. Bạn sẽ bắn chính xác từ súng máy của mình, bắn trúng đối thủ và lần lượt giành chiến thắng trong các trận chiến.

Project Breach

Xin lưu ý rằng điều rất quan trọng là sử dụng các tiện ích khác nhau để giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn. Trò chơi hoạt động trên đa nhiệm, bạn sẽ phải suy nghĩ về các bước của mình chứ không chỉ bắn vào tất cả mọi người.

Ngoài ra, bạn nên dò tìm kỹ vị trí để biết được kẻ địch có thể theo dõi bạn ở khu vực nào, nơi nào bạn sẽ bị nhìn thấy quá rõ ràng. Xem xét mức độ thông minh của đối thủ của bạn và luôn sẵn sàng cho bất kỳ cuộc tấn công từ bên ngoài. Mục tiêu chính là giành chiến thắng! Giết càng nhiều kẻ thù càng tốt và dẫn trước số điểm.

Project Breach

Điểm đặc biệt của game bắn súng nằm ở việc sử dụng miễn phí các định dạng thiết bị và tiện ích khác nhau. Có tầm nhìn ban đêm, nhiều loại vũ khí để lựa chọn, khả năng đặt bẫy đối thủ. Tuy nhiên, hãy cố gắng đừng để bản thân rơi vào tình trạng tuyệt vời. Ngoài ra, ở đây còn có lựu đạn. Nhiều cấp độ khó khác nhau sẽ dành cho người chơi. Game bắn súng góc nhìn thứ nhất Project Breach CQB FPS sẽ cho bạn những cảm xúc khó quên.

Một bản mod kiếm được nhiều tiền sẽ giúp bạn mua mọi thứ bạn muốn trong cửa hàng. Bạn không còn phải dành thời gian tiết kiệm để có được vũ khí mong muốn.

               
Tải về máy ( V4.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Traffic Tour (MOD Mua sắm miễn phí/Mở khóa Xe) 1.8.8

Trò chơi • 15/09/2022

Thể loại đua xe được phát triển mạnh mẽ trên nhiều nền tảng khác nhau và liên tục giới thiệu nhiều điều mới lạ ...

Tải game Age of History (Mod phát triển, Tài nguyên, Dân nhiều)

Trò chơi • 02/06/2022

Age of History là game chiến thuật quy mô lớn cho phép người chơi điều khiển thần dân của mình áp đảo thế giới thông ...

Tải Tiny Space Program (Mod Tiền vô tận/Nâng cấp) 1.1.445

Trò chơi • 15/09/2022

Game mô phỏng luôn là thể loại phù hợp mang đến cho người chơi những kiến ​​thức bổ ích về mọi lĩnh vực liên ...

Hack WWE Mayhem (Mod Mở khóa Nhân vật) 1.60.139

Trò chơi • 24/08/2022

WWE Mayhem – Diễn viên The Rock không còn xa lạ với khán giả trên màn bạc. Ông đánh bóng tên tuổi của mình ...