Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/06/2022

Một thị trường game có nhiều tiềm năng với nhiều thể loại game khác nhau mà các nhà làm game có thể lựa chọn để sản xuất. Một trong những thể loại game được chú ý nhất từ ​​cả người chơi và nhà làm game là đua xe. Trước đây đã có rất nhiều game thể loại này được phát hành để người chơi trải nghiệm.

Cho đến thời điểm hiện tại, các dự án mới liên tục được cập nhật để ra mắt người dùng. Một trong những thứ vừa mới ra mắt người chơi chính là phiên bản di động của Project Cars với tên gọi Project Cars GO. Phiên bản PlayStation 4Xbox One của trò chơi này đã đạt được thành công, vì vậy người chơi mong đợi phiên bản di động.

Dự án XE ĐI

Đồ họa bắt mắt

Các game đua xe thường có một điểm chung là không có cốt truyện cụ thể để người chơi khám phá. Có thể có một vài trò chơi được đội ngũ sáng tạo đầu tư về cốt truyện, nhưng chỉ một vài trò chơi có. Trò chơi này cũng không phải là một ngoại lệ khi trò chơi không có cốt truyện để người chơi tìm hiểu. Game không có cốt truyện nên đội ngũ sáng tạo game cần đầu tư vào những thứ khác để thu hút người chơi.

Và điều được đầu tư nhất có thể kể đến đồ họa của game, một hình ảnh vô cùng tuyệt vời mà game mang lại. Game mang đến cho mọi người một định dạng đồ họa 3D rất chân thực để người chơi quan sát. Trò chơi đã thành công mang đến một thế giới tươi đẹp với nhiều tình tiết để người chơi đắm chìm, người chơi có thể nhìn thấy từng hạt cát trên đường và những cành cây đung đưa trong gió, tất cả đều rất hoàn hảo.

Tuy có một thế giới rộng lớn nhưng game vẫn mang đến cho người chơi những trải nghiệm lý tưởng để người chơi tận hưởng. Nếu chỉ xét về mặt đồ họa, trò chơi này có thể sánh ngang với nhiều nền tảng PC và console phổ biến.

Dự án XE ĐI

Kỹ năng không phải là tất cả

Trong nhiều game đua xe khác, người chơi cần phải tự mình điều khiển xe để về đích. Nếu bạn muốn là người về đích đầu tiên, bạn cần phải có một kỹ thuật tuyệt vời để làm được điều đó. Hầu hết các trò chơi đua xe đều tuân theo quy tắc đó, nhưng trò chơi này thì không; nó đã chọn một con đường khác để đi.

Trò chơi này đã loại bỏ tất cả những điều đó, và người chơi không cần phải tự mình điều khiển phương tiện; trò chơi sẽ tự động làm điều đó. Xe của người chơi sẽ tự động kết thúc, nhưng điều đó không có nghĩa là người chơi không cần phải làm gì cả.

Bất kể trò chơi nào, người chơi đóng vai trò quan trọng nhất trong việc quyết định thứ hạng cuối cùng. Người chơi cần biết cách tăng tốc và giảm tốc độ xe đúng thời điểm để hoàn thành màn chơi. Nếu bạn đến một khúc cua mà người chơi không giảm tốc độ, bạn sẽ bị rơi khỏi đường ray hoặc va vào đối thủ. Vì vậy, biết cách tăng tốc và giảm tốc độ đúng lúc là điều giúp người chơi chiến thắng.

Dự án XE ĐI

Phong cách chơi game một chạm

Như đã nói từ trước, người chơi không cần phải tự mình điều khiển phương tiện mà sẽ tự động di chuyển đến đích. Nhưng người chơi cũng có nhiệm vụ tăng tốc hoặc giảm tốc để giành chiến thắng. Người chơi cần chạm vào màn hình để tăng tốc độ hoặc nhấn và giữ để giảm tốc độ.

Người chơi sẽ thấy một đồng hồ báo tốc độ, trên đó sẽ có một thanh kim để chỉ tốc độ hiện tại. Sẽ có một không gian màu xanh và màu đỏ; trên đồng hồ đó, khi đồng hồ chuyển sang màu xanh lam, hãy nhấn vào màn hình để chuyển số. Nếu bạn để nó đi vào vùng màu đỏ, tốc độ của người chơi sẽ bị tụt lại so với những chiếc xe khác.

Khi đến những khúc cua, người chơi nên nhấn và giữ vào màn hình để sử dụng phanh và vượt qua đối thủ. Khi người chơi thả tay hoàn toàn, tốc độ sẽ tăng lên và đến một lúc nào đó sẽ cần phải chuyển số. Người chơi cần biết phải làm gì đúng lúc để có tốc độ hoàn hảo và về đích trước.

Dự án XE ĐI

Đa dạng phương tiện

Một trong những điểm hấp dẫn hơn của game là nó sở hữu một gara đồ sộ với nhiều chủng loại xe hơi khác nhau. Tất cả những chiếc xe trong game đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Lamborghini và Ferrari cho người chơi. Những chiếc xe trong trò chơi được phỏng theo thực tế để làm cho nó giống thật nhất có thể.

               
Tải về máy ( V3.4b )
Nội dung tương tự:

Tải game Idle Inn Tycoon (MOD Mở Vật nuôi All, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 09/07/2022

Ai cũng biết Quán trọ là nơi lưu trú thường xuất hiện trong các thế giới thần tiên; đồng thời là nơi sầm uất ...

Tải game X Survive – Crafting & Building Sandbox (MOD, Free Construction)

Trò chơi • 10/06/2022

Nhắc đến Crafting & Building Games thực sự không thể bỏ qua Minecraft. Tuy nhiên, dường như nó đã trở nên khá cũ so ...

Hack Blockbusters: Online PvP Shooter (MOD Miễn phí) 1.0.1

Trò chơi • 29/10/2021

Riot Games là một công ty phát triển trò chơi rất nổi tiếng; bên cạnh các game MOBA, gần đây họ đã phát hành ...

Hack Dancing Road: Color Ball Run! (MOD, Lives/Tiền/AD-Free)

Trò chơi • 22/07/2022

Các game thùng thực sự vẫn chiếm được cảm tình của nhiều người chơi ngay cả khi nó có cơ chế hoạt động đơn ...