Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/07/2022

Project Star: Makeover Story – Bạn không nên bỏ lỡ một trò chơi trang điểm cá tính như thế này. Trong trường hợp bạn sẽ có con gái, trong suốt độ tuổi phát triển bản thân. Hoặc trẻ em thích trang điểm và xem xét sự lộng lẫy. Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ là thứ mà các quý cô đang săn lùng. Vì vậy, mọi thứ đều đòi hỏi tài năng bình luận tinh tế và đòi hỏi bạn phải là một nghệ sĩ trang điểm thành thạo.

Chỉ có như vậy họ mới có thể chinh phục được những chàng trai tuyệt vời? Với khả năng của một người tham gia có năng khiếu gợi nhớ đến bạn. Hãy tạo nên những người phụ nữ trong câu chuyện của chúng ta. Thay đổi bản thân bổ sung một cách toàn diện. Khiến những chàng trai khôi ngô tuấn tú hơn nữa lại mê mẩn điều tuyệt vời của thần thú. Bạn nên trau dồi thông tin trang điểm của mình một cách chính xác ngay bây giờ.

Project Star: Makeover Story

Tính cách

Chọn cho mình một ngôi sao đồng hành. Khi bạn yêu những người phụ nữ có tính cách thẳng thắn và tinh tế. Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn lọc một cách khắt khe để có sự linh hoạt phù hợp với kiểu trang điểm của bạn. Tải trọng của các nhân vật nữ vốn đã xinh đẹp. Vì vậy, khi những game thủ ham mê trang điểm thêm, nó có thể nâng cao vẻ đẹp lộng lẫy của họ. Trong khi đó, bạn còn là người tham gia nhận được nhiều lời khen nhất trong Project Star: Makeover Story.

Trang điểm

Với chủ yếu là một trong những quyết định trang điểm tốt nhất. Người chơi chắc chắn sẽ được làm quen với các thao tác trang điểm như kẻ mắt, dùng mỹ phẩm,… Để giúp ngôi sao của bạn có được sự mịn màng từ lỗ chân lông và làn da, độ trắng của tuổi mới lớn,… Tuy nhiên, hãy ghi rõ điều này trong xu hướng. Vì Project Star: Makeover Story vốn dĩ là một trò chơi có thể hỗ trợ bạn cải thiện tài năng của mình.

Câu chuyện

Nếu đã có một sự tỉ mỉ về trang điểm. Sau đó, những người chơi đam mê cũng có thể khám phá những câu chuyện về thế giới các vì sao. Bạn có thể chọn những câu chuyện với hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau. Nghiên cứu cuộc đối thoại giữa phụ nữ và trẻ em trai. Ngay bây giờ nó có thể tạo ra một bầu không khí kích thích cho bạn. Bởi vì bạn chỉ đơn thuần vén những tấm rèm chưa được vén lên.

Nội dung tương tự:

Hack Uphill Rush 2 USA Racing (MOD Kim cương/Mở khóa) 4.11.93

Trò chơi • 12/10/2022

Uphill Rush 2 USA Racing sẽ là một trò chơi đặc biệt thu hút mọi người chơi từ nhiều yếu tố khác nhau tạo nên. ...

Tải Boom Karts – Multiplayer Kart Racing (MOD Mở khóa Xe) 1.26.0

Trò chơi • 23/12/2022

Đua xe là một môn thể thao rất nổi tiếng với số lượng người hâm mộ có thể lên tới hàng trăm triệu người ...

Three Kingdoms: GOD VS DEVIL Mod APK (Mở khóa) 1.0.2

Trò chơi • 11/04/2022

Three Kingdoms: GOD VS DEVIL được mệnh danh là trò chơi bìa cứng với rất nhiều khả năng về cơ bản là các tài ...

Tải game Âm Dương Sư bản Quốc Tế: Trung – Global – Nhật – Đài

Trò chơi • 28/03/2021

Hướng dẫn anh em tải âm dương bản quốc tế gồm những phiên bản ADS trung quốc, tiếng anh (global), nhật bản và đài ...