Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/11/2022

Đối với các DJ hay Nhà sản xuất, cụm từ Music Visualization là một thứ rất quen thuộc. Vậy đo la cai gi? Hình ảnh hóa âm nhạc là một tính năng được tìm thấy trong nhạc điện tử và trình trực quan hóa phần mềm trình phát đa phương tiện tạo ra hình ảnh động dựa trên một bản nhạc.

Tải projectM Music Visualizer Pro (MOD hiển thị Nhạc, Full Paid)

Hình ảnh thường được tạo và hiển thị trong thời gian thực, theo cách được đồng bộ hóa với âm nhạc khi nó được phát. Một ứng dụng chuyên về khả năng trực quan hóa âm nhạc cho thiết bị di động là projectM Music Visualizer.

Ứng dụng này hiển thị trực quan tất cả âm thanh mà nó nghe được từ thiết bị hoặc môi trường xung quanh và hiển thị nó qua nhiều loại hình ảnh nổi bật khác nhau. Và tất nhiên, nó cũng có thể được xem như một ứng dụng cài đặt hình nền cho thiết bị di động.

projectM Music Visualizer Pro (MOD, Full / Paid) ***

Điểm hay của projectM Music Visualizer Pro

projectM là một trong những ứng dụng hiển thị âm nhạc tiên tiến nhất trên Google Play. Nó sở hữu đồ họa mượt mà và sống động nhất, cùng với những hiệu ứng chân thực và hấp dẫn. Nó cũng sở hữu nhiều cài đặt trước khác nhau và rất nhạy trong việc nhận dạng âm thanh.

Nó có rất nhiều tính năng nổi bật và ấn tượng giúp người dùng theo dõi cấu trúc của âm thanh một cách chính xác. Hoặc bản thân nó cũng có thể là một ứng dụng độc lập chuyên về hình nền giúp thiết bị của bạn trở nên phong cách và sinh động hơn. Khi bắt đầu sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn khi nghe nhạc hoặc muốn chứng kiến ​​cách thức hoạt động của trình hiển thị âm nhạc.

projectM Music Visualizer Pro (MOD, Full / Paid) ***

Cách dùng projectM Music Visualizer Pro

Chỉ cần thiết bị đang phát một bài hát hoặc một tệp âm thanh, ứng dụng này sẽ ngay lập tức hoạt động và hình dung cấu trúc của âm thanh. Nếu người dùng không phát bất kỳ bài hát hoặc tệp âm thanh nào, ứng dụng sẽ tự động hoạt động và ghi lại âm thanh trong môi trường xung quanh.

Người dùng có thể chọn bất kỳ cài đặt trước nào họ muốn hình dung và ứng dụng này có vô số cài đặt trước khác nhau cho người dùng. Mỗi cài đặt sẵn sẽ có thiết kế, màu sắc và họa tiết khác nhau, một số cài đặt sẽ hình dung chính xác hơn về âm nhạc dựa trên khả năng quan sát của người dùng.

Bằng cách quan sát cấu trúc của bài hát, người dùng sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị từ cấu trúc của nó. Các cài đặt trước sẽ hình dung âm thanh với đường nét đầy màu sắc, độ nét cao, thậm chí hình ảnh 3D rất bắt mắt.

projectM Music Visualizer Pro (MOD, Full / Paid) ***

Với số lượng lớn các giá trị đặt trước, người dùng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc trình duyệt để tìm các giá trị đặt trước yêu thích của họ. Nếu người dùng biết tên của cài đặt trước, họ có thể tìm kiếm trực tiếp hoặc sử dụng trình duyệt để xem qua tất cả các cài đặt trước của ứng dụng này.

Trong khi tìm kiếm, các cài đặt trước sẽ hoạt động dựa trên âm thanh mà họ nhận ra, điều này giúp người dùng biết cách cài đặt trước hoạt động và nhanh chóng lựa chọn. Người dùng cũng có thể mở khóa cài đặt trước mới từ nhà xuất bản hoặc tạo cài đặt trước cho chính họ bằng các công cụ ứng dụng đặc biệt. Ứng dụng cũng đi kèm với một sách hướng dẫn đặc biệt để hỗ trợ người dùng tạo một cài đặt trước riêng biệt.

projectM Music Visualizer Pro (MOD, Full / Paid) ***

projectM Music Visualizer Pro có đáng để dùng?

Điều thú vị của ứng dụng này là nó còn cho phép người dùng sử dụng các cài đặt trước yêu thích của họ và đặt chúng làm hình nền. Sẽ thật tuyệt nếu hình nền của bạn là hình nền động và dựa vào âm thanh xung quanh để hoạt động.

Nếu người dùng sử dụng đúng loại cài đặt sẵn cho ngoại hình của thiết bị, nó sẽ trở nên độc đáo và ấn tượng với mọi người. Và tính năng hình nền này không hề ngốn pin như bạn nghĩ, mức tiêu thụ ở mức tối thiểu và không đáng kể, có thể hoạt động trong thời gian dài.

Nếu bạn cần một ứng dụng hình dung âm thanh xung quanh hoặc muốn có một hình nền độc đáo, projectM sẽ là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn.

Nội dung tương tự:

Tải PowerAudio Pro Music Player (Mod nghe nhạc Miễn phí)

Ứng dụng • 03/03/2023

Tải PowerAudio Pro về điện thoại nếu bạn muốn có ứng dụng nghe nhạc tốt nhất trên điện thoại. Nội dung chính PowerAudio Pro ...

Tải Castro Premium (Mod kiểm tra Tình trạng điện thoại Free)

Ứng dụng • 04/01/2023

Nó là một trong những ứng dụng giúp bạn kiểm tra sức khỏe và độ ổn định của điện thoại thông minh của bạn. ...

Tải WomanLog Pro Calendar – App theo dõi chu kỳ kinh nghuyệt

Ứng dụng • 26/02/2023

Ngày cuối cùng của kỳ kinh cuối cùng của tôi là khi nào? Có thể là một vài tuần trước? Càng về sau khiến ...

Tải Tasker Mod – Ứng dụng tự động quản lý điện thoại

Ứng dụng • 26/10/2021

Điện thoại thông minh là một trong những phát minh mang tính cách mạng và đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của con ...