Trò chơi - Cập nhật lần cuối 10/08/2022

Mọi người luôn cần một ngôi nhà Property Brothers Home Design để sống làm việc và xây dựng gia đình. Nhà của mỗi người không giống nhau bởi vì tất cả họ đều có sở thích riêng tạo ra sự đa dạng và tùy biến. Thiết kế nhà anh em như một trò chơi sẽ cho phép người chơi tận hưởng trải nghiệm thiết kế những ngôi nhà đẹp và dễ chịu này.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ không đơn độc mà sẽ được hỗ trợ bởi hai anh em, Drew và Jonathan Scott. Đây là hai người cực kỳ nổi tiếng trong thế giới thiết kế và nhà ở. Họ có một bộ phim truyền hình nổi tiếng ở Mỹ và được biết đến với tên gọi Anh em nhà bất động sản.

Property Brothers Home Design Việt hóa

Hai người đàn ông này sẽ trở thành bằng nguồn lực của họ để hỗ trợ bạn trên con đường trở thành một nhà thiết kế tài năng và được yêu thích nhất.

Hơn nữa, nếu bạn thực sự là một fan hâm mộ của công việc thiết kế này, trò chơi sẽ cung cấp rất nhiều mẹo và thủ thuật, và khám phá những sự thật thú vị về ngành công nghiệp. Nhìn chung, trò chơi chủ yếu mang đến những giây phút vui vẻ cho người chơi thưởng thức. Đây có lẽ là một gen phù hợp cho gia đình và mọi lứa tuổi.

Đồ họa Property Brothers Home Design

Bởi vì nó đã tạo ra một sản phẩm thiết kế, mọi hình ảnh mà trò chơi cung cấp trong quá trình trải nghiệm đều rất công phu. Thiết kế nhà của anh em bất động sản, anh ấy nói với bạn cách một sản phẩm được chăm sóc và tiêu chuẩn hóa trong việc thiết kế hình ảnh về cách nó sẽ dẫn đến những cảm xúc tuyệt vời. Bạn sẽ thấy những ngôi nhà tiêu chuẩn của Mỹ hoặc kiến ​​trúc cổ điển.

Đôi khi bạn sẽ thấy những ngôi nhà mang phong cách châu Á, Kiến trúc Tất cả tạo nên thương hiệu hiện diện trong trò chơi, vì vậy sự đa dạng trong phong cách tạo hình. Đó là lý do tại sao Thiết kế nhà của anh em nhà bất động sản đã tạo được tình cảm với người chơi và nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ cho những người không biết quá nhiều về thế giới thiết kế.

Thiết kế nhà với Drew và Jonathan Scott

Hai anh em Drew và Jonathan Scott là những nhà thiết kế tài năng có một loạt các thiết kế nhà ở nổi tiếng ở Hoa Kỳ. Trong trò chơi này, người chơi sẽ theo họ đến nhà của khách hàng và giúp họ tạo ra một ngôi nhà có thiết kế đẹp nhất.

Các bước như demo, cải tạo, tùy chỉnh và thiết kế không gian sẽ được đưa ra từng bước để bạn tự trải nghiệm. Bên cạnh đó, anh em luôn là người hỗ trợ tuyệt vời của bạn trong việc xây dựng những ngôi nhà mơ ước. Các ý kiến ​​họ đưa ra vẫn có giá trị tham khảo rất cao.

Tiến trình của trò chơi sẽ diễn ra như thế này. Đầu tiên, bạn sẽ tham gia vào quá trình tìm nhà cũ và đổ nát. Ở thời điểm hiện tại, chúng là những tòa nhà tồi tệ mà không ai muốn sống ở đó nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ sử dụng tài năng của mình để thiết kế lại ngôi nhà này để nó có ngoại hình và khách hàng tốt nhất.

Property Brothers Home Design cho apk ios

Thành công của người chơi là người khác sẽ trả cho bạn một khoản tiền lớn. Bên cạnh công việc, nó cũng chứa rất nhiều câu chuyện vui nhộn từ Drew và Jonathan Scott. Bạn sẽ tìm hiểu những bí ẩn đằng sau cuộc sống của họ cũng như những trò đùa cổ hủ mà anh em thường dành cho nhau. Rốt cuộc, đó là một yếu tố tạo ra tình cảm gần gũi của hai người này.

Thông tin MOD?

Kim cương vàng không giới hạn được thêm vào mỗi lần chơi.

               
Tải về máy ( V2.7.5g )
Nội dung tương tự:

Hack Hotel Blast (MOD, APK IOS/Lives) Miễn phí

Trò chơi • 06/04/2021

Trải qua nhiều năm phát triển, khi các Hotel Blast thể loại khác lần lượt qua đời, match-3 luôn phát triển và nhận được ...

Tải My Story: Choose Your Own Path (MOD, Gems/Free Choices)

Trò chơi • 22/06/2022

My Story: Choose Your Own Path là một mô phỏng tình huống và bản thân nó đã có hơn 20 triệu lượt tải xuống, trở ...

Hack Bike Unchained 2 (MOD Phụ kiện Xe, Free Mua sắm/High Speed)

Trò chơi • 05/08/2022

Bike Unchained 2 – Dân trí Đã vô địch từ lâu và những trò chơi liên quan đến Đường đua tốc độ Trở thành ...

Tải TOP SEED Tennis Mod đánh bóng Max Tấn công và Phòng thủ

Trò chơi • 24/01/2022

Môn thể thao Tennis hiện đang được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới, khán giả thường xuyên được đón nhận những trận ...