Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/12/2022

Mạng xã hội cũng như nhiều địa chỉ website thực khác đã đến được với tất cả các quốc gia trên thế giới này. Chỉ cần có kết nối internet, bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi và tìm kiếm bất cứ thứ gì mình thích. Tuy nhiên, đối với một số khu vực, sẽ có những hạn chế cụ thể mà bạn không thể phá vỡ nếu vẫn sử dụng kết nối internet cơ bản.

Đối với một số người không có nhiều thời gian rảnh để sử dụng các công cụ tiên tiến của Internet mà chỉ muốn sử dụng để giải trí đơn thuần thì không cần quan tâm đến bài viết này. Nhưng đối với một số người có niềm yêu thích đặc biệt với việc kết nối với thế giới để có những tầm nhìn bao quát hơn thì đây là một lựa chọn tốt. Psiphon Pro cho phép người dùng dễ dàng kết nối với mọi thứ có sẵn trên internet. Không có hạn chế, và bất kỳ nhược điểm nào khiến bạn ngừng lướt web. Nó được đánh giá là top những ứng dụng Smartphone mạnh nhất hiện nay trên cửa hàng Google Play hiện nay.

Sử dụng cá nhân miễn phí, không giới hạn

Hai tính năng nổi bật nhất của “Psiphon Pro” là nó cho phép và truy cập các nền tảng phát sóng tin tức hoặc mạng xã hội và bảo vệ bạn khỏi bị xâm phạm khi kết nối với wi-fi. Về bản chất, nó là một công cụ VPN được xây dựng dựa trên ý tưởng mang lại sự bảo mật tuyệt đối cho người dùng.

Nguyên tắc nó sử dụng là tạo một đường hầm riêng biệt ngăn cách các mối đe dọa từ điểm phát sóng Wi-Fi và Internet tới thiết bị của bạn. Người dùng có thể thoải mái truy cập vào tất cả các trang web mà không sợ bị xâm phạm bởi bất kỳ bên thứ ba nào. Ngay cả khi bạn được kết nối với modem wi-fi công cộng, điều đó có nghĩa là bạn đang chia sẻ hệ thống với vô số thiết bị khác và không sợ bị xâm phạm.

Cung cấp quyền truy cập nhanh chóng, đáng tin cậy, mọi lúc

Psiphon Pro cho phép người dùng truy cập bất kỳ trang web hoặc URL nào từ khắp nơi trên thế giới. Vì máy chủ của nó được liên kết và đặt ở rất nhiều nơi nên nó chỉ cần phát hiện ra nơi bạn là tự động kết nối với máy chủ gần nhất. Máy chủ sẽ có các liên kết tối đa hóa băng thông và sử dụng đường hầm của bạn để chuyển thông tin đến điện thoại thông minh.

Điểm đặc biệt ở đây là mọi thứ bạn sử dụng đều miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần tìm DLC của “Psiphon Pro” bất cứ lúc nào, bạn có thể tải về và cài đặt và sử dụng mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Đừng ngại chọn giao thức VPN quan trọng hơn được cung cấp bởi mạng máy chủ Psiphon toàn cầu.

Người dùng cũng có thể sửa đổi proxy của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần phải tìm hiểu các hệ thống điện thoại thông minh phức tạp. Nó cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình và thiết lập Psiphon VPN của riêng bạn. Hơn nữa, nếu người dùng nhìn thấy một ứng dụng có khả năng gây hại cho điện thoại thông minh của họ, chỉ cần đưa nó vào danh sách đen.

Yêu cầu nó xóa ứng dụng khỏi đường dẫn VPN mà bạn sử dụng thường xuyên. Đơn giản mà hiệu quả. Cuối cùng, mọi thứ đều được xây dựng trên mã nguồn mở nên người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh mọi thứ mình thích nhưng vẫn an toàn.

Nội dung tương tự:

iPhone Launcher – IOS 14 Launcher (MOD Mở khóa Premium) 8.7.8

Ứng dụng • 21/01/2023

Nếu bạn muốn thay đổi phong cách mới và hình ảnh mới cho chiếc Điện thoại của mình trở nên độc đáo thì hãy ...

Tải Map My Run by Under Armour (MOD MVP Subscription) 23.1.0

Ứng dụng • 21/01/2023

Như các bạn đã biết, hiện nay trên thế giới đang tồn tại những căn bệnh mà các nhà khoa học chưa nghiên cứu ...

Tải Castbox – Podcast Player & Podcast App (MOD Tiếng việt, Premium)

Ứng dụng • 11/01/2023

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều công cụ để người dùng thưởng thức Podcast trên smartphone một cách thoải mái. Vì vậy, ...

Tải Send Anywhere (MOD gửi Ảnh, Video chất lượng cao, Premium)

Ứng dụng • 17/11/2022

Môi trường làm việc điển hình như văn phòng áp dụng những công cụ hiện đại nhất để di chuyển tài liệu hay hồ ...