Tải App Psiphon Pro (MOD, Free Đăng ký truy cập Mọi website)

Ứng dụng - 10/11/2021

Mạng xã hội cũng như nhiều địa chỉ website thực khác đã đến được với tất cả các quốc gia trên thế giới này. Chỉ cần có kết nối internet, bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi và tìm kiếm bất cứ thứ gì mình thích. Tuy nhiên, đối với một số khu vực, sẽ có những hạn chế cụ thể mà bạn không thể phá vỡ nếu vẫn sử dụng kết nối internet cơ bản.

Đối với một số người không có nhiều thời gian rảnh để sử dụng các công cụ tiên tiến của Internet mà chỉ muốn sử dụng để giải trí đơn thuần thì không cần quan tâm đến bài viết này. Nhưng đối với một số người có niềm yêu thích đặc biệt với việc kết nối với thế giới để có những tầm nhìn bao quát hơn thì đây là một lựa chọn tốt. Psiphon Pro cho phép người dùng dễ dàng kết nối với mọi thứ có sẵn trên internet. Không có hạn chế, và bất kỳ nhược điểm nào khiến bạn ngừng lướt web. Nó được đánh giá là top những ứng dụng Smartphone mạnh nhất hiện nay trên cửa hàng Google Play hiện nay.

Sử dụng cá nhân miễn phí, không giới hạn

Hai tính năng nổi bật nhất của “Psiphon Pro” là nó cho phép và truy cập các nền tảng phát sóng tin tức hoặc mạng xã hội và bảo vệ bạn khỏi bị xâm phạm khi kết nối với wi-fi. Về bản chất, nó là một công cụ VPN được xây dựng dựa trên ý tưởng mang lại sự bảo mật tuyệt đối cho người dùng.

Nguyên tắc nó sử dụng là tạo một đường hầm riêng biệt ngăn cách các mối đe dọa từ điểm phát sóng Wi-Fi và Internet tới thiết bị của bạn. Người dùng có thể thoải mái truy cập vào tất cả các trang web mà không sợ bị xâm phạm bởi bất kỳ bên thứ ba nào. Ngay cả khi bạn được kết nối với modem wi-fi công cộng, điều đó có nghĩa là bạn đang chia sẻ hệ thống với vô số thiết bị khác và không sợ bị xâm phạm.

Cung cấp quyền truy cập nhanh chóng, đáng tin cậy, mọi lúc

Psiphon Pro cho phép người dùng truy cập bất kỳ trang web hoặc URL nào từ khắp nơi trên thế giới. Vì máy chủ của nó được liên kết và đặt ở rất nhiều nơi nên nó chỉ cần phát hiện ra nơi bạn là tự động kết nối với máy chủ gần nhất. Máy chủ sẽ có các liên kết tối đa hóa băng thông và sử dụng đường hầm của bạn để chuyển thông tin đến điện thoại thông minh.

Điểm đặc biệt ở đây là mọi thứ bạn sử dụng đều miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần tìm DLC của “Psiphon Pro” bất cứ lúc nào, bạn có thể tải về và cài đặt và sử dụng mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Đừng ngại chọn giao thức VPN quan trọng hơn được cung cấp bởi mạng máy chủ Psiphon toàn cầu.

Người dùng cũng có thể sửa đổi proxy của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần phải tìm hiểu các hệ thống điện thoại thông minh phức tạp. Nó cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình và thiết lập Psiphon VPN của riêng bạn. Hơn nữa, nếu người dùng nhìn thấy một ứng dụng có khả năng gây hại cho điện thoại thông minh của họ, chỉ cần đưa nó vào danh sách đen.

Yêu cầu nó xóa ứng dụng khỏi đường dẫn VPN mà bạn sử dụng thường xuyên. Đơn giản mà hiệu quả. Cuối cùng, mọi thứ đều được xây dựng trên mã nguồn mở nên người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh mọi thứ mình thích nhưng vẫn an toàn.

Tải về máy ( V334 )
Nội dung tương tự:

Tải WeatherPro (Mod Premium) – Ứng dụng xem thời tiết chính xác nhất

Ứng dụng • 01/08/2021

Thời tiết luôn có ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống của con người từ xa xưa cho đến tận thời điểm này. Có ...

Download Story Maker (MOD, Mở khóa Pro) – Chỉnh ảnh chuyên nghiệp

Ứng dụng • 17/11/2021

Các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook, WhatsApp và Instagram có rất nhiều điểm chung. Họ đã giới thiệu một tính ...

Tải RainViewer: Weather Forecast & Storm Tracker (Premium)

Ứng dụng • 22/11/2021

Thời tiết là một trong những yếu tố mà bất cứ ai cũng nên quan tâm để làm một việc gì đó. Có thể ...

Tải TextGrabber (MOD Mở khóa Premium/Xóa QC) 2.7.5.9

Ứng dụng • 08/09/2021

Trong thời hiện đại, công nghệ dịch thuật càng trở nên tiềm năng mang đến cho con người những tiện ích cần thiết để ...