PUBG Mobile: Top 5 địa điểm có Flare Gun ở Map Sanhok

Hướng dẫn - 02/08/2020

Flare Gun là một trong những loại súng hiếp nhất và được yêu thích nhất trên bất kỳ bản đồ cổ điển nào trong PUBG Mobile. Vì tổng số Flare Gun trong một trò chơi đã giảm xuống mức trung bình là 3, nên việc tìm kiếm nó trở nên khó khăn hơn.

Sanhok Flare Gun

Flare drop đi kèm với loot mênh mông. Từ mũ cấp 3, giáp, ba lô cho đến những vũ khí tốt nhất như AWM hoặc là Groza bạn có thể tìm thấy mọi thứ. Người chơi cũng có thể bắn phát súng bên ngoài khu vực chơi để gọi ‘BRDM-2’ phương tiện chiến đấu đổ bộ, bền hơn gấp 2 lần so với UAZ và cũng có thể được sử dụng như một chiếc thuyền.

Súng flare xuất hiện tại các vị trí ngẫu nhiên trong các bản đồ cổ điển nhưng có thể được tìm thấy chủ yếu ở các địa điểm thả nóng. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết về 5 địa điểm hàng đầu trong bản đồ Sanhok của PUBG Mobile nơi xuất hiện và có thể tìm thấy một khẩu Flare Gun.

Chúng tôi đã bao gồm các vị trí súng flare trước đây cho  Erangel, Miramar & Vikendi trong trường hợp bạn muốn kiểm tra.

5 địa điểm hàng đầu để tìm súng Thính ở Sanhok

5. Khao

Sanhok Flare Gun địa điểm Khao

Khao là một trong những thành phố lớn ở Sanhok. Nó nằm ở phía bắc xa của trung tâm bản đồ. Đó là một nơi an toàn để cướp bóc vì không có nhiều người đến đây. Do đó có lẽ đó là nơi an toàn nhất mà bạn có thể tìm thấy một khẩu súng nổ trong rừng rậm Sanhok.

4. Bến cảng Docks

Sanhok bến cảng

Bến cảng nằm ở phía đông nam của bản đồ. Đó là một nơi mà bạn sẽ tìm thấy một vài con tàu đậu và hàng tấn container để cướp bóc. Đây là một trong những địa điểm thả nóng trên bản đồ, cùng với những trận đánh dữ dội với các đội bạn có thể có cơ hội nhận được một khẩu súng flare. Thông thường bạn có thể tìm thấy một khẩu súng bắn vào tàu hoặc container hoặc thậm chí trong kho.

3. Ruins

Di tích Sanhok

Ruins là một nơi nằm ở phía tây nam từ giữa Sanhok. Nó có một ngôi đền cổ ở giữa và được bao quanh bởi một số bức tượng nhỏ xung quanh nó. Cơ hội nhận được một khẩu súng flare khá cao trong Ruins nếu bạn tìm kiếm toàn bộ khu vực.

2. Paradise Resort

PUBG Mobile: Top 5 địa điểm có Flare Gun ở Map Sanhok

Paradise Resort là một cấu trúc nhỏ nằm ở phía đông bắc của bản đồ. Đây là một trong những địa điểm ưa thích nhất để cướp bóc với hơn 3/4 đội hình rơi bằng cách biến nó thành một trong những địa điểm thả nóng yêu thích.

Nếu bạn có thể sống sót trong cuộc chiến đội hình khốc liệt, rất có thể bạn sẽ kết thúc với một khẩu súng bắn vào túi của mình!

1. Bootcamp

Sanhok Flare Gun vị trí Bootcamp

Bootcamp, nằm ở trung tâm của bản đồ, là khu vực yêu thích nhất cho một điểm nóng. Với số lượng chiến lợi phẩm khổng lồ, khu vực này chủ yếu là phổ biến cho các trận chiến chặt chẽ trong số các đội hình tốt nhất.

Đây là một 90% cơ hội rằng bạn sẽ tìm thấy một khẩu súng nổ trong tòa nhà chính hoặc các nhà kho ở đây. Vì vậy, hãy chắc chắn để giảm nhanh chóng và lấy ngọn lửa đó!

Top 5 địa điểm khác ở Sanhok để tìm Flare Gun

Ngoài ra, đây là một số địa điểm thưởng có cơ hội nhận được Flare Gun tương đối nhỏ hơn ở Sanhok nếu bạn không muốn đụng độ những tay to:

  • Pai Nan
  • Sahmee
  • Ha Tinh
  • Các khu nhỏ ở bất kỳ vị trí ngẫu nhiên nào

Nội dung tương tự:

Zula Mobile Codes (MOD Mega/Unlimited Guns/Ammo) 0.24.0

Hướng dẫn • 28/12/2021

One other function that gamers will be capable to expertise when coming to this game. Then shortly obtain “ Zula Mobile ” To expertise an internet FPS ...

Arena of Valor: 5 Mẹo & Thủ thuật để chơi thành thạo với ADC

Hướng dẫn • 08/08/2020

Marksmen hoặc ADC trong Arena of Valor xuất sắc trong việc gây sát thương liên tục đáng tin cậy trong phạm vi, thường là thông qua các ...

Hướng dẫn chơi Tam Anh Chiến với cách tăng lực chiến nhanh nhất

Hướng dẫn • 01/02/2020

Hướng dẫn game thủ chơi Tam Anh Chiến với các tiêu chí chất lượng để anh em hiểu được và chơi game dễ dàng ...

The Seven Deadly Sins: Hướng dẫn tăng tốc chơi game cho Newbie

Hướng dẫn • 03/08/2020

The Seven Deadly Sins hoặc 7DS là một nhập vai cuộc phiêu lưu trò chơi với một thợ máy gacha. Nó theo anime một cách ...