Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/12/2022

Flare Gun là một trong những loại súng hiếp nhất và được yêu thích nhất trên bất kỳ bản đồ cổ điển nào trong PUBG Mobile. Vì tổng số Flare Gun trong một trò chơi đã giảm xuống mức trung bình là 3, nên việc tìm kiếm nó trở nên khó khăn hơn.

Sanhok Flare Gun

Flare drop đi kèm với loot mênh mông. Từ mũ cấp 3, giáp, ba lô cho đến những vũ khí tốt nhất như AWM hoặc là Groza bạn có thể tìm thấy mọi thứ. Người chơi cũng có thể bắn phát súng bên ngoài khu vực chơi để gọi ‘BRDM-2’ phương tiện chiến đấu đổ bộ, bền hơn gấp 2 lần so với UAZ và cũng có thể được sử dụng như một chiếc thuyền.

Súng flare xuất hiện tại các vị trí ngẫu nhiên trong các bản đồ cổ điển nhưng có thể được tìm thấy chủ yếu ở các địa điểm thả nóng. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết về 5 địa điểm hàng đầu trong bản đồ Sanhok của PUBG Mobile nơi xuất hiện và có thể tìm thấy một khẩu Flare Gun.

Chúng tôi đã bao gồm các vị trí súng flare trước đây cho  Erangel, Miramar & Vikendi trong trường hợp bạn muốn kiểm tra.

5 địa điểm hàng đầu để tìm súng Thính ở Sanhok

5. Khao

Sanhok Flare Gun địa điểm Khao

Khao là một trong những thành phố lớn ở Sanhok. Nó nằm ở phía bắc xa của trung tâm bản đồ. Đó là một nơi an toàn để cướp bóc vì không có nhiều người đến đây. Do đó có lẽ đó là nơi an toàn nhất mà bạn có thể tìm thấy một khẩu súng nổ trong rừng rậm Sanhok.

4. Bến cảng Docks

Sanhok bến cảng

Bến cảng nằm ở phía đông nam của bản đồ. Đó là một nơi mà bạn sẽ tìm thấy một vài con tàu đậu và hàng tấn container để cướp bóc. Đây là một trong những địa điểm thả nóng trên bản đồ, cùng với những trận đánh dữ dội với các đội bạn có thể có cơ hội nhận được một khẩu súng flare. Thông thường bạn có thể tìm thấy một khẩu súng bắn vào tàu hoặc container hoặc thậm chí trong kho.

3. Ruins

Di tích Sanhok

Ruins là một nơi nằm ở phía tây nam từ giữa Sanhok. Nó có một ngôi đền cổ ở giữa và được bao quanh bởi một số bức tượng nhỏ xung quanh nó. Cơ hội nhận được một khẩu súng flare khá cao trong Ruins nếu bạn tìm kiếm toàn bộ khu vực.

2. Paradise Resort

PUBG Mobile: Top 5 địa điểm có Flare Gun ở Map Sanhok

Paradise Resort là một cấu trúc nhỏ nằm ở phía đông bắc của bản đồ. Đây là một trong những địa điểm ưa thích nhất để cướp bóc với hơn 3/4 đội hình rơi bằng cách biến nó thành một trong những địa điểm thả nóng yêu thích.

Nếu bạn có thể sống sót trong cuộc chiến đội hình khốc liệt, rất có thể bạn sẽ kết thúc với một khẩu súng bắn vào túi của mình!

1. Bootcamp

Sanhok Flare Gun vị trí Bootcamp

Bootcamp, nằm ở trung tâm của bản đồ, là khu vực yêu thích nhất cho một điểm nóng. Với số lượng chiến lợi phẩm khổng lồ, khu vực này chủ yếu là phổ biến cho các trận chiến chặt chẽ trong số các đội hình tốt nhất.

Đây là một 90% cơ hội rằng bạn sẽ tìm thấy một khẩu súng nổ trong tòa nhà chính hoặc các nhà kho ở đây. Vì vậy, hãy chắc chắn để giảm nhanh chóng và lấy ngọn lửa đó!

Top 5 địa điểm khác ở Sanhok để tìm Flare Gun

Ngoài ra, đây là một số địa điểm thưởng có cơ hội nhận được Flare Gun tương đối nhỏ hơn ở Sanhok nếu bạn không muốn đụng độ những tay to:

  • Pai Nan
  • Sahmee
  • Ha Tinh
  • Các khu nhỏ ở bất kỳ vị trí ngẫu nhiên nào

Nội dung tương tự:

Cách theo dõi và quản lý các đăng ký trả phí của bạn

Hướng dẫn • 07/03/2023

Cắt dây từ lâu đã được coi là câu trả lời cho những hóa đơn truyền hình cáp đắt đỏ hàng tháng. Đừng trả ...

Cách dễ dàng thay đổi chữ hoa văn bản trong Microsoft Excel 2019-2010

Hướng dẫn • 07/03/2023

Nội dung chính Làm thế nào để chuyển đổi văn bản thành chữ hoa và chữ thường Bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn ...

Xóa hoặc xóa Nhật ký cuộc gọi WhatsApp trên iPhone hoặc Android

Hướng dẫn • 24/01/2023

Ở nhiều nơi trên thế giới, WhatsApp là vị vua không thể tranh cãi khi nói đến nhắn tin và liên lạc trực tuyến. ...

Cách tắt / xóa xác thực đăng nhập bằng mã PIN trong Windows 10

Hướng dẫn • 17/03/2023

Windows 10 giúp người dùng đăng nhập vào máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của họ dễ dàng và an toàn ...