PUBG Mobile MOD APK (Sát thương cao) 3.1.0

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

THÔNG TIN
Tên PUBG Mobile
Nhà xuất bản KRAFTON, Inc.
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 3.1.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
PUBG Mobile APK
PUBG Mobile MOD
Hack PUBG Mobile

PUBG khởi đầu cho thể loại game Battle Royale nên hầu như mọi sản phẩm gốc của nhà phát hành đều được rất nhiều người chơi săn đón. Có thể bạn cũng đã biết, PUBG về cơ bản là một sản phẩm của Bluehole nên được ưu đãi khá nhiều tại thị trường Hàn Quốc.

Sau đó, dù đã bán lại thương hiệu cho Tencent để kinh doanh mảng di động nhưng lợi ích cho máy chủ Hàn Quốc vẫn còn đó. Nhìn chung, nếu bạn chơi game cho máy chủ Trung Quốc và Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được bản cập nhật nhanh nhất, đôi khi có một số chỉnh sửa thú vị. Đây là PUBG Mobile KR, dành riêng cho máy chủ Hàn Quốc, tất cả đều miễn phí. Bạn có thể thoải mái tải về và trải nghiệm game.

Tất cả những người sống sót đều thắng trò chơi

Giới thiệu chung về lối chơi và đồ họa, PUBG Mobile KR vẫn không có gì quá thay đổi so với phần còn lại của thế giới. Có nghĩa là khi bạn chơi phiên bản này thì mọi thứ vẫn y như phiên bản quốc tế, không có gì thay đổi quá khác biệt khiến bạn phải bất ngờ.

Vì vậy, hãy yên tâm mà trải nghiệm nó. Về phần đồ họa, nó vẫn sử dụng đồ họa 3D đầy đủ với thiết kế hình ảnh và màu sắc sống động như thật, cho phép người chơi tham gia vào một trong những trận chiến khốc liệt nhất thế giới hiện nay.

Hệ thống âm thanh cũng được làm khá tốt giúp người chơi có được trải nghiệm FPS tốt nhất. Về lối chơi, tất nhiên, luật chơi chính vẫn được giữ nguyên khi bạn phải đối đầu với 100 người khác nhau và cố gắng Sống sót đến cùng.

Điểm hấp dẫn của máy chủ Hàn Quốc này là nó ít xảy ra vấn đề giật lag. Điều đó có nghĩa là nếu bạn là người Châu Á và muốn trải nghiệm game một cách mượt mà nhất có thể thì hãy đến với máy chủ Hàn Quốc. Câu hỏi đặt ra là tại sao máy chủ Trung Quốc cũng bảo mật, mượt mà mà bạn lại không chọn.

Vì hầu hết mọi game Trung Quốc phát hành trong nước đều yêu cầu bạn phải có số điện thoại cư trú để đăng ký tài khoản và lấy mật khẩu, vì vậy, PUBG Mobile KR là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn trải nghiệm một tựa game nhẹ hơn, chạy mượt hơn và nhiều điều thú vị. sự tùy biến. Nhưng có một điểm yếu của cả máy chủ Hàn Quốc; nó sẽ sử dụng tiếng Hàn. Nếu bạn đã chơi trò chơi này rồi, không sao cả; mọi thứ được thiết lập y hệt như phiên bản quốc tế.

Thây ma – Đêm đen tối nhất

Đối với những bạn giỏi tiếng Hàn thì không vấn đề gì. Tuy nhiên, ở những quốc gia có mạng internet yếu thì nên sử dụng VPN để fake IP. Điều này sẽ cho phép bạn đăng nhập vào IP của Hàn Quốc để có thể chơi game trực tiếp và mạnh mẽ hơn.

Internet của bạn sẽ kết nối trực tiếp với IP của Hàn Quốc, cho phép người chơi thao tác mọi thứ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Ngoài vấn đề game có thể chạy mượt mà hơn, PUBG Mobile KR Mod còn cho phép người chơi nhận được rất nhiều quà. Tất nhiên, những ưu đãi này sẽ nhiều hơn trên các máy chủ khác như máy chủ Việt Nam (VPN) chẳng hạn.

Ở máy chủ Hàn Quốc, bạn có thể nhận được 4 chế độ khác nhau, hấp dẫn nhất. Với 2 chế độ Zombie khác nhau, người chơi sẽ tham gia vào một trong những Cuộc Chiến Sinh Tồn khắc nghiệt nhất từ ​​trước đến nay. Đầu tiên, với chế độ ‘Zombie – Twilight Escape’, người chơi sẽ phải tham gia vào một trận chiến mà lũ zombie hùng mạnh.

Điều đó có nghĩa là họ không ngu ngốc và chậm chạp mà sử dụng tốc độ chóng mặt, phán đoán hướng đi của người chơi và tấn công hiệu quả nhất. Tuy nhiên, điểm yếu là khi trời sáng, họ sẽ phải rút lui. Bạn có thể sống sót cho đến sáng? Tất cả những ai sống sót đến sáng đều trở thành người chiến thắng.

Chế độ Zombie thứ hai là “Lời nguyền của Bình minh”. Đây là bản nâng cấp của chế độ zombie trước đây. Trong phần này, nó có thêm hai loại zombie mới và một loại súng là RPG-7. Bên cạnh đó, một chế độ sự kiện cho phép bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn khi chiến thắng; và chức năng không gian riêng người chơi có nhiều thời gian hơn với bạn bè.

Câu hỏi thường gặp

  • Tôi không ở Hàn Quốc, tôi có thể chơi trò chơi này không? – Có, tuy nhiên, bạn có thể cần một IP Hàn Quốc (hãy thử với ExpressVPN)
  • Trò chơi hỗ trợ những thiết bị nào? – Đây là phiên bản đầy đủ nên các máy tầm trung chạy không ổn định, RAM khuyến nghị là 4GB và bộ nhớ trong 3GB. Nếu thiết bị của bạn không phản hồi, hãy thử phiên bản “PUBG Mobile Lite”.
  • Game có hỗ trợ giả lập không? – Tất nhiên! Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình giả lập nào như Nox, Bluestack…

Bài viết tương tự

Xu hướng