Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 28/12/2022

PUBG Mobile Lite Cập nhật 0.18.0 sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta. Bản cập nhật sắp tới sẽ bổ sung một loạt các tính năng mới như Sảnh kỷ niệm 1, một nhân vật mới, tính năng phổ biến và các bổ sung mới nhất khác.

Hơn nữa, người chơi có thể tham gia chương trình thử nghiệm beta trong Cửa hàng Google Play. Trong bài viết này, chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết cách tải xuống phiên bản beta PUBG Mobile Lite 0.18.0 thông qua liên kết tải xuống APK.

Làm cách nào để tải xuống phiên bản beta PUBG Mobile Lite 0.18.0?

Bạn có thể tải xuống Tệp APK của phiên bản beta PUBG Mobile Lite 0.18.0 từ đây. Sau khi tải xuống, bạn cần làm theo các bước sau:

  • Trước hết, hãy đến Trình quản lý tệp và tìm tệp APK và cài đặt nó.
  • Hơn nữa, cho phép cài đặt tệp APK bằng cách điều hướng đến Cài đặt> An toàn> Quyền riêng tư> Cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định.
  • Sẽ mất khoảng hai phút để hoàn tất cài đặt, tùy thuộc vào tốc độ của thiết bị.
  • Bây giờ, hãy mở ứng dụng PUBG Mobile Lite Beta và đăng nhập bằng tài khoản Guest.

Kích thước của tệp APK nằm xung quanh 600 MB và nó cần về 2 GB không gian lưu trữ miễn phí trong thiết bị Android.

PUBG Mobile Lite 0.18.0 beta cập nhật các tính năng mới nhất

Như thường lệ, hầu hết các tính năng trong bản cập nhật mới nhất sẽ được thêm vào từ phiên bản gốc của PUBG di động và đây là một số trong số họ:

  • Chủ đề kỷ niệm 1 năm: Bản cập nhật hoàn chỉnh sẽ tập trung vào kỷ niệm đầu tiên của trò chơi, bao gồm một sảnh mới, đảo sinh sản, phần thưởng, v.v.
  • Phần nhiệm vụ mới: Phần nhiệm vụ đã được thiết kế lại hoàn toàn. Cùng với điều này, những thành tựu và thách thức hoàn toàn mới được đưa vào tương tự như những thành tựu trong PUBG Mobile.
  • Tính năng phổ biến: Đây là một trong những tính năng thú vị nhất trong PUBG Mobile, cũng được giới thiệu trong phiên bản Lite của trò chơi. Các cầu thủ có thể tặng quà phổ biến cho nhau và nổi tiếng trong cộng đồng.
  • Bản đồ TDM mới: Một bản đồ TDM hoàn toàn mới được gọi là Tàn tích đã được thêm vào trò chơi để làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn.

Tính năng beta PUBG Mobile Lite 0.18.0

Ngày phát hành bản cập nhật PUBGM Lite 0.18.0

Đến bây giờ, có không có thông báo chính thức liên quan đến ngày phát hành bản cập nhật 0.18.0 sắp tới trong PUBG Mobile Lite. Tuy nhiên, bản thử nghiệm beta đã gần kết thúc và do đó, chúng tôi có thể mong đợi bản cập nhật sẽ sớm phát hành trong phiên bản toàn cầu. Hy vọng bạn thích bản cập nhật mới!

Nội dung tương tự:

Nhận 668 GiftCode Car Dealership Tycoon Roblox hôm nay

Hướng dẫn • 01/01/2023

Trong trò chơi Car Dealership Tycoon, bạn sẽ xây dựng và tùy chỉnh đại lý ô tô của riêng mình với những chiếc xe ...

BitLife Grouipe Challenge: Cách đăng ký và tham gia nhóm BitLife

Hướng dẫn • 30/12/2022

Tham gia nhóm BitLife trong ứng dụng trò chơi BitLife khá dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách tham gia ...

Cách sử dụng Amazon Locker

Hướng dẫn • 29/01/2023

Nếu bạn cần đặt hàng trên Amazon nhưng không muốn vận chuyển về nhà, Amazon Locker cung cấp một giải pháp thay thế an ...

Cách ẩn lưới trong Google Trang tính (Hướng dẫn dễ dàng)

Hướng dẫn • 31/01/2023

Lưới là thứ làm cho dữ liệu trông đẹp trong Google Trang tính. Theo mặc định, đường lưới đã được áp dụng cho tất ...