Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Để truy cập internet, bạn cần trang bị cho mình một trình duyệt. Tất nhiên, với công nghệ hiện nay, trình duyệt nào cũng có thể mang lại những lợi ích khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt có tốc độ truy cập cao thì Puffin Browser Pro nên là một trong những chắc chắn.

Trong thời điểm các ứng dụng cùng thể loại đang gặp khó khăn để khởi chạy, Puffin Browser Pro đã đưa ra nội dung của trang web. Tốc độ của ứng dụng này gần như gấp đôi so với những người anh em của nó.

JPYQz38eIDRFBsU7BoHAp6xwfDGJfsS7sbMGwzMqv7t2rGb3vGcYPWBml7VVMTkn2vQ = w1000 (1000 × 625)

Tốc độ nhanh nhất mà bạn có thể đạt được chưa bao giờ có được

Trình duyệt tận dụng các tài nguyên có sẵn của thiết bị. Nhờ đó, họ có thể tiết kiệm được các kết nối rườm rà và tốn nhiều công sức bảo trì. Tuy nhiên, với những thiết bị di động yếu, sẽ không thể tận dụng được hết sức mạnh của mạng internet. Puffin Browser Pro giúp mọi thứ hoạt động với tốc độ nhanh nhất có thể. Điều này cho phép tất cả các thiết bị có cùng tốc độ truy cập.

1k2_7Uk79KJLE9mi3NxaK7qLUZdlUJP2byzUfMI2ua4xQ9Vz8BT0BCSFC70GA1YZaunC = w1000 (1000 × 625)

Bí mật của công nghệ này là nó sử dụng máy chủ đám mây. Nhờ cung cấp cho người dùng các kết nối công việc trên nền tảng đám mây, tốc độ được cải thiện đáng kể. Vấn đề hiện tại đơn giản hơn nhiều. Tốc độ duyệt web của bạn chỉ phụ thuộc vào tốc độ kết nối internet.

Trước đây, internet chậm và thiết bị yếu sẽ khiến việc duyệt web của bạn giống như cực hình. Thật sự mệt mỏi!!! Khối lượng công việc của bạn sẽ liên tục tải lên hệ thống sau đó trả về kết quả. Thông tin hoạt động không còn hoạt động dựa trên sức mạnh của thiết bị, vì vậy tốc độ được tăng gấp đôi.

210iqM1j_QZy0J1f-dpSJW3tLf2vBZeH618XaDZAXZFUtwckTWMtCGi0KiNiU6Ufbv4 = w1000 (1000 × 625)

Công cụ bảo mật tốt nhất cho người dùng

Một đặc biệt của dịch vụ internet là an toàn. Hơn nữa, Puffin Browser Pro sử dụng máy chủ đám mây để hoạt động, vì vậy nó cần yếu tố bảo mật này hơn nhiều. Dữ liệu được lưu hành nội bộ trên các máy chủ của nó. Ngoài ra, ngay cả những người điều hành cũng không thể theo dõi nội dung dữ liệu.

Thông tin lưu thông được mã hóa nên được bảo mật an toàn tuyệt đối. Tin tặc cũng khó lấy được thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách. Hơn nữa, với cách liên lạc này, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng các điểm phát Wifi. Mọi thứ bạn đang thao tác thông qua WiFi không bảo mật vẫn được mã hóa. Đó là lý do tại sao, khi bạn đến quán cà phê, hãy thoải mái sử dụng internet thông qua Puffin.

iI_bWDalb7z3A9Po04h4r8DsS4FaZb_lnl2sIkSuryfBWq9bXyiigT63CV8lH8Os5hU5 = w1000 (1000 × 625)

Flash mới nhất tăng tốc độ phản hồi của trình duyệt gấp nhiều lần

Flash là giao thức cơ bản của trình duyệt để nhận dạng hình ảnh và video. Nếu nó không được cập nhật với bản cập nhật mới nhất nó sẽ mang lại trải nghiệm chậm hơn. Để tăng tính tương tác, ứng dụng phát triển lên phiên bản Flash cao nhất.

Do đó, bạn làm việc nhanh hơn, xem video và làm việc trên phương tiện ít bị trễ hơn. Ngoài ra, trong tình hình hiện tại, nếu Flash bị loại bỏ khỏi các trình duyệt mới, Puffin vẫn sẽ phát triển các kỹ thuật mới. Bất kể tình huống nào, nó sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web cao nhất có thể.

D6ZeZl9ZngUBAxd_4xRir-vmwfLLmOgnnMFVhVrS3XYX56hvRYl9__DLMIakhqunl-sh = w1000 (1000 × 625)

Nhanh chóng, mạnh mẽ, tiết kiệm

Các trình duyệt tận dụng tối đa tốc độ của chúng thường chiếm nhiều băng thông. Nói một cách đơn giản, nó sử dụng băng thông lưu lượng cao để liên tục tải nội dung. Do đó, dữ liệu di động của bạn sẽ nhanh chóng bị cạn kiệt, gây lãng phí rất lớn.

Puffin Browser Pro khác biệt vì nó sử dụng một thuật toán nén độc quyền. Nhờ công nghệ nén dữ liệu này, luồng thông tin giữa máy chủ và thiết bị của bạn cũng mượt mà hơn. Lợi ích đầu tiên là nó sẽ nhanh hơn. Hơn nữa, nó sẽ tiết kiệm hơn 90% những gì bạn cần sử dụng để thưởng thức cùng một nội dung so với các trình duyệt khác. Tuy nhiên, hãy chú ý khi sử dụng nội dung hoặc video Flash phát trực tuyến.

Bởi vì khi bạn sử dụng chúng, bạn cần tận hưởng chất lượng và độ phân giải cao nhất. Vì vậy, với các dịch vụ này, dữ liệu di động của bạn được sử dụng dựa trên những gì cơ bản nhất được yêu cầu với độ phân giải bạn muốn. Tất nhiên, xem video full HD 1080p sẽ tốn nhiều dung lượng hơn. Ngoài ra, nếu bạn đang chơi trò chơi Flash, bạn nên chú ý hơn một chút.

XWwAjXbebTwAB9ljhrB7KZPCaJNcEcim1pz07WQsTG-d1FeeGjJnEpzjhR7_n-Qf_CyT = w1000 (1000 × 625)

Một số tính năng bổ sung giúp làm đẹp ứng dụng là chủ đề Màu cho thanh công cụ và thanh bên. Chúng sẽ làm cho trải nghiệm duyệt web của bạn thú vị hơn nhiều. Hơn nữa, với sự nổi bật vượt trội như vậy, bạn sẽ không sợ mình cầm nhầm đâu.

Bạn sẽ nhấp vào chính xác những gì bạn cần để kích hoạt. Một cái gì đó như thế này cũng có thể được tùy chỉnh trong cài đặt. Có nhiều tùy chọn khác nhau cho bạn lựa chọn tùy theo sở thích của mình.

               
Tải về máy ( V9.7.1.51314 )
Nội dung tương tự:

Download Photo Studio PRO quản lý – chỉnh sửa miễn phí

Ứng dụng • 06/04/2021

Nếu bạn cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, thực sự không có nhiều ứng dụng tốt hơn Photo Studio PRO. Vậy ...

Crack ActionDash (MOD, Premium) Mới nhất

Ứng dụng • 05/04/2021

ActionDash là một ứng dụng hạn chế sử dụng thiết bị di động cho tất cả người dùng. Đây là một ứng dụng sử ...

Tải Hotstar (MOD Fix lag Xem Video, Premium Free/VIP/Disney+)

Ứng dụng • 14/04/2021

Nhu cầu xem phim đã trở nên vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người trên thế giới. Chúng ta có thể ...

Tải BlackCam Pro – Chụp ảnh đen trắng chất lượng Cực đẹp

Ứng dụng • 01/06/2022

Nghệ thuật chụp ảnh đen trắng đã có từ lâu trong nghề nhiếp ảnh. Ảnh đen trắng làm cho màu sắc của mọi thứ ...