Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/01/2023

Thể loại game giải đố ngày càng nở rộ và ra đời vô số biến thể như ghép hình, ghép 3, bắn bong bóng,… Dù có nhiều biến thể nhưng sức nóng và sức hấp dẫn của nó không hề giảm đi, thậm chí người chơi sẽ luôn tìm thấy một làn gió mới cho trò chơi xếp hình thể loại.

Hack Pull Him Out (MOD, Vô hạn Tiền xu) Thêm lượt chọn

Một trong những trò chơi trong một biến thể độc đáo của thể loại giải đố là Pull Him Out, nơi người chơi sẽ vượt qua các câu đố bằng cách rút các thanh sắt. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng người chơi phải mất rất nhiều thời gian chỉ để vượt qua một thử thách.

Trò chơi sử dụng đồ họa đơn giản, thân thiện với mọi người và phù hợp với mọi lứa tuổi. Không chỉ đồ họa mà nội dung và thử thách của nó cũng rất đơn giản cũng như cách chơi.

sXKl5wW8sPLpSylAGp3wq-m1q_CNJB57LF13iR0Bg4HTSJprx_b-Re5ukZIGyFwFuEU = w450 (450 × 800)

HÀNG NGÀN THỬ THÁCH CÂU ĐỐ

Pull Him Out sẽ có các thử thách xoay quanh một thợ săn kho báu bị mắc kẹt bởi những cái bẫy phức tạp trong chuyến đi, và nhiệm vụ của người chơi là giải cứu anh ta bằng cách giải các câu đố. Tất cả các câu đố đều được thiết kế đơn giản, người chơi chỉ cần rút các thanh sắt theo đúng thứ tự để bẫy không tiêu diệt được thợ săn.

Điều thú vị là tính tương tác của từng chiếc bẫy trong mỗi thử thách là yếu tố nổi bật nhất, khi người chơi có thể sử dụng những chiếc bẫy này để tiêu diệt những chiếc bẫy khác, từ đó tạo ra lối đi an toàn cho người đi săn. Nếu người chơi vượt qua các thử thách thành công, game sẽ có nhiều phần thưởng hấp dẫn để người chơi có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với những thử thách tiếp theo.

25PURVcTnRUNMWAiy-i94-6Ds82K86OFxH_jMei8BjcEDRxGduCJKLgCQz2dxpVDgw = w450 (450 × 800)

RẤT NHIỀU MÔI TRƯỜNG, HÀNG NGÀN LOẠI TRAPS

Hành trình của người thợ săn sẽ phải trải qua nhiều dạng môi trường khác nhau, và mỗi môi trường đều có thiết kế riêng biệt từ màu sắc, cạm bẫy, địa hình, thậm chí cả bầu khí quyển. Người chơi sẽ luôn trải nghiệm những loại bẫy mới trong từng loại môi trường, khi chúng đều bất ngờ và trở nên thông minh hơn.

Các bẫy khác có thể loại bỏ tất cả các bẫy, nhưng chỉ khi người chơi bắn trúng thanh kim loại thành công. Khi người chơi tiến bộ với trò chơi, kích thước của các câu đố sẽ lớn hơn và phức tạp hơn, cũng như nhiều cạm bẫy chết người trên đường đi để thử thách trí tuệ của người chơi. Không chỉ có bẫy mà phần thưởng cũng được giấu sau mỗi thanh kim loại để người chơi thu thập.

ms9jS90xUXmjPh9h4ekPvSRoNkGLWM3ClFHuFBqvU9XS7WVFyQEv6hueP72d3y_eVHUw = w450 (450 × 800)

TRANG PHỤC KHÁC NHAU, HÃY LÀM CHO NGƯỜI SĂN MẶT CỦA BẠN NHÌN LẠI

Pull Him Out sẽ trở nên tuyệt vời và giải trí hơn nhờ sự xuất hiện của hệ thống trang phục, khi người chơi có thể thu thập vô số mảnh trang phục khác nhau trong mọi thử thách. Người thợ săn có thể ăn mặc nhiều loại trang phục khác nhau với nhiều nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới.

Thậm chí, người chơi có thể phối nhiều mảnh trang phục khác nhau để khiến người thợ săn trở nên hài hước và lố bịch hơn. Không chỉ trang phục mà cả tính năng trang điểm để làm gương mặt của thợ săn cũng trở nên giải trí và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Pull Him Out là một trò chơi giải đố thuộc một dạng biến thể khác với các trò chơi giải đố khác. Thay vì người chơi phải khổ sở với những câu đố phức tạp, họ chỉ cần nghiên cứu khả năng tương tác của từng chiếc bẫy rồi rút các thanh kim loại ra theo một thứ tự cụ thể.

Trò chơi không bắt người chơi phải tháo tất cả các thanh kim loại trong một thử thách, mà một số có thể để nguyên. Tất cả những gì trò chơi muốn là cung cấp cho mọi người những câu đố đơn giản, giải trí và đa dạng để người chơi có thể thưởng thức mọi lúc, mọi nơi.

Nội dung tương tự:

Tải DREAM SQUAD 2 – Football Club Manager Mod 1.5.08

Trò chơi • 09/02/2023

Nhiều người trong chúng ta yêu thích thể thao, nhưng một số người không có thời gian hoặc thời gian rảnh rỗi. Các câu ...

Tải Grand Cafe Story (Mod Tiền không giới hạn) 2.0.45

Trò chơi • 08/06/2022

Nếu bạn đang tìm game giúp giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc và học tập vất vả thì hãy quan sát ...

Hack Booty Calls (Mod Mua sắm miễn phí/Gems vô hạn)

Trò chơi • 05/03/2022

Bạn có phải là FA dài hạn? Bạn đã chán ngấy với việc yêu những cô gái thực sự? Booty Calls sẽ là một tựa ...

Sdorica: Puzzle & Tactical RPG (Mod Mở khóa Level/Tiền) 4.4.3

Trò chơi • 25/03/2023

Luôn có những thế giới cần được giải cứu; những con rồng khổng lồ cần phải bị tiêu diệt. Một thế giới được sinh ...