Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/06/2022

Là phần tiếp theo của Pumped BMX 2, Pumped BMX 3 đã trở lại với nhiều nội dung mới hơn, bao gồm cả tay đua, xe đạp, pha nguy hiểm và các cấp độ. Phiên bản thứ ba và cuối cùng của trò chơi BMX số 1 hiện đã có sẵn! Để hoàn thành các mục tiêu và cải thiện điểm số của mình, bạn phải vượt qua một mê cung các bước nhảy trong khi thực hiện các pha nguy hiểm đáng kinh ngạc. Xây dựng điểm số cao bằng cách kết hợp 24 pha nguy hiểm BMX tuyệt vời với lật, xoay và nghiền, hoặc chỉ cần thư giãn và lướt qua các khóa học – tùy chọn là của bạn!

Pumped BMX 3

CHẾ ĐỘ

THỬ THÁCH – Một thử thách mới đang chờ đợi ở mỗi lượt khi bạn thực hiện bộ mục tiêu và thành tích đã được cải tiến của hệ thống mới.
CÁC CẤP ĐỘ – Hơn sáu địa điểm hấp dẫn, có 60 cấp độ hoàn toàn mới để chinh phục. Có thể tìm thấy nhiều cảnh quan khác nhau, từ thanh bình đến điên rồ, có thể được tìm thấy.
RIDERS – Có mười lăm vận động viên nhảy đất hàng đầu thế giới! Đi cắt nhỏ với chuyên gia đã chọn của bạn! Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia có phong cách và năng lực kỹ thuật, hãy xem Chase Hawk hoặc Dennis Enarson.
BIKES- Chọn chữ ký của chuyên gia yêu thích của bạn hoặc thiết kế chiếc xe đạp độc nhất vô nhị của riêng bạn để biến nó thành của riêng bạn!

Pumped BMX 3

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Mỗi cấp độ có 60 hoạt động và thành tích, tổng cộng hơn 720. Bạn cần sẵn sàng bỏ ra hơn 2-3 tháng để thưởng thức tất cả nội dung của trò chơi này. Trên thực tế, với thời gian rảnh, người chơi có thể chơi đi chơi lại nhiều cấp độ để luyện tập, nâng cao trình độ và tốt hơn là có những khoảng thời gian tuyệt vời.

Dưới đây là 15 vận động viên BMX hàng đầu thế giới giúp trải nghiệm của người chơi thêm phong phú. Họ có những cách khác nhau để ghi điểm và tạo ra sự đa dạng mạnh mẽ về phong cách chơi và huấn luyện cho nhiều người. Đôi khi, nó thậm chí còn tạo ra những giải đấu đẹp mắt. Có 24 thủ thuật hợp pháp, từ tinh vi đến kỳ quái, tạo ra các giải đấu thực sự gay cấn giữa những người chơi. Thực sự, không có cách nào tốt hơn để thực hiện mẹo khó hơn là luyện tập mạnh mẽ trong một thời gian dài. Kết quả bạn nhận được chính là thời gian bạn bỏ ra.

               
Tải về máy ( V1.0.9 )
Nội dung tương tự:

Empire Rage Mod APK (Tiền/Tài nguyên không giới hạn)

Trò chơi • 09/04/2022

Empire Rage là một câu chuyện về một nền văn minh tuyệt vời. Nơi đây tập hợp lực lượng với ý đồ cao ngút ...

Tải game Jurassic World Alive (MOD miễn phí, Battery/VIP)

Trò chơi • 24/06/2022

Ludia là một nhà phát triển trò chơi điện tử có trụ sở tại Montreal, Quebec, Canada. Họ chuyên cung cấp và phân phối ...

Hack Sonic The Hedgehog 2 Classic (Mod Tiền vô hạn/Ads) 1.5.2

Trò chơi • 17/06/2022

Sonic The Hedgehog 2 Classic hiện có sẵn miễn phí trên điện thoại di động! Bộ phim hoạt hình luôn thu hút mọi người ...

Tải NBA Ball Stars (Mod Skill không giới hạn) 1.7.1

Trò chơi • 06/10/2021

Bóng rổ là môn thể thao do một bác sĩ người Mỹ phát minh ra và ngày càng phát triển rộng rãi ở nhiều ...