Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/07/2022

Bạn có muốn trở thành một anh hùng bất tử trong Punishing: Gray Raven? Nếu vậy, hãy thử ngay và xem liệu tài năng lãnh đạo của bạn có khiến đối phương khuất phục hay không. Đây là một game hành động nhập vai phong cách mới đã tạo nên bước ngoặt lịch sử đáng kể. Sự kiện lãnh đạo xuất sắc của chính chúng ta sẽ làm nên tất cả, lấy lại sự hưng thịnh của chính thế giới này. Đắm mình trong trận chiến sinh tử để xem những bí ẩn và mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho thế giới.

Punishing: Gray Raven

TỪ NHỮNG MÂU THUẪN NHỎ

Sự vô cớ lần này đến từ những xung đột nhỏ của một con robot bị hư hỏng bị điều khiển bởi một loại virus muốn chiến đấu và nắm quyền kiểm soát thế giới. Sự việc này lặp đi lặp lại và trở thành nguyên nhân hàng đầu của cuộc chiến tranh thế giới này. Muốn kiểm soát thế giới và tẩy chay cả loài người là âm mưu khổng lồ ẩn chứa và hiện hữu trong những con robot hung hãn đó.

Con người đang ở trong một tình huống bất hạnh; chúng ta không biết phải đối mặt với cuộc chiến này như thế nào. Grey Raven, đơn vị đặc nhiệm, đã trở lại với ý chí cao cả là bảo vệ thế giới.

Với sức mạnh của đơn vị đặc biệt này, rất có thể trong một tương lai không xa, chúng ta sẽ được sống trong một thế giới hòa bình và hạnh phúc. Điều đáng nói nhất là người chơi sẽ được nhập vai vào những thủ lĩnh sáng giá và tài năng. Sự hiện diện của chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người một ánh sáng tích cực mới.

Punishing: Gray Raven

ĐƯA CHÍNH MÌNH TRONG CÁC HÀNH ĐỘNG

Trong trò chơi này, nhiệm vụ chính là chúng ta là chiến binh mạnh nhất trên thế giới. Dưới sự hướng dẫn của bạn, hãy vạch trần sự thật của những kẻ muốn lật đổ thế giới. Là một nhà lãnh đạo tài năng, bạn kiểm soát các thành viên trong nhóm của mình trên màn hình 3D. Trong bộ truyện đó hiển thị tất cả các trận chiến cần thiết, chúng ta hãy thao tác và tiêu diệt những con robot đó một cách nhanh chóng.

Các robot sẽ liên tục tấn công và đánh bại những người lính của chúng ta. Đoàn kết và có được ý chí của một nhóm người đoàn kết chiến đấu để đánh bại chúng càng nhanh càng tốt. Tiêu chí chính trong Trừng phạt: Quạ xám là cứu mạng cho cả ta và những người xung quanh vì cần mạng để quét kẻ thù và lập lại chiến thắng.

Punishing: Gray Raven

THỂ HIỆN Ý NGHĨA ĐỘT PHÁ

Những thử thách phức tạp sẽ xảy ra trong Punishing: Grey Raven, và nhiệm vụ của chúng ta là tiêu diệt chúng tận gốc và vượt qua thử thách một cách khéo léo và sáng tạo. Học ý chí cầu tiến của anh em trong đoàn thể và bí quyết đoàn kết, yêu thương nhau. Các trận đánh là những tổn thất to lớn. Hãy làm việc cùng nhau để đưa thế giới trở lại trạng thái hòa bình như trước đây.

Punishing: Gray Raven

Qua đây, Punishing: Grey Raven đã đưa người chơi đi từ những trải nghiệm thú vị đến những trải nghiệm rực lửa. Sức nóng của nhóm chiến đấu sẽ lấn át sức mạnh của những người máy, và chúng ta có thể tận dụng lợi thế của trận chiến đó để có thể chiến đấu dũng cảm. Hãy thử sức ngay với những thử thách để không bỏ lỡ nhiều điều thú vị.

               
Tải về máy ( V1.17.4 )
Nội dung tương tự:

Rescue Cut (Mod Tiền/Gợi ý không giới hạn) 2.1.18

Trò chơi • 06/05/2022

Rescue Cut là một trò chơi Rope Puzzle nổi tiếng có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android. Trò chơi giải đố là ...

Hack Booty Calls (Mod Mua sắm miễn phí/Gems vô hạn)

Trò chơi • 05/03/2022

Bạn có phải là FA dài hạn? Bạn đã chán ngấy với việc yêu những cô gái thực sự? Booty Calls sẽ là một tựa ...

Hack LUNA M: Sword Master (MOD Attack/Đóng Băng) 1.0.622

Trò chơi • 25/06/2022

Điều tốt nhất về LUNA M: Sword Master là nó mang lại trải nghiệm chơi game đầy thử thách nhưng thú vị. Trò chơi này ...

Tải game Thần Kiếm 3D 2022 Mod đầy đủ tính năng cần thiết

Trò chơi • 03/04/2021

Thần Kiếm 3D là một trò chơi giả tưởng với phong cách rất đẹp và tinh tế. Và lối chơi rất đa dạng và ...