Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/02/2022

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về cách chơi Puzzle Heist (một trò chơi đua xe ô tô kết hợp giải đố ghép 3), một số gợi ý và mẹo giúp bạn bắt đầu, sau đó là các giải pháp hình ảnh và video từng bước cho mọi câu đố trong trò chơi.

Cơ chế cơ bản

Puzzle Heist (MOD, One Hit / God Mode) ***

Đây là kho tiền. Bạn có thể xem tiến trình hiện tại của mình bằng cách đặt những người nhìn trộm của bạn trên bốn ổ khóa ở bên phải của cánh cửa kim loại khổng lồ.

Tất cả chúng sẽ có màu đỏ vào đầu trò chơi, nhưng khi bạn hoàn thành nhiều câu đố hơn và tắt bảo mật hơn, chúng sẽ dần chuyển sang màu xanh lục. Khi bạn đánh càng nhiều câu đố, bạn sẽ vô hiệu hóa các tia laze, tắt các camera an ninh phiền toái đó, tắt các thanh điện và nâng cổng. Sophia bạn của bạn sẽ làm phần còn lại.

Hệ thống điều khiển

Puzzle Heist (MOD, One Hit / God Mode) ***

Các nút ở cuối màn hình chính sẽ đưa bạn đi giữa các câu đố. Bốn biểu tượng trên cùng sẽ cho phép bạn chọn một loại câu đố. Nếu nó bị khóa, điều đó có nghĩa là bạn cần phải gỡ một ổ khóa khác trong kho tiền chính (số lượng ổ khóa cho bạn biết bạn cần phải vượt qua bao nhiêu mục bảo mật nữa).

Dấu tích cho biết bạn đã hoàn thành nó. Số vôn điện cho biết câu đố sẽ cung cấp cho bạn bao nhiêu năng lượng khi bạn đánh bại nó. Thanh ở dưới cùng sẽ đầy năng lượng khi bạn đánh các câu đố. Khi thanh màu xanh dương chạm đến cuối thước đo, bạn sẽ đóng một vật phẩm bảo mật khác và mở khóa nhiều câu đố hơn. Làm điều đó bốn lần và bạn sẽ nhận được giải thưởng.

Puzzle Heist (MOD, One Hit / God Mode) ***

Thỉnh thoảng, một phụ nữ tên là Sophia sẽ rung chuông cho bạn biết tình hình của bạn. Bạn luôn có thể kết thúc cuộc trò chuyện giữa chừng để cô ấy im lặng. Bạn không cần phải giải từng câu đố để mở khóa kho báu bí mật.

Chỉ cần nạp đầy bốn thanh năng lượng và tắt tất cả bảo mật, và bạn sẽ nhận được giải thưởng của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể tập trung vào các loại câu đố bạn thích hoặc bỏ qua các câu đố đang khiến bạn đau đầu nhất.

Puzzle Heist (MOD, One Hit / God Mode) ***

Bạn cần phải là thành viên của MacHeist để mở khóa giải thưởng của mình. Bạn có thể đăng ký từ trong trò chơi và chạm vào kho báu bất kỳ lúc nào để kết thúc quá trình. Nhấn vào cuối màn hình để quay lại danh sách câu đố và hoàn thành câu đố bạn đã bỏ lỡ.

Nhiều thành tích hấp dẫn

Puzzle Heist đạt được 19 thành tích cho dịch vụ xã hội Game Center. Bạn sẽ nhận được năm thành tích khi đánh bại trò chơi (Tiết kiệm năng lượng, Đạo luật biến mất, Căn cứ, Mở Sesame và Ngày trả lương khi loại bỏ từng hạng mục bảo mật và bẻ khóa két). Bạn cũng sẽ kiếm được Backstabber.

Puzzle Heist (MOD, One Hit / God Mode) ***

Bạn sẽ nhận được Jack Of All Trades khi giải được ít nhất ba câu đố trong mỗi loại. Bạn cũng sẽ nhận được thành tích khi đánh bại tất cả 15 câu đố trong một bộ sưu tập câu đố duy nhất (Tinh thông chiết xuất, Tinh thông thiền, Tinh thông 3 luật và Tinh thông thợ điện) cũng như thành tích 100 điểm khổng lồ khi đánh bại tất cả 60 màn chơi.

Puzzle Heist là game đua xe mới với lối chơi xếp hình match 3 mà bạn phải thử ít nhất một lần.

Tải về máy ( V1.5.5 )
Nội dung tương tự:

Hack Alto’s Adventure – Cuộc phiêu lưu trượt tuyết Mod hoàn toàn

Trò chơi • 16/09/2023

Các trò chơi không chỉ để chơi vì bạn thích chúng, mà chúng còn có nhiều công dụng, bao gồm giúp mang lại cho ...

Hack Badlanders (Mod Mua sắm/Headshot/Nhìn xuyên) 1.7

Trò chơi • 05/11/2022

Badlanders là một trò chơi battle royale, nơi bạn sẽ cố gắng đi đến một khu vực được chỉ định và vượt qua nhiều ...

Tải Hunting Clash (Mod Auto Aim/Mua sắm miễn phí) 3.21.0

Trò chơi • 25/08/2023

Thợ săn, những người kiếm sống bằng cách săn bắt động vật hoang dã, là những động vật được nhà nước cho phép săn ...

Tải Piano Solo – Classical Magic Game White Tiles 4 (MOD Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 23/04/2021

Nếu một ngày, cuộc sống của chúng ta thiếu đi âm nhạc, chúng ta sẽ như thế nào? Chắc chắn rằng sẽ rất nhàm ...