Tải PuzzleStar (MOD Ghép những bức Ảnh đẹp, Pro Mở khóa)

Ứng dụng - 20/09/2021

Là người tạo câu đố trên Instagram, giúp bạn ghép những bức ảnh đẹp và sống động lại với nhau, tạo thành một câu đố hoàn chỉnh. Ứng dụng này giúp bạn có một hồ sơ Instagram thú vị và ấn tượng hơn, thu hút nhiều người theo dõi hơn với một hồ sơ tuyệt đẹp.

Dành cho người dùng Instagram và những người hâm mộ muốn có một hồ sơ ấn tượng để thu hút nhiều người theo dõi. PuzzleStar được phát triển và phát hành để đáp ứng tất cả những thứ bạn cần, cung cấp cho bạn nhiều công cụ hữu ích để tạo ra những câu đố ấn tượng nhất cho Instagram.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng và thay đổi hồ sơ của mình cho sinh động hơn để thu hút nhiều người theo dõi. Ứng dụng này là một trong những nhà sản xuất câu đố Instagram hiện đại và tiện lợi nhất có thể được tìm thấy trên điện thoại của bạn.

Mẫu ghép hình câu đố cho Instagram - PuzzleStar (MOD, PRO Unlocked) ***

Các tính năng của Puzzle Maker

PuzzleStar cho phép bạn chọn và sử dụng những bức ảnh đẹp nhất của mình, ghép chúng lại với nhau và tạo thành một Instagram Puzzle hoàn hảo. Bạn có thể lựa chọn nhiều chế độ hoặc nhiều hình xếp hình cho phù hợp để có những bức ảnh đẹp.

Bạn có thể thay đổi nó nếu bạn thích vì ứng dụng này có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một môi trường sáng tạo và năng động, cho phép bạn có những ý tưởng thú vị và nhanh chóng tạo hồ sơ của riêng mình.

Mẫu ghép hình câu đố cho Instagram - PuzzleStar (MOD, PRO Unlocked) ***

Công cụ hữu ích

Nhà phát triển cũng bổ sung nhiều công cụ khác nhau với những mục đích cụ thể, cho phép bạn điều chỉnh và thay đổi mọi thứ một cách dễ dàng. Bạn có thể xoay, làm mờ hoặc thêm các hiệu ứng thú vị vào ảnh của mình; bạn cũng có thể chỉnh sửa câu đố của mình để kết hợp mọi thứ một cách hoàn hảo nhất.

Mẫu ghép hình câu đố cho Instagram - PuzzleStar (MOD, PRO Unlocked) ***

Xem trước trước khi bạn đăng câu đố của mình

PuzzleStar có thể mô phỏng và hiển thị các câu đố của bạn một cách chính xác nhất dưới dạng tiểu sử trên Instagram. Bạn có thể thấy hồ sơ Instagram của mình được thay đổi một cách chân thực nhất. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa mọi thứ trước khi hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

Ứng dụng cũng hướng dẫn bạn tải ảnh của mình lên một cách cẩn thận để tạo thành một câu đố hoàn chỉnh. Đảm bảo rằng bạn sẽ thành công trong việc sửa đổi hồ sơ của mình, tạo cho bạn một hồ sơ thể hiện cá tính của bạn.

Mẫu ghép hình câu đố cho Instagram - PuzzleStar (MOD, PRO Unlocked) ***

Thiết kế sạch sẽ

Ứng dụng này có giao diện đơn giản và tối giản, hiển thị hợp lý các công cụ và tính năng của ứng dụng. Nó giúp người dùng dễ dàng sử dụng và làm quen sau vài lần thử, với giao diện đơn giản cũng giúp người dùng có môi trường làm việc tốt hơn và sáng tạo hơn.

Làm cho ứng dụng này trở thành một trong những trình tạo Câu đố dễ tiếp cận nhất cho người dùng, phù hợp với mọi người dùng Instagram và mọi người dùng ở mọi lứa tuổi.

Mẫu ghép hình câu đố cho Instagram - PuzzleStar (MOD, PRO Unlocked) ***

Mẫu ghép hình cho Instagram – PuzzleStar liên tục được cập nhật và bổ sung những tính năng mới và thú vị. Nó mang đến cho người dùng thêm nhiều công cụ hữu ích để tạo ra những câu đố ấn tượng nhất, giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị và khó quên.

Nếu bạn là người yêu thích Instagram hay thậm chí là các ứng dụng mạng xã hội khác, bạn muốn có một hồ sơ ấn tượng và thu hút mọi người. Puzzle Collage Template for Instagram – PuzzleStar sẽ là một ứng dụng phù hợp với bạn dễ dàng hơn bao giờ hết; nó có thể giúp bạn tạo ra những thứ bạn muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hứa hẹn sẽ là một trong những ứng dụng cần thiết và là trợ thủ đắc lực cho người dùng Instagram.

Tải về máy ( V4.6.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Dub Music Player (MOD đặc biệt, Premium) Free cho ios apk

Ứng dụng • 31/08/2021

Những lúc rảnh rỗi, bạn có thể xem phim, chơi thể thao hoặc nghe nhạc. Trong thời buổi hiện đại này, giải trí đã ...

Tải Ultimate Guitar: Chords & Tabs Pro (MOD Mở khóa) 2021

Ứng dụng • 06/05/2021

Ultimate Guitar: Chords & Tabs – Âm nhạc là một trong những hình thức giải trí phổ biến nhất của loài người. Họ đã bắt ...

Tải Tezza (MOD, Mở khóa) – Chỉnh sửa Video được yêu thích nhất

Ứng dụng • 15/10/2021

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên kho ứng dụng để sử dụng. Nguyên ...

Strava: Track Running, Cycling & Swimming (MOD Miễn phí)

Ứng dụng • 30/05/2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để ghi lại quá trình luyện tập của mình với chạy, đạp xe hoặc bơi lội ...