Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 04/11/2023

Mã QR đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây, khi công dụng của chúng vượt quá mong đợi của mọi người, cùng với sự thoải mái mà nó mang lại cho mọi người. Với mã QR, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn và người dùng có thể sử dụng Trình quét mã QR để truy cập trực tiếp nội dung mà mã QR chứa.

Hơn nữa, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể và nhanh chóng tạo mã QR, QR Code Generator là những gì bạn cần. Nó là một ứng dụng tất cả trong một khi làm việc với mã QR, mang lại cho người dùng vô số lợi ích khi tương tác với những mã đó, thậm chí tạo ra một mã duy nhất kết nối với bất kỳ nội dung cá nhân nào.

TẠO MÃ QR VỚI MỌI NỘI DUNG

Trình tạo mã QR (MOD, VIP được mở khóa) ***

QR Code Generator đảm bảo cho người dùng nhiều lợi ích tuyệt vời khi làm việc với mã QR, khi các tính năng và giao diện của nó hoàn hảo, đảm bảo trải nghiệm người dùng tuyệt đối. Chức năng chính của ứng dụng là tạo mã QR với tất cả các nội dung như liên kết trang web, danh bạ, văn bản, Wifi, danh thiếp hoặc các tài khoản xã hội.

Chỉ cần đính kèm nội dung và tạo mã QR là bạn có thể chia sẻ rộng rãi thông tin cơ bản hoặc nội dung cần thiết. Sự tiện lợi mà QR mang lại dường như khiến hầu hết người dùng điện thoại thông minh đều có một máy quét QR. Nhưng ít người nghĩ đến việc tạo một mã QR riêng để sử dụng cho bất kỳ mục đích cần thiết nào.

RỘNG RÃI TÙY CHỈNH CHO MÃ QR CỦA BẠN

Trình tạo mã QR (MOD, VIP được mở khóa) ***

Mã QR có thể được tạo ngẫu nhiên, nhưng với Trình tạo mã QR, bạn có thể làm cho nó trang trọng và ấn tượng hơn nhờ trình tạo đa chức năng được tích hợp sẵn. Mã QR không phải tuân theo một quy tắc nào và Trình tạo mã QR sẽ sử dụng hệ thống dữ liệu của thế giới để tạo mã mới nhằm tránh nhầm lẫn với các mã hiện có.

Với trình chỉnh sửa, bạn có thể thay đổi màu, mắt, mẫu và khung mã QR. Bạn cũng có thể thêm logo và văn bản để làm cho mã QR của mình trông đẹp hơn và thu hút nhiều người quét hơn. Khả năng sáng tạo của người dùng là không giới hạn và Trình tạo mã QR đảm bảo người dùng sẽ luôn có mã độc quyền với tất cả nội dung của họ.

RẤT NHIỀU NHÓM ĐỂ TÙY CHỈNH MÃ QR

Trình tạo mã QR (MOD, VIP được mở khóa) ***

Trình tạo mã QR cũng cho phép người dùng chọn một mẫu và việc chọn mẫu hoàn toàn khác với việc chỉnh sửa nội dung của nó. Mỗi mẫu đều có cách sử dụng, nhưng tất cả chúng đều giúp mã QR của người dùng trở nên độc đáo và bắt mắt hơn. Tất nhiên, mã QR càng phức tạp thì càng có nhiều mẫu và người dùng có thể chọn kiểu mẫu trong mã QR với hàng tá tùy chọn mẫu.

MỘT BỘ quét mã QR tích hợp

Trình tạo mã QR (MOD, VIP được mở khóa) ***

QR Code Generator sẽ tích hợp với QR Scanner, giúp người dùng dễ dàng quét mọi thứ chỉ với một thao tác đơn giản. Nói cách khác, giao diện chính của ứng dụng là nơi người dùng quét mã QR và có thể truy cập các tính năng nâng cao khác nhờ giao diện của nó.

Điều ấn tượng là QR Scanner có thể được áp dụng cho các hình ảnh có sẵn trong thư viện, nhấn mạnh yếu tố thoải mái và giúp người dùng quét các mã QR quan trọng.

THÊM MÃ QR CỦA BẠN VÀO ẢNH HOẶC POSTER

Trình tạo mã QR (MOD, VIP được mở khóa) ***

Bạn có thể chia sẻ rộng rãi mã QR của mình dưới dạng một hình ảnh đơn giản và QR Code Generator sẽ giới thiệu một tính năng đơn giản cho phép bạn tự do đính kèm mã QR vào bất kỳ hình ảnh hoặc áp phích nào. Tất nhiên, bạn có thể tự do chỉnh sửa các vùng xung quanh của mã QR, như thay đổi kích thước hoặc chỉnh sửa ảnh để làm cho mã QR nổi bật.

Mã QR đã trở nên phổ biến và có nhiều loại Máy quét QR, nhưng Trình tạo mã QR sẽ giúp bạn tạo mã theo phong cách của mình. Đồng thời, nó giúp bạn chia sẻ nội dung của mình dễ dàng hơn, chẳng hạn như tài khoản Facebook hoặc WhatsApp một cách dễ dàng.

Tải về máy ( V1.3.58 )
Nội dung tương tự:

Tải GPS FITAPP (MOD, Premium) – Đo lường sức khỏe Thể thao

Ứng dụng • 30/11/2023

Để có một cuộc sống sung túc, chúng ta cần những gì: tiền bạc, của cải? Không phải!! Để có một cuộc sống sung ...

Tải Send Anywhere (MOD gửi Ảnh, Video chất lượng cao, Premium)

Ứng dụng • 03/12/2023

Môi trường làm việc điển hình như văn phòng áp dụng những công cụ hiện đại nhất để di chuyển tài liệu hay hồ ...

Tải Call Recorder – Cube ACR (Mod Thu không tạp âm, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 03/12/2023

Ngày nay điện thoại là công cụ liên lạc được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới và không có giới hạn nào. ...

Tải PortraitAI – Classic Portrait & Avatar (MOD AI Pro miễn phí)

Ứng dụng • 01/10/2023

Chụp ảnh selfie đẹp đối với nhiều người rất dễ dàng vì công nghệ đã hỗ trợ rất nhiều cho việc này. Tuy nhiên, ...