Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/02/2022

Queen Pirate Love Adrift MOD là phần mới trong loạt tiểu thuyết trực quan thiên tài. Đối với bất kỳ ai khác, ra khơi để hứa hôn sẽ là một đề xuất nguy hiểm nhưng Con mắt pha lê thuộc quyền sở hữu của bạn, quyền sở hữu trang sức của bạn, khiến bạn không thể bị chìm. Nhưng vào đêm trước ngày hứa hôn của bạn, một âm mưu nguy hiểm mở ra. Đột nhiên bạn bị bao vây bởi ba tên cướp biển debonair háo hức ăn cắp chiến lợi phẩm của bạn.

Queen Pirate Love Adrift

Thuyền trưởng Cutthroat, Thuyền trưởng Cướp biển. Lớn lên giữa những tên cướp biển hung hãn nhất, Cutthroat chỉ trung thành với biển cả. Bị kẻ thù và đồng minh của mình sợ hãi, Cutthroat là một đội trưởng tàn nhẫn và hung dữ, người sẽ không dừng lại ở bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình. Bạn có thể dạy cho con điếm này một hoặc hai điều về cách cư xử không?

Viper, The Royal Exile. Bị gia đình từ chối vì buôn lậu rượu rum và chạy theo cướp biển, Viper ghê tởm phong cách trang hoàng của hoàng gia và thà sống một cuộc sống tự do trên biển cả. Bạn sẽ giúp anh ấy điều hướng đến vùng nước yên bình hơn chứ?

Queen Pirate Love Adrift

Bóng tối, Hiệp sĩ im lặng. Một người đàn ông bí ẩn, ít nói, Shadow có vẻ khó tiếp cận lúc đầu nhưng nhanh chóng đưa bạn theo cánh của anh ta, đưa bạn vào công việc. Nhưng không có số lượng kho báu nào có thể làm thỏa mãn người du hành không ngừng nghỉ này trên tất cả mọi thứ, Kẻ đói bóng tối để báo thù. Bạn sẽ hoàn thành định mệnh của mình ở bên cạnh anh ấy và giúp anh ấy giải trừ quỷ dữ của mình?

Tải về máy ( V3.0.20 )
Nội dung tương tự:

Survivor Adventure: Survival Island (Mod Tiền/Tài nguyên) 1.4.0

Trò chơi • 28/01/2023

Hầu hết các thể loại game phiêu lưu đều được các nhà làm game đưa vào cốt truyện hấp dẫn với nhiều tình tiết ...

Tải Real Driving School (Mod Tiền không giới hạn) 1.10.28

Trò chơi • 26/09/2023

Real Driving School là game mô phỏng lái xe ô tô hấp dẫn dành cho những ai thực sự yêu thích công việc lái xe ...

Tải Towntopia (MOD Lượt di chuyển, Vô hạn Lives/Moves)

Trò chơi • 20/04/2021

Chào mừng bạn đến Towntopia – một thành phố yên bình và là nơi sinh sống của nhiều loài động vật khác nhau. Trong ...

Dragon Epic (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.164

Trò chơi • 05/09/2023

Dragon Epic – Idle & Merge là một sinh vật huyền thoại, và không ai biết liệu nó có tồn tại hay không, nhưng đã ...