Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/11/2022

Queens Number là một trò chơi mô phỏng mới được ra mắt bởi Lucy Dreams. Đây là phiên bản tiếng Anh của trò chơi đã phát hành trước đó của họ. Người chơi sẽ vào vai một anh chàng cố gắng phá hủy và hạ gục một khách sạn. Người dùng sẽ phải điều tra khách sạn và tìm ra bí mật trong đó và lý do đằng sau hành động của mình.

Tải Queens Number (MOD Tiền/Hints không giới hạn) 1.8.21

Tại sao anh ấy lại làm như vậy? Bạn sẽ có thể làm điều đó bằng cách chơi các trò chơi nhỏ để kiếm các vật phẩm và tiền tệ trong trò chơi mà bạn có thể sử dụng để mở khóa các cấp độ mới. Trò chơi có sự pha trộn giữa ly kỳ, bí ẩn và hồi hộp. Bản cập nhật mới với những cải tiến mới, sửa lỗi nhỏ và hình minh họa câu đố mới đã được thêm vào.

GIỚI THIỆU

Queens Number

Queens Number là một trò chơi câu chuyện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào, lạnh lùng ở Las Vegas. Đây là một game mô phỏng hẹn hò dành cho các cô gái với một câu chuyện lãng mạn. Game sẽ có 4 nhân vật cho người chơi lựa chọn là Freyr Wilder, Gon, Zhang Mo-wan, Aaron Hurt và tất cả là 5 kết thúc khác nhau.

Queens Number có một kết thúc bình thường, và mỗi số có một kết thúc riêng cho bốn chàng trai. Để tăng tình cảm của một nhân vật dành cho bạn, bạn sẽ phải tặng họ những món đồ trong khách sạn của họ. Xin lưu ý rằng mỗi sản phẩm chỉ có thể được sử dụng một lần cho mỗi nhân vật trong trò chơi. Bạn cũng có thể nhận các vật phẩm của các nhân vật bằng cách mở bánh quy may mắn.

LUẬT CHƠI

Queens Number

Người chơi sẽ mở cookie may mắn mỗi giờ để nhận vật phẩm trong Số Queens và tăng tốc độ nhận vật phẩm, ngoài ra bạn có thể thấy quảng cáo. Người chơi có thể xem danh sách phần thưởng hiện có trong Danh sách phần thưởng.

Để nhận được Vàng, Ruby và các vật phẩm gia tăng tình cảm, người chơi phải đăng nhập vào game mỗi ngày. Khi bạn đăng nhập vào thứ Bảy từ nhật ký đăng ký đầu tiên của mình, trò chơi sẽ cung cấp giao diện Khủng hoảng do bạn lựa chọn.

Bạn sẽ nhận được tối đa 500 hồng ngọc hàng ngày bằng cách xem Quảng cáo trong cửa hàng. Đặc biệt khi bạn chia sẻ bất kỳ cảnh trình diễn nào trên mạng xã hội, bạn cũng sẽ mang về cho bạn 1000 viên hồng ngọc cùng một lúc.

THIẾT KẾ VÀ ĐỒ HỌA

Queens Number

Queens Number minh họa hình ảnh của nhân vật một cách quyến rũ, dễ thương và rõ ràng. Câu chuyện tình yêu lãng mạn trong game rất chân thực và bí ẩn, tăng thêm phần kịch tính cho game.

Âm thanh của game tràn ngập không khí sôi động, lúc dữ dội, lúc nhẹ nhàng, sâu lắng. Trong mỗi màn chơi, người chơi sẽ phải lựa chọn trang phục cho nhân vật để đối phó với mọi khủng hoảng.

NHIỀU QUÀ

Queens Number

Bạn phải điều khiển nhân vật vượt qua những khó khăn, cải thiện mối quan hệ của mình và đi đến Kết thúc đặc biệt của Số Queens để hoàn thành nhiệm vụ của mỗi nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có những thử thách khác nhau, và những thử thách đó cũng được chia theo từng mức độ khó, dễ khác nhau cho người chơi.

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được may mắn và nhiều phần quà khác nhau trong ngày với Fortune Cookie. Hãy làm theo yêu cầu của trò chơi để nhận được nhiều phần thưởng hơn mỗi ngày.

Queens Number

Queens Number là game mô phỏng câu chuyện tình yêu lãng mạn của nhiều nhân vật với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người chơi mỗi ngày. Đây là một trò chơi thực sự tuyệt vời cho những ai yêu thích những câu chuyện lãng mạn và những nhiệm vụ bí ẩn.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Daring Destiny: Interactive Story Choices (Mod Gems) 1.4.2

Trò chơi • 18/11/2022

Daring Destiny: Interactive Story Choices là một nền tảng trò chơi nhập vai độc đáo và thú vị. Khi tham gia trò chơi này, mọi ...

Magnum 3.0 Gun Custom Simulator (MOD Tiền vô hạn) 1.0559

Trò chơi • 12/11/2022

Magnum 3.0 Gun Custom Simulator là trò chơi hỗ trợ người dùng mô phỏng súng trên khắp thế giới. Có lẽ đây là một ...

Bistro Heroes (Mod Gems/Tiền không giới hạn) 4.7.0

Trò chơi • 07/11/2022

Bistro Heroes là một game phiêu lưu hành động lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng đầy bí ẩn và vô số thử ...

Tải Going Deeper! (Mod Mở khóa Sandbox) 0.4.5b

Trò chơi • 09/06/2022

Bước vào Going Deeper!, bạn luôn nhớ rằng một quy tắc khó và nhanh là sản xuất, xây dựng và bảo vệ là những ...