Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 08/02/2023

Không phải ai cũng quan tâm đến bóng đá. Trong khi hàng triệu người sẽ xem Super Bowl LVII trên TV hoặc qua các dịch vụ phát trực tuyến video, những người hâm mộ thể thao văn hóa thực sự sẽ muốn xem một trận đấu lớn khác vào ngày 12 tháng 2: Puppy Bowl.

Dịch vụ phát trực tuyến Puppy Bowl yêu thích của chúng tôi

Một bát con chó con là gì?

Puppy Bowl(Opens in a new window) là chương trình lập trình ngược dễ thương nhất mà bạn từng thấy. Puppy Bowl kéo dài ba giờ, phát sóng cùng ngày với Super Bowl, so tài với hai đội chó cứu hộ và cứu hộ, Đội Ruff và Đội Fluff, để giành giải thưởng cuối cùng dành cho chó: Cúp Lombarky. Làm như thế nào không khí xấu, nhưng nhằm mục đích nâng cao nhận thức về việc nhận nuôi động vật.

Làm cách nào tôi có thể xem Puppy Bowl?

Puppy Bowl XIX bắt đầu vào ngày 12 tháng 2 với buổi chiếu trước lúc 1:00 chiều ET. Tất nhiên, trong buổi chiếu trước, những người dẫn chương trình lông bông sẽ tham gia. Trò chơi lớn sau đó bắt đầu lúc 2:00 chiều ET. Các giám khảo và bình luận viên quen thuộc sẽ trở lại, nhưng chưa có người thuyết trình hoặc huấn luyện viên nào được biết đến, chẳng hạn như Martha Stewart và Snoop Dogg từ năm ngoái.

Bạn có thể xem Puppy Bowl trên truyền hình cáp truyền thống hoặc trực tiếp. Năm nay, chương trình sẽ được phát sóng đồng thời trên Animal Planet, Discovery Channel và TBS. Bạn cũng có thể phát trực tuyến sự kiện khi nó được phát sóng qua Discovery+ (bắt đầu từ $4,99/tháng) hoặc HBO Max (bắt đầu từ $9,99/tháng). Discovery+ không hoạt động với VPN, vì vậy người hâm mộ bóng đá quốc tế có thể không may mắn. Tuy nhiên, trong lần thử nghiệm trước, chúng tôi đã phát trực tuyến thành công HBO Max qua VPN.

May mắn thay, Discovery+ là một dịch vụ đăng ký tốt đưa động vật vào nhiều lĩnh vực hơn là chỉ thể thao. Từ các cuộc thi nấu ăn đến các chương trình thực tế cực kỳ kịch tính, tất cả đều mang đến những thứ nhảm nhí hoàn hảo mà hệ sinh thái phát trực tuyến đang rất cần.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Đằng sau bát con chó con

Vui mừng về bát con chó con? Chửi trong các ý kiến. Để tìm hiểu thêm về bóng đá, hãy xem Cách phát trực tuyến trận Super Bowl, Bật tính năng làm mượt chuyển động cho trận Super Bowl (Sau đó tắt nó đi) và Các dịch vụ phát trực tuyến NFL hàng đầu. Để tìm hiểu thêm về loài chó, hãy duyệt trình duyệt của bạn để tìm bộ dụng cụ xét nghiệm ADN dành cho chó tốt nhất.

Nội dung tương tự:

Cách tìm nơi lưu thư mục ảnh chụp màn hình Minecraft trên PC và Mac

Hướng dẫn • 30/03/2023

Minecraft là một trong số ít trò chơi hay nhất, nơi bạn có thể giải phóng khả năng sáng tạo không giới hạn của ...

Cách liên kết với Instagram với Twitter trong tiểu sử của bạn

Hướng dẫn • 24/03/2023

Bạn có muốn liên kết đến Instagram trong tiểu sử Twitter của mình không? Quảng cáo chéo các mạng xã hội của bạn thông ...

Cách khôi phục các ứng dụng đã xóa / đã xóa đã đăng ký với Facebook

Hướng dẫn • 16/01/2023

Facebook là một nền tảng truyền thông xã hội mạnh mẽ cho phép bạn kết nối với bạn bè, gia đình và những người ...

Cách sử dụng hàm YEARFRAC trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 21/01/2023

Hàm YEARFRAC trong Google Trang tính rất hữu ích nếu bạn muốn nhận giá trị thập phân đại diện cho số năm phân số ...