Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/11/2021

Nếu một ngày bất chợt tỉnh dậy, bạn phát hiện ra mình có sức mạnh siêu nhiên và sức chiến đấu như những anh hùng mà bạn từng nghe trong thần thoại, bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ giải quyết tất cả những người hàng ngày bắt nạt bạn, hoặc bảo vệ mọi người khỏi cái xấu và cái ác?

Nếu bạn có sức mạnh như vậy, thì nhiệm vụ của bạn là bảo vệ Saga Town trong Quest Town Saga. Saga đang gặp nguy hiểm và đang đối đầu với quái vật. Biến nhiệm vụ của bạn thành vinh quang, hãy tham gia Quest Town Saga để chống lại cái ác và bảo vệ mọi người ngay thôi.

Câu chuyện Quest Town Saga

Quest Town Saga lấy bối cảnh tại thị trấn chính Saga, nơi những con quái vật đang bị tấn công. Trước đây, bạn đã được chính phủ giao nhiệm vụ làm thị trưởng ở Saga; nhiệm vụ của bạn là xây dựng thị trấn này trở nên giàu có hơn và bảo vệ mọi người sống trong hòa bình.

Một ngày nọ, một đội quân quái vật tự xưng là kẻ thống trị xuất hiện, và chúng bắt bạn phải giao lại thị trấn. Sự từ chối của bạn đã khiến họ tức giận đến một thị trấn nhỏ yên bình. Đã đến lúc bạn cần sử dụng sức mạnh của mình và đội quân anh hùng mà bạn huấn luyện trong nhiều năm để đánh đuổi lũ quái vật này ra khỏi vùng đất của mình.

Xây dựng nó như bạn muốn

Tham gia Quest Town Saga Mod, bạn vừa bước vào cuộc hành trình chống lại lũ quái vật diễn ra trên nhiều vùng đất khắp thị trấn. Trong quá trình này, bạn sẽ chiêu mộ các anh hùng để chiến đấu với quái vật, đồng thời cấu trúc các công trình trong thị trấn, biến thị trấn hoang dã trở thành thiên đường đáng sống nhất hành tinh.

Tại nhiều địa điểm trong thành phố, có các NPC, họ sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các nhiệm vụ, đồng thời chỉ cho bạn nơi mà quái vật sẽ đến và trao cho bạn những phần thưởng giá trị.

Bạn sẽ di chuyển đến các địa điểm khác nhau, sử dụng các kỹ năng mà nhân vật có để tấn công họ. Bất cứ khi nào quái vật bị tiêu diệt, chúng có thể rơi ra các vật phẩm như tiền xu, vũ khí hoặc rương bí ẩn để bạn thu thập.

Về cơ chế điều khiển, bạn chỉ cần chạm và giữ vào màn hình để nhân vật di chuyển, sau đó sử dụng các kỹ năng ở cuối màn hình để chiến đấu. Mỗi nhân vật chỉ có một lượng HP nhất định, vì vậy bạn cần duy trì lượng HP của mình. Mỗi khi HP có dấu hiệu giảm, hãy sử dụng các vật phẩm hỗ trợ HP.

Tính cách

Town Quest Saga cũng có hệ thống nhân vật khá phong phú. Tuy chỉ là một game 2D đơn giản nhưng nhân vật cũng có HP, MP, Damage, Defense,… và hệ thống vũ khí, trang bị bên ngoài như các game nhập vai 3D khác.

Quest Town Saga diễn ra theo cốt truyện nên bạn cần chú ý nâng cấp nhân vật của mình để nâng cao khả năng chiến đấu, đánh boss. Ngoài việc tùy chỉnh vũ khí, mỗi khi nhân vật của bạn lên cấp, các chỉ số cũng được tăng lên. Mỗi khi bạn đánh quái hoặc hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống sẽ thưởng cho bạn.

Bạn có thể chọn class cho nhân vật của mình: Thief, Knight, Wizard, Cleric, Monster tamer,… Mỗi class sẽ có xu hướng phát triển khác nhau và sử dụng các kỹ năng chiến đấu khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh ngoại đồ cho nhân vật trong chức năng tùy chỉnh trang bị.

Thông tin MOD Quest Town Saga

1. Vé Vô hạn
2. Vàng *
3. Thể lực *
4. Điểm nghiên cứu *
* Tăng khi chi tiêu

               
Tải về máy ( V1.3.5 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Flick Goal! (MOD, Vô hạn Tiền xu) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Mọi người đều yêu thích bóng đá, vì vậy mọi người đã tạo ra rất nhiều trò giải trí sau bóng đá để làm ...

Producer: Choose your Star (Mod Free Shopping) 1.93

Trò chơi • 08/07/2022

Producer: Choose your Star is a beautifully designed celebrity world simulation. Behind every successful actor, model or singer is a producer. It is he who works ...

Plague Zone: Survivors Mod APK (Mua sắm miễn phí) 3.22.1.18

Trò chơi • 12/04/2022

Plague Zone: Survivors khởi đầu cho một chuỗi bi kịch dẫn đến sự diệt vong của loài người. Bắt nguồn từ sự bộc phát ...

Tải Space Armada (Mod Mở khóa Tất cả/Tiền vô hạn) 2.2.426

Trò chơi • 15/06/2021

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất vẫn là một trong những game phổ biến nhất với hàng triệu người hâm mộ trên khắp ...