Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/04/2022

Meg Whitman tại CES 2020 (Ảnh của ROBYN BECK / AFP qua Getty Images)

Có nhiều dịch vụ phát trực tuyến video, từ các nền tảng theo yêu cầu như Netflix và Amazon Video đến các dịch vụ phát trực tiếp như YouTube TV và Hulu. Và chúng tôi vẫn đang chờ HBO Max của WarnerMedia và Peacock của NBC ra mắt vào cuối năm nay.

Nhưng còn gì nữa, đúng không? Quibi, sắp ra mắt vào ngày 6 tháng 4, sẽ cung cấp các chương trình truyền hình trên điện thoại của bạn mỗi lần 10 phút và một số khách hàng của T-Mobile có thể dùng thử miễn phí. Nhưng bạn có nên thêm nó vào danh sách phát trực tuyến TV của mình không? Đây là những gì bạn cần biết. Hãy chắc chắn để xem đánh giá Quibi đầy đủ của chúng tôi.

Quibi là gì?

cái mà được mô tả là một dịch vụ dạng ngắn cung cấp “đoạn trích nhanh” của nội dung (hiểu không?) bao gồm các tập 10 phút mới được phát hành mỗi ngày.

Là đứa con tinh thần của Meg Whitman và Jeffrey Katzenberg, Quibi đã nhận được khoản đầu tư 1 tỷ USD vào năm 2018. bởi sự đa dạng, từ Disney, NBCUniversal, Sony Pictures, WarnerMedia, ViacomCBS, Alibaba, v.v. Quibi có 175 chương trình đang được phát triển, với hơn 50 chương trình có sẵn khi ra mắt.

Mặc dù Quibi quảng cáo cách tiếp cận của mình là độc đáo, nhưng nó đã được triển khai. Ví dụ: Snap Originals đã thử các chương trình có thời lượng các tập dài 5 phút vào năm 2015 và một lần nữa vào năm 2018. Nó vẫn đang diễn ra, nhưng một dịch vụ Verizon Go90 tương tự không thể cắt nó. Ngày nay, các nhà lãnh đạo video ngắn chắc chắn là TikTok và Instagram, và cả hai đều miễn phí.

Tôi có thể xem Quibi bằng cách nào?

Mọi thứ trên Quibi được xây dựng đặc biệt để phát trực tuyến trên thiết bị di động của bạn. Tải xuống ứng dụng cho iOS hoặc Android, hãy đăng ký và nội dung sẽ sẵn sàng phát trực tuyến. Nội dung có thể được xem theo chiều dọc hoặc chiều ngang và bạn có thể chuyển đổi giữa chúng.

Bởi vì bạn sẽ xem các đoạn nội dung dài 10 phút, mọi thứ được tạo cho Quibi đều có nghĩa là bạn sẽ được xem trên tàu, xếp hàng uống cà phê buổi sáng hoặc trong giờ nghỉ trưa của bạn. Vì mục đích này, video có thể được tải xuống thiết bị của bạn để bạn có thể xem khi không có kết nối Internet.

Tôi có thể xem gì trên Quibi?

Có ba loại nội dung khác nhau có sẵn trên Quibi: phim được chia thành các chương 7-10 phút; Loạt phim tài liệu không giải mã dài 10 phút; và các clip tin tức dài sáu phút được tuyển chọn hàng ngày mang tính giải trí và truyền cảm hứng. Nội dung sẽ thuộc các thể loại bao gồm chính kịch, hài kịch, chương trình thực tế và cuộc thi, chương trình trò chuyện và hoạt hình.

Nền tảng sẽ cung cấp nội dung uy tín từ các đạo diễn như Steven Spielberg và Guillermo del Toro. Có những dự án theo kịch bản có sự tham gia của Kevin Hart, Steven và Robbie Amell, Will Forte, Naomi Watts, Kiefer Sutherland và Caitlin Olson. Loạt phim không có tên sẽ có Chrissy Teigen, Zac Efron, Sasha Veloir, Idris Elba, Tyra Banks, Sophie Turner và Jennifer Lopez.

Khi khởi chạy, Quibi sẽ chứa nội dung có tập lệnh và không được mã hóa. Lật lên các ngôi sao Will Forte và Caitlin Olson trong vai các chuyên gia sửa chữa nhà cửa. Sóng sót Sophie Turner đóng vai một người sống sót sau vụ tai nạn máy bay bị mắc kẹt trên núi.

Các chương trình thực tế bao gồm chương trình phòng xử án yêu cầu bồi thường nhỏ của Chrissy Teigen Tòa án Chrissy và rùng rợn một cách kỳ lạ Lật nhà sát nhânvà đó chính xác là những gì nó trông như thế nào. Dịch vụ này cũng sẽ khởi động lại chương trình camera ẩn Punk’d và chương trình hẹn hò. Được phân bổ.

Quibi cũng sẽ là quê hương của các chương trình tin tức từ BBC, CBS News, ESPN, NBC, Polygon, Telemundo, The Weather Channel, cũng như CTV News và TSN của Canada. Những tin tức về người nổi tiếng và giải trí sẽ được cung cấp bởi E! Tin tức, fandango, cà chua thối, TMZ và hơn thế nữa.

Đội hình xuất phát Quibi

Tất cả cảm xúc Dodo
& Âm nhạc
Trên toàn thế giới tin tức BBC
Tòa án Chrissy
Cận cảnh bởi E! Tin tức
Chill hàng ngày
Tháo dỡ
Elba vs Block
Báo cáo buổi tối từ NBC News
Thời trang là lực cản
Tươi hàng ngày от Rotten Tomatoes
nữ hoàng độc ác
Lật lên
Đối với văn hóa từ Telemundo
Trò chơi truyền hình
Phát điên với Lior
mic nóng
Đêm khuya hôm qua
Trò chơi nguy hiểm nhất
báo cáo buổi sáng từ NBC News
Lật nhà sát nhân
NewsDay theo CTV News
NewsNight theo CTV News
Váy ngủ với Sasha Velour
Nikki Fre $ h
Không có bộ lọc theo TMZ: AM
Không có bộ lọc theo TMZ: PM
Gật đầu với Brittany và Eric
Pop5
Đứa trẻ kỳ diệu
Pulse News hoặc Telemundo
Punk’d
Buổi biểu diễn Rachel Hollis
Lặp lại theo ESPN
Chạy trong thành phố này
Báo cáo Thứ Bảy từ NBC News
Nước xốt
Giới tính học với Shan Budram
Dán hình dạng
Skrrt có bù đắp
Được phân bổ
60 đến 6 từ CBS News
Speedrun Đa giác по
Báo cáo chủ nhật từ NBC News
Sóng sót
Biết ơn vô hạn
Đoạn giới thiệu từ Fandango
Thời tiết hôm nay от Kênh thời tiết
Khi đèn đường bật sáng
Bạn không có những thứ này

Xem thêm các đoạn giới thiệu khác tại Quibi’s Trang YouTube.

Nhiều loạt phim khác sắp ra mắt After Dark Spielbergđiều đó chỉ có thể được quan sát vào ban đêm, sự tái sinh Tê giác! 911và làm lại Chạy trốn, Làm thế nào để mất một chàng trai trong 10 ngàytôi Đội sinh viênvà cũng khởi động lại Truyền thuyết về ngôi đền ẩn trò chơi truyền hình.

Quibi giá bao nhiêu?

Vậy Quibi giá bao nhiêu? Người dùng mới có thể đăng ký bản dùng thử miễn phí 90 ngày; sau đó, người đăng ký trả một trong hai mức giá.

Trong quá trình đăng ký ban đầu, bạn có thể lựa chọn hai gói đăng ký khác nhau. Cấp cơ sở được hỗ trợ quảng cáo ở mức 4,99 đô la mỗi tháng, bằng mức giá của Apple TV +. Trả $ 7,99 mỗi tháng để loại bỏ quảng cáo.

Người dùng có thể chuyển đổi giữa hai gói đăng ký hoặc hủy hoàn toàn dịch vụ bất kỳ lúc nào trong cài đặt của ứng dụng. Nếu bạn là khách hàng của T-Mobile hiện đang thanh toán cho nhiều dòng của cùng một gói, bạn có thể nhận Quibi miễn phí.

Nội dung tương tự:

Kênh Roku miễn phí tốt nhất

Hướng dẫn • 24/04/2022

Bất kể bạn có thiết bị Roku nào, bạn có thể dễ dàng sử dụng nó để đáp ứng nhu cầu xem đồ uống ...

Cách khắc phục lỗi “Chúng tôi sẽ thử lại khi chúng tôi đã kết nối” trên Instagram

Hướng dẫn • 31/03/2022

Bạn có gặp lỗi “Chúng tôi sẽ thử lại khi kết nối tốt hơn” khi bạn cố gắng tải nhiều ảnh / video lên ...

Cách dọn sạch thùng rác trên iPhone 13

Hướng dẫn • 22/04/2022

IPhone của bạn có thể là nơi lưu trữ nhiều loại tệp khác nhau, cho dù chúng là tệp đa phương tiện như hình ...

Cách khởi động máy tính của tôi (ASUS) từ USB trong UEFI BIOS

Hướng dẫn • 26/04/2022

Nội dung chính Bật chế độ khởi động kế thừa Thay đổi thứ tự khởi động Chúng tôi giả định rằng bạn có PC ...