Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 22/09/2021

Quay video là thứ mà rất nhiều người sử dụng hàng ngày, dù là để làm việc hay để lưu giữ làm kỷ niệm. Nhưng để tìm một ứng dụng quay phim là điều cần thiết khi ứng dụng mặc định không thể làm hài lòng người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để quay video, Quick Video Recorder sẽ là sự lựa chọn tốt cho người dùng khi sử dụng. Đây là những gì bạn cần để có được những video tốt nhất.

Ghi video nhanh (MOD, Pro được mở khóa)

Cắt video tự động

Cắt video là một trong những thứ mà người dùng sử dụng để tìm kiếm những khoảnh khắc đẹp nhất của video. Trong nhiều ứng dụng khác, người dùng cần tải thêm một ứng dụng để cắt video. Điều này sẽ khiến thiết bị của bạn tốn nhiều dung lượng để tải ứng dụng đó.

Nhưng với ứng dụng này, người dùng không cần phải làm như vậy khi nó đã được tích hợp vào ứng dụng. Và điều đặc biệt là người dùng không cần phải kích hoạt tính năng này mới sử dụng được mà ứng dụng sẽ tự động thực hiện. Ngay sau khi người dùng quay xong video, ứng dụng sẽ hỏi người dùng có muốn cắt phần nào của video hay không. Nếu người dùng muốn, ứng dụng sẽ tự động khởi động tính năng này, ngược lại, ứng dụng sẽ không hiển thị công cụ cắt video.

Ghi video nhanh (MOD, Pro được mở khóa)

Công cụ chỉnh sửa

Chỉnh sửa video là một việc vô cùng cần thiết để có được một video tốt nhất. Vì vậy ứng dụng này đã cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ để người dùng sử dụng trong việc chỉnh sửa video. Những công cụ mà ứng dụng cung cấp cho người dùng như khả năng lọc ánh sáng, cân bằng sáng và nhiều thứ khác để người dùng sử dụng. Tất cả những công cụ này chỉ nhằm mục đích duy nhất là mang đến cho người dùng video tốt nhất mà họ có thể lưu trữ và chia sẻ.

Ghi video nhanh (MOD, Pro được mở khóa)

Tiện dụng

Ứng dụng này sẽ tạo cho người dùng một phím tắt có sẵn trên màn hình của người dùng để người dùng thuận tiện sử dụng. Mỗi khi người dùng bấm vào sẽ thấy ba tùy chọn là chụp bằng camera trước, sau và màn hình. Người dùng muốn sử dụng kiểu xoay nào, ứng dụng có thể cung cấp cho người dùng sử dụng. Điều này rất tiện lợi khi bạn không cần phải mất quá nhiều thao tác để có được thứ mình cần.

Thông tin MOD?

Đã mở khóa các tính năng Pro.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải Snap Master VPN (MOD, Mở khóa VIP) – Xem web cấp IP cực nhanh

Ứng dụng • 07/04/2022

Vấn đề với tất cả các ứng dụng VPN hiện nay là bạn phải trả phí để tận hưởng khả năng duyệt web an ...

Tải Symbolab (Mở khóa Pro) – Công cụ giải toán trên Điện thoại

Ứng dụng • 21/05/2022

Toán học luôn là một trong những môn học hàng đầu ở tất cả các quốc gia trên thế giới, vì nó giúp chúng ...

Download Speedtest by Ookla (MOD, Premium/Lite) IOS APK

Ứng dụng • 05/04/2021

Internet đã trở nên phổ biến đối với Speedtest by Ookla mọi người và gắn liền với cuộc sống của con người. Internet giúp ...

Tải Chronus Information Widgets (Mod Pro miễn phí) 2022

Ứng dụng • 20/10/2022

Hệ điều hành Android hiện tại có lẽ sắp vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng vì vô số ứng dụng thông minh được ...