Tải Quick Video Recorder (MOD ghi hình Quay màn, Mở khóa Pro)

Ứng dụng - 22/09/2021

Quay video là thứ mà rất nhiều người sử dụng hàng ngày, dù là để làm việc hay để lưu giữ làm kỷ niệm. Nhưng để tìm một ứng dụng quay phim là điều cần thiết khi ứng dụng mặc định không thể làm hài lòng người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để quay video, Quick Video Recorder sẽ là sự lựa chọn tốt cho người dùng khi sử dụng. Đây là những gì bạn cần để có được những video tốt nhất.

Ghi video nhanh (MOD, Pro được mở khóa)

Cắt video tự động

Cắt video là một trong những thứ mà người dùng sử dụng để tìm kiếm những khoảnh khắc đẹp nhất của video. Trong nhiều ứng dụng khác, người dùng cần tải thêm một ứng dụng để cắt video. Điều này sẽ khiến thiết bị của bạn tốn nhiều dung lượng để tải ứng dụng đó.

Nhưng với ứng dụng này, người dùng không cần phải làm như vậy khi nó đã được tích hợp vào ứng dụng. Và điều đặc biệt là người dùng không cần phải kích hoạt tính năng này mới sử dụng được mà ứng dụng sẽ tự động thực hiện. Ngay sau khi người dùng quay xong video, ứng dụng sẽ hỏi người dùng có muốn cắt phần nào của video hay không. Nếu người dùng muốn, ứng dụng sẽ tự động khởi động tính năng này, ngược lại, ứng dụng sẽ không hiển thị công cụ cắt video.

Ghi video nhanh (MOD, Pro được mở khóa)

Công cụ chỉnh sửa

Chỉnh sửa video là một việc vô cùng cần thiết để có được một video tốt nhất. Vì vậy ứng dụng này đã cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ để người dùng sử dụng trong việc chỉnh sửa video. Những công cụ mà ứng dụng cung cấp cho người dùng như khả năng lọc ánh sáng, cân bằng sáng và nhiều thứ khác để người dùng sử dụng. Tất cả những công cụ này chỉ nhằm mục đích duy nhất là mang đến cho người dùng video tốt nhất mà họ có thể lưu trữ và chia sẻ.

Ghi video nhanh (MOD, Pro được mở khóa)

Tiện dụng

Ứng dụng này sẽ tạo cho người dùng một phím tắt có sẵn trên màn hình của người dùng để người dùng thuận tiện sử dụng. Mỗi khi người dùng bấm vào sẽ thấy ba tùy chọn là chụp bằng camera trước, sau và màn hình. Người dùng muốn sử dụng kiểu xoay nào, ứng dụng có thể cung cấp cho người dùng sử dụng. Điều này rất tiện lợi khi bạn không cần phải mất quá nhiều thao tác để có được thứ mình cần.

Thông tin MOD?

Đã mở khóa các tính năng Pro.

Tải về máy ( V1.3.6.3 )
Nội dung tương tự:

Tải PPSSPP Gold – PSP Emulator Free

Ứng dụng • 04/04/2021

PPSSPP Gold là trình giả lập PSP (PlayStation Portable) tốt nhất cho Android. Bạn có thể chơi hàng ngàn trò chơi hay của nền ...

LED Blinker Notifications Pro (Mod Việt hóa/Mở khóa) 8.3.0-pro

Ứng dụng • 12/10/2021

Để sử dụng thiết bị một cách thông minh, ngày nay, có hàng nghìn thậm chí hàng nghìn ứng dụng hỗ trợ để đáp ...

Tải Scan & Translate+ (MOD Mở khóa Premium) 4.8.3

Ứng dụng • 14/10/2021

Phiên dịch hiện là một trong những công cụ quan trọng và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, thậm chí nó ...

Tải Avee Music Player Pro (MOD Premium, phát nhạc Chất lượng Cao)

Ứng dụng • 07/09/2021

Music Player là một trong những yêu cầu thiết yếu của một người chơi nhạc sành điệu cần có ngay trong chiếc Smartphone của ...