Tải QuickLyric – Instant Lyrics (Mod Premium, Lấy lời bài hát)

Ứng dụng - 22/04/2021

Bạn là người yêu âm nhạc? Nếu là một người yêu âm nhạc, chắc hẳn ai cũng sẽ có một vài bài hát yêu thích để hát khi chán. Vậy bạn mất bao lâu để nhớ lời của bài hát đó? Thật vậy, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian khi nghe bài hát đó mới có thể nhớ được lời của bài hát đó.

Nhưng một số bài hát có ca từ phức tạp, và người dùng cần phải làm rất nhiều thứ để ghi nhớ chúng. Nhưng khi nói đến QuickLyric – Instant Lyrics ứng dụng, mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn có thể xem được lời của bài hát. Ứng dụng này sẽ là công cụ hỗ trợ rất hiệu quả để người dùng ghi nhớ lời bài hát.

QuickLyric - Lời bài hát tức thì (MOD, Đã mở khóa trả phí) ***

Nhiều bài hát

Trong một số ứng dụng nghe nhạc trên thị trường hiện nay, có rất nhiều bài hát không có lời để người dùng hát theo. Nhưng ứng dụng này sẽ khắc phục được điều đó vì nó có thể hỗ trợ lời của vô số bài hát khác nhau để người dùng ghi nhớ.

Ứng dụng này có thể kết nối với nhiều ứng dụng khác như Spotify và một số ứng dụng nghe nhạc phổ biến hiện nay. Vì vậy, cho dù bạn sử dụng ứng dụng nào để nghe nhạc thì nó vẫn sẽ hoạt động tốt với ứng dụng đó. Khi người dùng phát một bài hát, ứng dụng sẽ tự động hiển thị lời của bài hát đó để người dùng có thể hát theo. Điều này sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều khi người dùng muốn ghi nhớ nhanh lời của bài hát đó.

QuickLyric - Lời bài hát tức thì (MOD, Đã mở khóa trả phí) ***

Trải nghiệm cảm giác karaoke

Trước đây, để hát karaoke, người dùng cần đến phòng hát karaoke, nhưng với ứng dụng này thì không cần phải làm như vậy. Người dùng có thể trải nghiệm cảm giác hát karaoke ngay trong thiết bị của mình với sự hỗ trợ của ứng dụng này.

Khi người dùng bật chế độ hát karaoke, lời bài hát sẽ tự động theo những gì đang diễn ra trong bài hát để người hát theo dõi. Người dùng có thể sử dụng tính năng này để luyện hát karaoke và nâng cao kỹ năng của mình. Nhờ tính năng này, người dùng có thể chuẩn bị tốt hơn để tham gia các bữa tiệc karaoke.

QuickLyric - Lời bài hát tức thì (MOD, Đã mở khóa trả phí) ***

Xác định bài hát

Hãy tưởng tượng khi bạn đang đi bộ trên phố hoặc ngồi trong một quán cà phê và bất chợt nghe thấy một bài hát tuyệt vời, và bạn thậm chí không biết chúng. Vậy bạn cần làm gì để biết tên bài hát này?

Rất khó nhưng với sự trợ giúp của ứng dụng này, ứng dụng đã tích hợp sẵn tính năng nhận diện bài hát để người dùng sử dụng. Người dùng chỉ cần bật tính năng này lên, sau đó đặt thiết bị của người dùng vào vị trí tốt nhất để thiết bị phân tích bài hát đó. Sau một vài giây, ứng dụng sẽ tìm ra bài hát đó và nhiều bài hát có tiết tấu tương tự để người dùng thưởng thức.

QuickLyric - Lời bài hát tức thì (MOD, Đã mở khóa trả phí) ***

Lời bài hát nổi

Ứng dụng này sẽ tạo một nút trên màn hình mà người dùng có thể tự do di chuyển nút đó để tránh chiếm dung lượng. Khi người dùng chạm vào nút đó, người dùng sẽ thấy lời bài hát hiển thị trong đó để người dùng quan sát. Với tính năng này, người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để khởi động ứng dụng và xem lời bài hát.

Tải về máy ( V3.9.0c )
Nội dung tương tự:

Download InstaSize (MOD, Premium) Free

Ứng dụng • 03/04/2021

Trên thực tế, không có nhiều Ứng dụng nhận được 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Những ứng dụng này có lẽ ...

Tải Sticker Maker (Mod Mở khóa Pro/Tiếng việt) 0.0.3-20

Ứng dụng • 11/10/2021

Hình dán là thứ bắt buộc phải có trong các cuộc trò chuyện để làm cho cuộc trò chuyện trở nên liên quan và ...

Tải Amazon Music 17.16.3 (Mod Plus, Không giới hạn Nguyên tố)

Ứng dụng • 14/10/2021

Ngày nay, âm nhạc là một chế độ giải trí hàng đầu của nhiều người. Vì xu hướng đó, chắc chắn ai cũng có ...

Tải Spotify Music (MOD Premium) – Ứng dụng nghe nhạc miễn phí

Ứng dụng • 17/04/2021

Spotify là ứng dụng nghe nhạc miễn phí dành cho thiết bị Android. Tại đây, bạn có thể thưởng thức hơn 50 triệu bài ...