Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/03/2021

Có một đại lục ở phía Tây xa xôi, gọi là Đại Lục Fore. Trên Đại Lục Fore có 6 tộc: Tộc Người, Tộc Thú, Tộc Tinh Linh, Tộc Người Cá, Tộc Người Lùn, và Tộc Bất Tử cùng nhau sinh sống. Một ngày bình thường như bao ngày, Tà Thần Rocky – vị khách không mới mà đến. Mang theo dục vọng hủy diệt, mưu đồ tất cả sinh linh của Đại Lục vĩnh viễn chìm trong bóng tối.

Thần Bảo Vệ của 6 tộc hợp sức cùng Tà Thần đánh một trận. Cuối cùng, trong vài ngày chống chọi. Thần Bảo Vệ của 6 tộc liên tục rơi xuống, để đổi lấy Tà Thần thương nặng không thể khôi phục trọng thương.

Tà Thần bỏ chạy, đem Thiên Ngoại Vẫn Thạch ném xuống Đại Lục. Lúc này. Cả 6 tộc đều không có lợi thế chống cự, sắc mặt tái nhợt nhìn theo Vẫn Thạch màu tím rơi xuống, chờ đợi tử vong. Bất chợt, có một vị khách không mời mà đến đem theo bốn người trẻ tuổi giẫm lên mặt đất đang rung chuyển, bọn họ là ai … ??

quỷ kiếm 3d

Quỷ Kiếm 3D mở ra cuộc chiến giữa các vị thần, bối cảnh Thần Thoại Bắc Âu sở hữu đồ họa bao ngầu. Cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn đang đợi các Chiến Binh khai phá…

Hệ thống Pet đặc biệt

Pet phân thành Pet cơ bản và Pet đặc biệt, sau khi mở sẽ tự động nhận Pet cơ bản. Pet đặc biệt thì dùng đạo cụ đặc biệt kích hoạt, sau khi kích hoạt thì có thể biến hình.

  • Pet cơ bản tổng cộng có 12 bậc, ban đầu là bậc 1; mỗi bậc có biến hình độc lập. Nâng bậc có thể thay đổi biến hình, bậc càng cao, tăng càng nhiều thuộc tính cơ bản.
  • Pet đặc biệt tiến hành tăng sao, mỗi lần tăng cấp sao nhất định có thể dùng Tinh Hoa Trùng Tu tiến hành đột phá. Sau khi đột phá nhận tăng thêm thuộc tính.

Hệ thống Pet ngoài việc nâng bậc Pet (tăng thuộc tính cơ bản) còn có các tính năng nhỏ khác như trang bị Pet, bồi dưỡng Pet. Liệu các tính năng nhỏ này ảnh hưởng như thế nào đến Pet. Venus sẽ bật mí dần các Chiến Binh hóng cùng Muội nha !!

Tính năng sách quý

Sách Quý được phân thành Sách Chuyên Thuộc và Sách Thông Dụng

Sách Quý có 4 phẩm chất khác nhau là đỏ, cam, tím, lam; phẩm chất càng cao. Kỹ năng đặc biệt và tăng thuộc tính càng tốt. Mỗi phái đều có Sách Chuyên Thuộc riêng giúp gia tăng đáng kể hiệu quả kỹ năng phái và thuộc tính.

Sau khi kích hoạt Sách Quý, cần xuất trận mới nhận được hiệu quả kỹ năng đặc biệt của sách, nhiều nhất chỉ có thể suất trận 4 quyển Sách Quý. Thu thập nhiều Sách Quý có thể dùng để nâng bậc phẩm cho sách, bậc phẩm càng cao, kích hoạt kỹ năng đặc biệt càng nhiều.

Hệ thống cánh

Cánh phân thành cánh cơ bản và cánh đặc biệt, sau khi mở thì tự động nhận cánh cơ bản. Cánh đặc biệt dùng đạo cụ kích hoạt, sau khi kích hoạt có thể dùng.

Cánh cơ bản có 12 bậc, ban đầu là bậc 1; mỗi bậc đều có biến hình độc lập, nâng bậc có thể thay đổi biến hình. Bậc phẩm càng cao, thuộc tính cơ bản tăng càng nhiều. Cánh đặc biệt tiến hành tăng sao, mỗi tăng cấp sao nhất định cần dùng Trùng Tu Tinh Hoa tiến hành đột phá, sau khi đột phá sẽ nhận tăng thêm thuộc tính.

tải game quỷ kiếm 3d

Tính năng tháp phù văn

Khiêu chiến Tháp Phù Văn nhận nguyên liệu Phù Văn. Mỗi ngày sẽ reset Tháp Phù Văn, khiêu chiến lại từ tầng 1. Vượt ải trong 20s, 40s có thể nhảy qua tầng. Vượt ải trong 20s nhảy 10 tầng, trong 40s nhảy 3 tầng, trong 40-60s không được nhảy tầng. Lần đầu vượt tầng đặc biệt nhận thưởng lần đầu vượt ải. Qua 10 tầng, mở thêm 1 Thanh Phù Văn.

Giao dịch tự do

Với Quỷ Kiếm 3D, các Chiến Binh có thể tùy ý trao đổi buôn bán các món hàng mình không cần nhưng người khác lại hứng thú.

Và đặc biệt hơn ngoài tính năng Bày Quầy để bán, Quỷ Kiếm còn có thêm tính năng Cầu Mua, Chiến Binh hoàn toàn có thể :

  • BÁN THEO GIÁ MÌNH MUỐN
  • BÁN THEO SỐ LƯỢNG MÌNH MUỐN
  • MUA NHỮNG GÌ MÌNH CẦN
  • HÃY BÁN VÀ MUA THEO CÁCH CỦA BẠN, CÒN LẠI ĐỂ VENUSS LO

Hệ thống hóa thần

Hệ thống Hóa Thần có 7 vị thần, điều kiện kích hoạt mỗi hóa thần không giống nhau. (Kích hoạt n.vụ chính, kích hoạt đạo cụ, kích hoạt số ngày đăng nhập, kích hoạt giới hạn cấp….). Sau khi kích hoạt hóa thần, có thể thông qua [Đá Chư Thần] tiến hành nâng bậc. Phẩm chất hóa thần càng cao, nguyên liệu cần tăng bậc càng nhiều.

Mỗi hóa thần đều có 3 kĩ năng cố định, phẩm chất hóa thần càng cao. Thuộc tính kĩ năng càng tốt. Mỗi nhân vật chỉ cho phép đồng thời đeo 1 loại hóa thần. Sau khi đeo hóa thần có kĩ năng đặc biệt của hóa thần.

Kỹ năng cuộc sống

Có 2 kỹ năng cuộc sống là nấu nướng và câu cá, câu các loại cá để nấu các món ăn phụ trợ cho các Chiến Binh. Mỗi món ăn nguyên liệu yêu cầu khác nhau cũng như lợi ích khi dùng đều khác nhau.

Tăng cấp câu cá có thể mở khóa càng nhiều loại cá, tăng cấp nấu ăn có thể mở khóa càng nhiều món ăn. Câu cá và nấu ăn cần tiêu tốn tinh lực. Hoàn thành hoạt động hằng ngày có thể bổ sung tinh lực.

hack quỷ kiếm 3d

Hệ thống tinh linh

Cùng với Thú cưỡi, Pet thì Tinh linh là thành viên thứ ba làm nên một hệ thống đồng hành đa dạng, đầy màu sắc cho Chiến Binh ở Quỷ Kiếm 3D.

Thú cưỡi giúp di chuyển, Pet gia tăng lực chiến nhân vật. Còn Tinh linh đóng vai trò làm bạn chiến đấu trên các chiến trường. Tuy nhiên, để phát huy sức mạnh tối đa của Tinh linh và tùy chiến thuật của Chiến Binh. Mà phải lựa chọn Tinh linh đồng hành phù hợp.

Có thể nói, hệ thống Tinh linh ở Quỷ Kiếm chưa được quá đa dạng (sẽ được cập nhật thêm khi update). Nhưng lại là điểm đặc biệt của trò chơi với mỗi Tinh Linh lại những hiệu quả xuất chiến hoàn toàn khác nhau.

Tính năng thánh khí

Thu thập đủ 6 trang bị thánh khí có phẩm chất đặc biệt có thể kích hoạt thánh khí trợ chiến tương ứng và tăng thuộc tính kích hoạt. Chưa đủ 6 trang bị, tăng thuộc tính cơ bản của thánh khí không có hiệu quả.

Mỗi thánh khí có thể trang bị yêu cầu phẩm chất cao hơn hoặc phẩm chất tương ứng. Kỹ năng mặc định chỉ có thánh khí ở trạng thái xuất trận mới có hiệu quả, nhiều nhất có thể xuất trận 1 thánh khí; thuộc tính thánh khí phẩm chất càng cao, số kĩ năng bị động càng nhiều.

Khi tiến hành đổi trang bị, toàn bộ Exp mà trang bị đổi sẽ tự động di chuyển đến trang bị được đổi, sau khi đổi xong trang bị đó sẽ biến thành trang bị Lv1 và quay về túi đồ.

Hệ thống thú cưỡi

Phiêu Lưu tại Đại Lục Ford rộng lớn, đang trong thời kỳ Kỷ Nguyên Bóng Tối hết sức nguy hiểm mà “đi bộ”. Thì quả thật là không biết lượng sức mình.

Hệ thống Thú Cưỡi của Quỷ Kiếm 3D vô cùng đa dạng. Các Chiến Binh hãy chọn cho mình Linh Thú phù hợp cùng nhau đồng hành trên mọi nẻo đường nào. Bật mí là ngoài những thú cưỡi các Chiến Binh được xem trong video dưới đây. Quỷ Kiếm 3D còn sở hữu một “hệ thống Thú Cưỡi đặc biệt” nữa với những Linh Thú cực hiểm chỉ có trong thần thoại.

Tính năng rèn Trang bị

Trang bị bậc 7 trở lên có thể tiến hành rèn trang bị, sau khi hoàn thành rèn có thể nhận bộ đồ.

Bộ đồ phân thành Bộ Đồ Sử Thi và Bộ Đồ Thần Thoại, cần trước tiến rèn Bộ Đồ Sử Thi mới có thể rèn Bộ Đồ Thần Thoại. Bộ Đồ Sử Thi dùng rèn Đá Bộ Đồ tương ứng. Thu thập 8 chiếc của Bộ Đồ Sử Thi có thể kích hoạt kĩ năng bị động mạnh hơn.

Bộ Đồ Thần Thoại dùng rèn Đá Thần Bộ Đồ tương ứng. Thu thập 8 chiếc của Bộ Đồ Thần Thoại có thể kích hoạt kĩ năng bị động mạnh hơn. Phẩm chất trang bị càng cao, rèn cần số lượng nguyên liệu tiêu hao càng nhiều. Luyện hóa hoặc dung luyện bộ đồ đã rèn, sẽ hoàn trả 100% nguyên liệu bộ đồ khi rèn.

quỷ kiếm 3d 2020

Thời trang thần thoại cực đẹp

Chiến Binh hoàn thành điều kiện nhất định hoặc tham gia sự kiện thì nhận thời trang tương ứng. Thời trang bao gồm: quần áo và vũ khí.

Chiến Binh có thể tìm kiếm thời trang của bản thân trong giao diện thời trang, và quyết định mặc thời trang nào. Thời trang đã kích hoạt, có thể dùng mảnh thời trang tương ứng để nâng bậc, phiên bản hiện tại bậc cao nhất là bậc 3. Chiến Binh thích bộ thời trang nào nhất ??

Tẩy luyện trang bị

Mặc trang bị bậc 6 trở lên có thể tẩy luyện, khi tẩy luyện cần dùng Đá Tẩy Luyện. Tẩy luyện có thể tăng thuộc tính trang bị, mỗi trang bị có 5 dòng thuộc tính. Ban đầu mở 2 dòng thuộc tính tẩy luyện. 3 dòng thuộc tính còn lại cần dùng Đá Lỗ hoặc Kim Cương để mở.

Thuộc tính tẩy luyện phân thành lục, lam, tím, cam, đỏ, phẩm chất càng cao thuộc tính càng tốt. Mỗi vị trí đều có 1 dòng thuộc tính chính, chỉ có dòng thuộc tính chính tẩy ra màu đỏ. Còn các thuộc tính khác nhiều nhất chỉ có thể tẩy ra màu cam.

Thuộc tính chính của Vũ khí – Công, Áo/hộ thạch – Thủ, Quần/huy chương – HP, Mũ – Chính xác, Giầy – Né, Nhẫn – Bạo, Vòng Cổ – Kháng Bạo.

Huyễn hóa thần binh

Hệ thống Thần Binh là hệ thống các vũ khí tấn công tương ứng với từng môn phái. Mỗi môn phái có 1 loại vũ khí riêng.

Thần Binh phân thành thần binh cơ bản và thần binh đặc biệt, sau khi mở thì tự động nhận thần binh cơ bản. Thần binh đặc biệt dùng đạo cụ kích hoạt, sau khi kích hoạt có thể dùng. Thần Binh cơ bản có 12 bậc, ban đầu là bậc 1. Mỗi bậc đều có biến hình độc lập, nâng bậc có thể thay đổi biến hình. Bậc phẩm càng cao, thuộc tính cơ bản tăng càng nhiều.

Hệ thống phù văn

Phù Văn phân thành trắng, lục, lam, tím, cam, đỏ; phẩm chất càng cao, thuộc tính càng nhiều

Phù Văn dùng Tinh Hoa Phù Văn để tăng cấp, tăng cấp có thể cung cấp thuộc tính Phù Văn. Tăng cấp Phù Văn có phẩm chất càng cao thì thuộc tính mang lại càng nhiều. Tinh Hoa Phù Văn nhận qua tách Phù Văn.

Phù Văn tổng cộng có 9 ô, mở ô do số tầng Tháp Phù Văn quyết định. Đột phá số tầng tương ứng có thể mở Phù Văn tương ứng, mỗi loại Phù Văn chỉ có thể khảm 1 cái.

Có tất cả 9 loại Phù Văn: Công, Thủ, HP, Chính Xác, Né, Bạo, Kháng Bạo, Sát Thương Cố Định, Miễn Sát Thương.

Đặc biệt Phù Văn sẽ dự trữ trong túi đồ Phù Văn, sẽ không xuất hiện trong túi đồ nhân vật. Nên các Chiến Binh sẽ tiết kiệm được khá nhiều không gian cho túi đồ của mình đó ạ.

Hoạt động công viên

Mỗi ngày có 3 lần ném xúc xắc miễn phí, số lần miễn phí hàng ngày sẽ không được tích lũy. Rương quà trong khu vui chơi là các phần thưởng ngẫu nhiên. Trong bọt khí là các phần thưởng cố định.

Sau khi hoàn thành 1 vòng có thể tiêu để cài lại thưởng. Khi chưa kích hoạt Thiên Sứ (trong hóa thần). Trong công viên chủ yếu rơi ra mảnh Thiên Sứ. Sau khi kích hoạt Thiên Sứ thì sẽ không rơi ra mảnh này nữa.

Sau khi kích hoạt Thiên Sứ, số lần cài lại thưởng càng nhiều thì thưởng càng tốt. Cài lại thưởng đến lần thứ 5 thì thưởng cố định là mốc tốt nhất.

quỷ kiếm 3d mới về việt nam

Tính năng danh hiệu

Mỗi ngày có 3 lần ném xúc xắc miễn phí, số lần miễn phí hàng ngày sẽ không được tích lũy. Rương quà trong khu vui chơi là các phần thưởng ngẫu nhiên, trong bọt khí là các phần thưởng cố định.

Sau khi hoàn thành 1 vòng có thể tiêu để cài lại thưởng. Khi chưa kích hoạt Thiên Sứ (trong hóa thần). Trong công viên chủ yếu rơi ra mảnh Thiên Sứ. Sau khi kích hoạt Thiên Sứ thì sẽ không rơi ra mảnh này nữa.

Sau khi kích hoạt Thiên Sứ, số lần cài lại thưởng càng nhiều thì thưởng càng tốt, cài lại thưởng đến lần thứ 5 thì thưởng cố định là mốc tốt nhất.

Tính năng Shop người lùn

Góc trên bên trái mặc định hiển thị đạo cụ giá trị cao nhất. Điểm may mắn hiển thị ở giữa. Số lần tích lũy thưởng rương hiển thị ở bên phải. Rương phân thành 3 loại, mở căn cứ theo cấp người chơi, Rương Hoàng Hôn (mở mặc định), Rương Huy Hoàng (chuyển sinh 3 mở), Rương Đỉnh Cao (chuyển sinh đỉnh cao mở)

Rút 1 lần rương nhận 1 điểm, tích điểm để đổi vật phẩm trong Shop Điểm. Mỗi lần rút thưởng sẽ nhận 1 điểm may mắn, khi điểm may mắn đủ chắc chắn nhận đạo cụ hiếm. Sau khi rút trúng đạo cụ hiếm, điểm may mắn hiện tại sẽ reset thành 0. Tức là khi điểm may mắn chưa đủ. Chỉ cần rút trúng đạo cụ hiếm thì sẽ reset điểm may mắn.

Số lần rút mỗi tuần đạt mốc chỉ định thì nhận rương số lần, mỗi tuần mỗi 1 rương chỉ có thể nhận 1 lần. Rương sẽ dựa trên tuần tự nhiên thành chu kỳ, mỗi tuần reset số lần và trạng thái.

Nội dung tương tự:

Empire Defender TD (Mod Mua sắm miễn phí) 2.17.5

Trò chơi • 14/09/2022

Empire Defender TD là một game đối kháng mang tính chiến lược cao, đòi hỏi người chơi phải có những chiến thuật khéo léo ...

Rise of Stars Mod APK (Mở khóa) 1.0.64.09011829

Trò chơi • 15/09/2023

Trận chiến của các hạm đội vẫn đang diễn ra tại Rise of Stars. Trong vũ trụ khổng lồ, đã có rất nhiều cuộc ...

Hack From Zero to Hero: Cityman (MOD Tim, Vô hạn Tiền xu)

Trò chơi • 07/04/2023

Bản chất của cuộc sống này đã gây ra một loại đau khổ khi con người sinh ra đã phải chịu sự quản lý ...

This War of Mine (MOD Tài nguyên/Mở khóa All DLC )

Trò chơi • 03/06/2022

Khi nhắc đến những game lấy chủ đề chiến tranh, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến game Call of Duty. Nhập vai một ...