Hack Radio Commander (MOD, Mở khóa Campaigns) Full Lính

Chiến tranh ban đêm đặt ra những thách thức vô cùng lớn đối với một quốc gia nói riêng và những người tham gia chiến đấu nói chung. Bằng mọi cách, con người sẽ phải làm mọi cách để tạo lợi thế cho mình và đánh bại kẻ thù. Về phương tiện liên lạc, đây cũng thực sự là một cuộc chiến mà mọi người phải thu thập thông tin một cách nhanh chóng.

Chỉ cần bạn nắm được thông tin về kẻ địch và đồng đội của mình biết được thì khả năng thắng trận là rất cao. Chiến tranh truyền thông là một chủ đề khá mới mẻ đề cao tính chiến thuật của người chơi. Radio Commander khai thác khía cạnh này và mang đến lối chơi vô cùng mới lạ cho người chơi.

Radio Commander MOD Mo khoa Campaigns

Một trận chiến mới – một cách chơi hoàn toàn mới

Người chơi đến với trò chơi này với tư cách là một chỉ huy tối cao ngồi trong phòng điều hành. Bạn không phải là người lính trực tiếp chiến đấu mà là người ra lệnh cho họ. Trước mặt người chơi sẽ là một bản đồ và bạn sẽ phải theo dõi tình hình trận chiến qua radio.

Người chơi sẽ phải luyện tập để điều hướng đội quân của mình tham gia vào trận chiến một cách có lợi nhất. Các trung đội Hoa Kỳ sẽ phải đối mặt với một trong những đội quân thiện chiến nhất trong rừng rậm trên thế giới.

Lính Việt Nam là một trong những khó khăn bạn phải đối mặt trong “Radio Commander”. Đừng coi thường họ !!! Nếu có một chút liều lĩnh trong quá trình chiến đấu, binh lính của bạn sẽ phải trả giá rất đắt.

1597768805 756 Radio Commander MOD Mo khoa Campaigns

Rất nhiều chế độ thú vị mà bạn có thể tham gia

Vì đây là một trận chiến chiến lược điều khiển từ xa nên cách tiếp cận của nó cũng vô cùng mới lạ. Bạn sẽ phải chiến đấu trong 9 nhiệm vụ chiến dịch chính. Mỗi nhiệm vụ được thiết kế để người chơi có thể tận hưởng một cảm giác khác nhau.

Có nghĩa là có nhiều cách để bạn vượt qua các nhiệm vụ như thế này. Mỗi lần chơi lại sẽ có thêm một cách kết thúc trận chiến. Nói chung, bạn vẫn phải thật khéo léo khi đối mặt với những đối thủ khó nhằn như vậy.

Chế độ chiến đấu nhanh là một chế độ khác đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật tinh ranh. Nếu chậm chắc chắn bạn sẽ không thể vượt qua được chế độ này. Mỗi trận chiến trong chế độ này chỉ diễn ra trong khoảng 5 phút. Nếu có sự phân công sai lầm thì chắc chắn quân của nàng sẽ thua hoặc ngay lập tức.

1597768805 91 Radio Commander MOD Mo khoa Campaigns

15 loại đơn vị tham gia trận chiến

Bạn là người chỉ huy hoàn chỉnh một trận chiến với tất cả các kỹ năng của một vị tướng. Tất cả các đơn vị sẽ tham gia vào trận chiến của bạn. Đây có lẽ sẽ là một cuộc chiến toàn diện với nhiều loại sức mạnh khác nhau được đưa vào hỗn hợp.

Nó phụ thuộc vào tình hình cũng như tường thuật trực tiếp từ trận đánh qua radio; Ba sẽ phải điều khiển từng loại lính đến các chiến trường khác nhau để giành lợi thế. 15 loại đơn vị, bao gồm bộ binh, trực thăng sơ tán, pháo hạm, pháo dã chiến, trinh sát trên không, tàu sân bay bọc thép M113 và máy bay phản lực F4 Phantom mang bom napalm,…

Mỗi người lính này sẽ có những kỹ năng riêng để bạn sử dụng. Sử dụng tốt những người lính có thể dẫn cô đến Chiến thắng dễ dàng hơn.

1597768805 361 Radio Commander MOD Mo khoa Campaigns

Hệ thống âm thanh làm nên thành công của trò chơi này

Thành thật mà nói, âm thanh đóng vai trò quan trọng nhất trong trò chơi này. Ngược lại, đồ họa không quá chú trọng nhưng cũng nhận được sự quan tâm nhất định. Trong game khi bạn chơi tất nhiên bạn phải đối đầu với AI rồi.

Trò chơi này vẫn chưa có chế độ Trực tuyến nên những câu chuyện bạn trải nghiệm đã được ghi lại trước. Họ sẽ cho bạn thấy một hành trình cực kỳ khó khăn trong trận chiến theo cách mới lạ nhất. Đồ họa trong game chỉ đơn giản là các bản đồ. Trên đó sẽ hiển thị các thông số kỹ thuật về chiến đấu và Địa lý. Bạn cũng phải học một chút cách đọc bản đồ.

1597768805 882 Radio Commander MOD Mo khoa Campaigns

Nơi để bạn tham quan, biểu diễn chiến trường

Nếu bạn chưa biết một chút về địa hình Việt Nam thì đây là cơ hội để bạn học hỏi. Trò chơi sẽ mô tả chính xác những trận chiến năm đó diễn ra trong chiến tranh Việt Nam. Các trận chiến diễn ra vô cùng ác liệt với những yếu tố lịch sử được nêu rất chính xác.

Tuy nhiên, trong những trường hợp này bạn phải làm thế nào để xử lý đấu cho đúng. Đây sẽ là lúc bạn viết lại lịch sử, nơi nước Mỹ có thể tự mình giành chiến thắng. Tất cả là nhờ công lao to lớn của bạn thông qua các liên lạc được truyền qua radio. Hơn 600 câu chuyện đối thoại giữa các đơn vị và chỉ huy sẽ được thuyết trình thông qua “Radio Commander”.

Lưu ý: Đây là game Mỹ nói về chiến tranh trại Việt Nam nhé các bạn.

int(13159)
Download: Android / IOS