Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/04/2022

Raft Survival sẽ mang đến trải nghiệm đáng sợ khi người chơi phải sống sót một mình giữa đại dương với nguồn tài nguyên khan hiếm và đầy rẫy nguy hiểm xung quanh.

Thể loại game sinh tồn luôn sáng tạo và mang đến cho người chơi những phong cách mới để giải trí và khám phá khả năng của mình. Chính vì vậy mà thể loại sinh tồn luôn sinh động và phong phú tạo nên sự đa dạng vô tận, người chơi sẽ có vô số lựa chọn để bắt đầu thưởng thức.

Bài viết này sẽ giới thiệu về Raft Survival, một game sinh tồn trên biển với nhiều yếu tố sáng tạo và lối chơi nhập vai. So với các game sinh tồn khác, người chơi sẽ được trải nghiệm nhịp độ chậm và sống sót trên một vùng biển rộng lớn. Từ đó, thu gom rác thải từ môi trường trôi dạt trên biển, xây dựng, tồn tại và tạo nên những sinh vật biển tươi đẹp.

Raft Survival: Ocean Nomad

TRÒ CHƠI NGAY LẬP TỨC VÀ THƯỞNG THỨC

Raft Survival có lối chơi kén người chơi khi nhịp độ chậm và có nhiều giới hạn trong việc khám phá. Tuy nhiên, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác thư thái bất tận, kèm theo những giây phút nguy hiểm khi bất ngờ bị cá mập tấn công.

Game sẽ bắt đầu người chơi đi trên một chiếc bè nhỏ, kèm theo các công cụ để thu thập các vật phẩm ở các khoảng cách khác nhau. Người chơi có thể thu thập vô số tài nguyên để sinh tồn, thậm chí xây dựng và mở rộng bè để có môi trường sống rộng rãi. Cùng với đó, người chơi cần biết cách chế tạo, xử lý tài nguyên và xây dựng nhiều công trình để cải thiện môi trường sống ở biển.

Raft Survival: Ocean Nomad

KIỂM SOÁT TƯƠNG TÁC VÀ MÔI TRƯỜNG TƯƠNG TÁC

Gameplay của Raft Survival hoàn toàn mới trên nền tảng di động và cũng là game áp dụng cơ chế góc nhìn thứ nhất mang đến sự sinh tồn chân thực và sống động cho người chơi. Nhờ đó, cơ chế điều khiển và tương tác với môi trường là tuyệt đối, giúp người chơi linh hoạt vô tận trong việc xây dựng hay chiến đấu, thậm chí thu thập tài nguyên sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, game sẽ có nhiều cơ chế tự động áp dụng cho nhân vật, cho phép người chơi thu thập tài nguyên trong một phạm vi nhất định một cách dễ dàng và có trải nghiệm tốt hơn với góc nhìn thứ nhất.

Raft Survival: Ocean Nomad

THU THẬP NGUỒN LỰC VÀ CÁC MẶT HÀNG BẰNG MÓC TIN TƯỞNG CỦA BẠN

Lý do khiến Raft Survival trở nên nổi tiếng và được yêu thích là do cơ chế và công cụ thu thập tài nguyên sáng tạo của nó. Phạm vi di chuyển của người chơi sẽ bị giới hạn trên bè và ván gỗ, nhưng họ có thể sử dụng một chiếc móc nối với một sợi dây dài.

Người chơi sẽ phải quăng chúng, chỉ vào vật phẩm hoặc tài nguyên, sau đó kéo dây để kéo tất cả tài nguyên mà mình bắt được trên đường đi. Cơ chế đó độc đáo và ấn tượng với người chơi, cho phép họ thỏa thích kéo bất cứ thứ gì họ muốn trong một phạm vi nhất định. Hơn nữa, người chơi có thể điều chỉnh lực và góc móc để có được độ chính xác cao và kéo tài nguyên trên đường đi của nó.

Raft Survival: Ocean Nomad

NGUỒN LỰC VÔ CÙNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BẠN

Các trò chơi sinh tồn khác sẽ khiến người chơi phải mở rộng phạm vi để mang về nhiều tài nguyên hơn, nhưng với Raft Survival thì không, vì nó sẽ liên tục sinh ra tài nguyên vô tận.

Và người chơi phải thu thập càng nhiều càng tốt để chế tạo hoặc xây dựng các công trình. Trò chơi thậm chí sẽ cung cấp cho người chơi những thùng gỗ hoặc két sắt, và chúng luôn chứa những vật phẩm quý hiếm cho người chơi. Tuy nhiên, việc kéo họ vào sẽ trở nên khó khăn hơn, tạo ra sự chân thực khi sống giữa biển cả bao la.

Raft Survival: Ocean Nomad

BẢO VỆ RA MẮT CỦA BẠN KHỎI NHỮNG NGUY HIỂM NÀO

Chiếc bè của người chơi có thể được mở rộng vô hạn và áp dụng nhiều kiến ​​trúc xây dựng khác nhau. Tuy nhiên, người chơi phải biết bảo vệ nó khỏi những mối nguy hiểm, như cá mập và nhiều loài khác. Đặc biệt cá mập sẽ ngay lập tức tấn công người chơi nếu ở dưới nước quá lâu, tạo cảm giác sợ hãi, hồi hộp mỗi khi người chơi liều mình xuống nước vớt tài nguyên.

Cá mập thường sẽ lượn lờ xung quanh bè của người chơi, và chúng có thể tấn công ngẫu nhiên ở một góc độ nhất định để phá hủy chiếc bè. Người chơi có thể sử dụng các công cụ đặc biệt để đuổi chúng đi hoặc khai thác các nguyên liệu quý hiếm từ cá mập khi chúng đang tấn công.

Raft Survival: Ocean Nomad

VẬT LIỆU KHẢO SÁT QUÁ TRÌNH, CRAFT VÀ XÂY DỰNG

Raft Survival sẽ áp dụng một hệ thống sinh tồn mới lạ và ấn tượng, mang đến cho người chơi trải nghiệm sinh tồn trên biển ấn tượng. Người chơi có thể chế tạo các công cụ hoặc vật phẩm để sinh tồn, chẳng hạn như phương tiện nấu ăn hoặc nông trại. Một loạt các công cụ đặc biệt trong trò chơi sẽ cho phép người chơi truy cập vào các chức năng mới, như búa gỗ, để xây dựng với các cấu trúc hiện có.

Người chơi có thể thiết kế và xây dựng bè một cách sáng tạo, cải thiện môi trường sống và nâng cấp nhiều chức năng. Người chơi cũng cần biết cách ăn uống, tìm kiếm thức ăn giữa biển cả mênh mông và sử dụng những công cụ đặc biệt để có mọi thứ phục vụ cho nhu cầu cuộc sống.

Khả năng sáng tạo và lối chơi nhập vai của Raft Survival gần như vô tận, khi mang đến cho người chơi trải nghiệm mới về cuộc sống sinh tồn trên biển cả bao la, ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Hơn nữa, người chơi sẽ phải phụ thuộc vào một chiếc móc đáng tin cậy, thu thập tài nguyên và đóng một chiếc bè mới để tồn tại cho đến ngày mai.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với lối chơi lặp đi lặp lại trong các game sinh tồn khác, hãy tham gia Raft Survival và trải nghiệm cuộc sống sinh tồn trên biển với cơ chế và nội dung hoàn toàn mới.

Tải về máy ( V1.207.0 )
Nội dung tương tự:

Tải game Modern Ops – Online FPS (MOD, Radar/Speed) Việt hóa

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi Modern Ops – Online FPS bắn súng từ lâu đã có sẵn là một tượng đài trong nhiều người chơi từ lâu. ...

Tải Piano Solo – Classical Magic Game White Tiles 4 (MOD Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 23/04/2021

Nếu một ngày, cuộc sống của chúng ta thiếu đi âm nhạc, chúng ta sẽ như thế nào? Chắc chắn rằng sẽ rất nhàm ...

Hack Rick and Morty: Pocket Mortys (MOD lượt đánh, Vô hạn Tickets)

Trò chơi • 06/05/2022

Phim hoạt hình Rick and Morty đã trở thành một trào lưu trên khắp thế giới, nội dung của nó rất lạ nhưng hấp ...

Tải game My City: Wildlife Camping Hack Tiền và nhiều Vật phẩm

Trò chơi • 26/10/2021

Bạn muốn tìm hiểu về cuộc sống trong rừng? Bạn muốn làm quen với thiên nhiên và có một chuyến dã ngoại thú vị? ...