Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/10/2022

Loại bỏ những tên đầu trọc khác bằng súng trường tấn công của bạn từ phía sau xe bán tải. Tải game Rage Road để làm cho nơi nghỉ ngơi cuối cùng. Và bắn vào tất cả những người hói khác đang đuổi theo bạn và cố gắng giết bạn.

Tải Rage Road (Hack tiền 999.000 Mod Full súng xịn) 1.3.16

Rage Road

Một số trò chơi tốt hơn là đơn giản. Rage Road mod là trò chơi đơn giản hoàn hảo. Tất cả bạn phải làm là bắn tất cả mọi thứ di chuyển phía sau bạn. Từ những chiếc xe có kẻ bắn ra ngoài cửa sổ cho đến máy bay trực thăng bắn tên lửa dẫn đường vào bạn. Có rất nhiều thứ để bắn trong APK Rage Road.

Tải game Rage Road cho android iphone

Trò chơi này rất đơn giản, như chúng tôi đã đề cập. Bạn thực sự chỉ cần trải qua các cấp độ bắn tất cả những kẻ xấu đang theo đuôi bạn. Nghe có vẻ lặp đi lặp lại, nhưng thành thật mà nói, nó rất vui. Các cấp độ trở nên khó khăn hơn khi các phương tiện khác nhau và những kẻ tấn công quyết tâm hơn tấn công bạn.

tai game Rage Road

Bắn ra lốp xe, hoặc nhắm vào người lái xe, hoặc chỉ câu đố chiếc xe với rất nhiều viên đạn khiến nó phát nổ. Có xe tải, quads, xe đạp, máy bay trực thăng, xe jeep, và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ có một số kẻ thù nhanh hơn những kẻ khác, nhưng tất cả bọn chúng đều bị rụng tóc kiểu nam cấp tính – điều đó phù hợp trong suốt trò chơi, giống như trong cuộc sống.

Bạn không điều khiển xe tải, vì vậy bạn thoải mái tập trung tất cả sự chú ý của mình vào vụ nổ súng. Nó giống như một nơi nghỉ ngơi lớn từ Thiên Chúa chỉ biết loại công việc hitman. Năng động đơn giản này làm cho trò chơi vui vẻ nghiêm túc và gây nghiện.

hack Rage Road

Hack Rage Road mở khóa tất cả súng

Ngoài ra còn có các trận đấu trùm sẽ thực sự đưa các kỹ năng của bạn vào thử nghiệm. Do những điều này, bạn sẽ cần hết sức cẩn thận khi chọn vũ khí và giữ gìn sức khỏe. Mặc dù trò chơi rất đơn giản, nhưng có một số mẹo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đạt điểm cao hơn khi chơi. Họ đây rồi.

Có rất nhiều súng để lựa chọn trong APK Rage Road. Một số trong số chúng mạnh hơn những cái khác, trong khi một số sẽ có một tạp chí lớn hơn hoặc tốc độ bắn nhanh hơn. Trên hết, một số trong số họ mất nhiều thời gian hơn những người khác để tải lại.

Bạn muốn có một vũ khí mạnh mẽ và nhanh chóng để tải lại để bạn có thể bắn chính xác và không bị kẹt đạn trong các trận đấu trùm. Trên thực tế, có tốc độ bắn cao của một tạp chí lớn sẽ chỉ khiến bạn phải bắn vào không có gì giống như một kẻ điên.

Rage Road mod

Rage Road mod full tiền x2 đồng

Loại phương tiện xác định loại kẻ thù bạn sẽ phải đối mặt. Chẳng hạn, những chiếc xe bọc thép luôn có những kẻ thù bật lên từ phía sau. Nghĩa là một viên đạn vào đầu là cách tốt nhất để đối phó với chúng (cho đến khi mũ bảo hiểm được giới thiệu). Đối với nhiều chiếc xe khác, chỉ cần nhấn lốp xe hoặc người lái xe.

Đối với xe trùm, chỉ cần bắn chúng cho đến khi chúng nổ tung và né tránh đạn. Các phương tiện của trùm là một cách dễ dàng nhất. Vì tất cả những gì chúng làm là hấp thụ đạn cho đến khi chúng hoàn thành.

Cần phải đi mà không nói rằng mục tiêu tự động sẽ có ích. Khi bạn đang cố gắng bắn trúng một mảnh nhỏ của mục tiêu đang di chuyển. Sử dụng auto-aim sẽ giúp bạn rất nhiều với các vũ khí bán tự động như súng ngắn và súng trường. Mặc dù nó có thể khó hơn một chút với vũ khí hoàn toàn tự động.

Mặc dù trò chơi này ban đầu chỉ dành cho iOS, nhưng bây giờ nó cũng có sẵn trên Android. Tải xuống Rage Road mod phiên bản mới nhất ngay bây giờ. Để tham gia vào hành động tuyệt vời và kiểm tra kỹ năng hitman của bạn. Bạn sẽ mất bao lâu?

3/5 - (2 votes)
Nội dung tương tự:

Hack Zombie Hunter D-Day (MOD One Hit/God Mode) 1.0.900

Trò chơi • 22/08/2022

Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim hay sách kinh dị thì không thể bỏ qua Zombie Hunter D-Day. Dựa trên câu ...

Tải Prime Peaks (Mod Mở khóa Xe, Điều khiển cực dễ) 33.2

Trò chơi • 12/11/2022

Prime Peaks có lối chơi độc đáo, hấp dẫn dễ dàng thu hút một lượng lớn người chơi. Bên cạnh lối chơi, trò chơi này ...

My Singing Monsters (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 3.7.2

Trò chơi • 07/11/2022

My sing Monsters: Dawn of Fire là một chương trình giả lập trong đó bạn phải đối mặt với những con quái vật biết ...

Krafteers: Battle for Survival Mod APK (Mở khóa) 2.1.3

Trò chơi • 02/05/2022

Krafteers: Battle for Survival là câu chuyện về cuộc sống sinh tồn của anh ta. Bây giờ, giống như khi Robinson Crusoe nổi tiếng, anh ...