Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Ngày nay, không khó để các game thủ tìm thấy một game Ragnarok Tactics thuộc thể loại game nhập vai Chiến lược vì ngành công nghiệp game đã có nhiều bước phát triển quan trọng trong công nghệ. Do đó, hầu hết các trò chơi trong thể loại này đã được nâng cấp cả về nội dung và đồ họa, mang đến cho game thủ trải nghiệm thú vị trong quá trình trải nghiệm trò chơi.

Và tất nhiên, để ngành công nghiệp game nhập vai phát triển như bây giờ, các nhà sản xuất trò chơi đã phải tùy chỉnh và cải tiến trò chơi của họ dựa trên các trò chơi đình đám trong những ngày đầu. Và nếu bạn chưa bao giờ trải nghiệm trò chơi mà tôi đã đề cập trong bài viết này, thì bạn chắc chắn nên đưa nó vào danh sách các trò chơi hay nhất để chơi.

Trò chơi này được gọi là Ragnarok Tactics – một trò chơi trực tuyến đã từng rất phổ biến trên nền tảng PC của nhà phát hành Cấm Gravity, và bây giờ nó có kế hoạch phát hành trên di động. Với một game chiến thuật hấp dẫn với sự pha trộn của RPG, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của một trò chơi đình đám trong một thời gian.

Câu chuyện

Nếu bạn chưa từng học qua trò chơi này, thì Ragnarok Tactics ‘được đặt trong bối cảnh cuộc chiến của hai phe đế quốc khác nhau: Đế chế Branshaldo và Cộng hòa Aura. Ban đầu, nhân vật mà người chơi sử dụng sẽ được đặt tên là Rito và bạn hoàn toàn có thể thay đổi tên nhân vật theo ý thích của mình ngay từ khi vào game.

Giữa cuộc chiến hỗn loạn này, Rito phải lựa chọn giữa 3 lựa chọn khác nhau. Lựa chọn đầu tiên là chiến đấu cho Đế quốc Branshaldo, lựa chọn tiếp theo là gia nhập Cộng hòa Aura, và lựa chọn cuối cùng là tự mình rời khỏi cuộc chiến này và quyết định cho tương lai phía trước.

Lý do nhân vật này có ba lựa chọn là anh ta là lính đánh thuê giỏi nhất thời bấy giờ. Vì tài năng và sức mạnh đặc biệt của Rito, hai quốc gia vĩ đại này luôn muốn anh trở thành một trợ lý hữu ích để có thể giành chiến thắng trên mọi chiến trường. Tuy nhiên, tình hình chiến tranh của hai mặt đối lập này quá căng thẳng.

Chỉ vì mục tiêu là sở hữu vùng đất được gọi là bán đảo Grantria, hai phe đối lập này đã chiến đấu trong nhiều năm và chịu nhiều tổn thất. Một cuộc đình chiến đã được thực hiện. Và từ đây, với mỗi lựa chọn người chơi đưa ra cho nhân vật, tỷ lệ mang lại hòa bình cho mọi người sẽ thay đổi. Bạn có thể chọn giữa làm cho mọi thứ tốt hơn, hoặc làm cho cuộc chiến tồi tệ hơn.

Trò chơi

Trò chơi cốt lõi của trò chơi là độc đáo và hấp dẫn

Như tôi đã giới thiệu, về Ragnarok Tactics, là một trong những game kết hợp lối chơi RPG hấp dẫn và chiến thuật theo phong cách chiến đấu. Về cơ bản, trò chơi sẽ không phải là một trò chơi nhập vai truyền thống, nơi các nhân vật được tự do khám phá những thế giới mới.

Thay vào đó, game thủ sẽ có thể chọn ba phe quốc gia khác nhau. Tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi, trò chơi kết thúc theo năm cách khác nhau. Và tất nhiên, trong quá trình trải nghiệm trò chơi, người chơi vẫn có thể thay đổi một chút về các tùy chọn của mình để cốt truyện của trò chơi đi theo một hướng khác.

Cụ thể, năm tình huống khác nhau sẽ xảy ra trong trò chơi này. Chuyển đổi giữa các tùy chọn để thay đổi mạch truyện là có thể. Tuy nhiên, việc bám sát vào một cốt truyện gốc sẽ cho bạn trải nghiệm rõ ràng và kích thích hơn về câu chuyện.

Hệ thống chiến đấu được cải tiến và tối ưu hóa cho nền tảng di động

Hỗ trợ trong quá trình chiến đấu của Rito là một hệ thống nhân vật phụ mạnh mẽ. Tùy thuộc vào con đường bạn chọn, các nhân vật chiến đấu với bạn cũng sẽ thay đổi. Bên cạnh đó, trò chơi thậm chí còn mang đến cho game thủ một hệ thống tương tác với các nhân vật thực sự độc đáo.

Không chỉ nhân vật tương tác, mà trò chơi còn hiển thị mối quan hệ và chỉ số tương tác giữa nhân vật chính và các nhân vật khác trong nhóm. Tất cả đều được thể hiện rõ ràng trong các trò chơi Ragnarok Tactics.

Cơ chế chiến đấu của game cũng tương đối đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể làm quen với chúng một cách nhanh chóng thông qua một số hướng dẫn cơ bản được giới thiệu ở đầu trò chơi.

Đồ họa

Mặc dù Ragnarok Tactics là một game SRPG đã được phát hành từ khá lâu, nhưng đồ họa trong trò chơi này vẫn có nhiều điểm hấp dẫn. Điểm nổi bật đầu tiên của trò chơi này đến từ thiết kế nhân vật. Bởi vì các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách Chibi đáng yêu.

Các chi tiết nhỏ trong game rất tỉ mỉ và đầy đủ. Màu sắc trong game khá sáng, độ tương phản và độ bão hòa màu đều được thể hiện ở chất lượng tốt. Có thể nói, R Rararok Tactics ‘là một game SRPG mà bạn mong chờ nhất.

Thông tin MOD?

1. Menu MOD
2. Thiệt hại x1 – x20
3. Phòng thủ x1 – x20

Được điều chỉnh bởi G-Bo

Nội dung tương tự:

Tải game Stumble Guys (MOD bay nhanh, Mở khóa Skins)

Trò chơi • 17/02/2024

Fall Guys đang là cái tên cực hot và được nhiều người chơi lựa chọn để cùng bạn bè trải nghiệm game. Trò chơi ...

Bear Party Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.0.1

Trò chơi • 09/02/2024

Bear Party là một trò đồ chơi trên bàn thú vị, trong đó có thể phân biệt một số thể loại hiện đại cùng ...

Hack Shadowgun Legends (MOD Mở full Súng, Dumb bots)

Trò chơi • 09/01/2024

Đối với những game thủ đã quen thuộc với dòng game FPS trên điện thoại thì chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã ...

Tải Johnny Trigger (Hack bất tử Mod mở khoá Tiền) 1.12.33

Trò chơi • 12/01/2024

Hack Johnny Trigger mở khóa, không có quảng cáo và nâng cấp free và mở full trang phục mới và súng tốt hơn cực ...