Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/08/2022

Nhắc đến MMORPG, chắc hẳn chúng ta đều biết đến trò chơi điện tử nổi tiếng World of Warcraft do Blizzard phát triển. Ra mắt lần đầu cách đây 15 năm vào năm 2004, World of Warcraft là trò chơi điện tử đã truyền cảm hứng và mở ra một kỷ nguyên mới cho thể loại MMORPG.

Từ trước đến nay, ngoài World of Warcraft, chắc hẳn nhiều người sẽ biết đến một số trò chơi điện tử nổi tiếng cùng thể loại trên nhiều nền tảng khác nhau như series Sword Art Online, Blade and Soul, Final Fantasy XIV,… Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một video trò chơi cũng mang thể loại MMORPG nổi tiếng và hoàn toàn miễn phí trên điện thoại thông minh, nó có tên là RAID: Shadow Legends.

Trò chơi nhập vai chiến thuật hay nhất

Hack RAID: Shadow Legends là một trò chơi nhập vai chiến thuật. Mặc dù thuộc thể loại MMORPG nhưng lối chơi rất giống với thể loại RPG cổ điển với cơ chế chiến đấu theo lượt với đội hình gồm nhiều thành viên, không giống như hầu hết các MMORPG vì theo nghĩa đen, tất cả đều sử dụng cơ chế chiến đấu thời gian thực chỉ với một nhân vật có thể điều khiển. .

Một trong những điểm hay của game là hệ thống nhân vật đồ sộ với hàng trăm anh hùng thuộc 13 phe phái khác nhau, bao gồm: Banner Lords, Barbarians, Dark Elves, Demonpawns, High Elves, Knight Revenant, Lizardmen, Ogryn Tribes, Orc, Skinwalkers, The Sacred Order, Undead Hordes và Dwarves.

Mỗi phe có cốt truyện riêng, với các nhân vật khác nhau và phong cách chiến đấu khác nhau. Với số lượng nhân vật khổng lồ như vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ nhân vật nào để chiêu mộ cho đội hình của mình. Bạn có thể chiêu mộ họ bằng cách mua gacha, mỗi gacha sẽ tuyển cho bạn một nhân vật ngẫu nhiên. Bạn có thể kiếm tiền để mua những gacha này thông qua các nhiệm vụ trong câu chuyện.

Giới thiệu RAID: Shadow Legends

Nói về cốt truyện một chút, cốt truyện trong game lấy bối cảnh ở một thế giới tên là Teleria. Thế giới này đang vô cùng nguy hiểm, vì vậy bạn cần chiêu mộ những chiến binh dũng cảm nhất, mạnh nhất cho đội của mình để giải cứu thế giới. Sức mạnh của các nhân vật sẽ được chia thành 5 cấp độ khác nhau.

  • Thông thường – Cấp thấp nhất, nếu bạn mua gacha giá rẻ hoặc miễn phí, tỷ lệ nhận được nhân vật ở cấp này sẽ rất cao.
  • Không phổ biến – Các nhân vật ở cấp độ này mạnh hơn những nhân vật thông thường.
  • Rare – Các nhân vật ở cấp độ này thường được sử dụng nhiều nhất bởi những người mới bắt đầu vì chỉ số tốt của chúng, nhưng chúng sẽ trở nên yếu hơn sau đó ở cấp độ cao.
  • Epic – Đây là cấp độ cao cấp, các nhân vật ở cấp độ này có chỉ số cao, nhưng vẫn chưa phải là cao nhất.
  • Legendary – Đúng như tên gọi, các nhân vật ở cấp độ này sở hữu chỉ số rất cao và bộ kỹ năng của họ có rất nhiều tác dụng hữu ích.

Bản đồ chiến dịch PVE Massive

Về cơ chế chiến đấu trong trò chơi, đó là một cơ chế chiến đấu theo lượt cổ điển. Việc bạn cần làm là lựa chọn kỹ năng của nhân vật sau đó chọn kẻ thù mà bạn muốn tấn công. Trên hành trình giải cứu thế giới, bạn sẽ gặp nhiều loại kẻ thù khác nhau từ con người, những người mang chủng tộc kỳ lạ, quái vật,… đến những con quái vật to lớn và những con rồng hùng mạnh… Bạn có thể gặp phải những kẻ thù tấn công theo nhóm, vì vậy có một hoặc hai nhân vật có thể tấn công nhiều mục tiêu là cần thiết.

Cũng có những nhân vật có khả năng buff rất nhiều tác dụng có lợi cho đồng đội như hồi máu, tăng sát thương, phòng thủ,… Bạn cũng nên cân nhắc chiêu mộ ít nhất một nhân vật như vậy cho đội hình. Đánh boss sẽ là thử thách khó khăn nhất mà người chơi phải trải qua. Nếu bạn cho rằng đội của mình quá yếu, hãy thử nâng cấp các nhân vật. Game hỗ trợ nhiều cơ chế nâng cấp khác nhau như thăng cấp, cường hóa vũ khí, cho nhân vật học kỹ năng mới,…

Visceral 3d artwork

Trò chơi sở hữu đồ họa 3D đỉnh cao thực sự khó có thể phàn nàn về một tựa game di động. Nhà phát triển đã làm rất tốt công việc thiết kế các nhân vật một cách tỉ mỉ, đặc biệt là độ chi tiết thể hiện trên khuôn mặt của các nhân vật. Bạn có thể dễ dàng nhận ra mỗi nhân vật là ai vì họ đều có một khuôn mặt riêng.

Hiệu ứng hình ảnh khi chiến đấu cũng sẽ để lại cho người chơi rất nhiều ấn tượng. Tất cả các ngục tối trong game đều được thiết kế chỉn chu từ những chi tiết chính của cốt truyện đến những chi tiết nhỏ để tăng thêm sức sống cho cảnh nền. Cùng với âm nhạc và âm thanh ấn tượng, đặc biệt là phần lồng tiếng cho từng nhân vật, những chi tiết này đã khiến trò chơi trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Để kết luận, nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại MMORPG, bạn nên thử “RAID: Shadow Legends”. Bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn vào cốt truyện và lối chơi của game, cùng với đồ họa đẹp mắt sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và khó quên.

               
Tải về máy ( V5.80.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Pastel Girl (MOD mở Quần áo, Mua sắm miễn phí)

Trò chơi • 07/08/2022

Game luôn được thay đổi hình thức và nội dung để phù hợp với nhu cầu của đại đa số game thủ trên toàn ...

Choice Game Library: Delight Games (Mod Premium/Vô hạn) 11.1

Trò chơi • 13/05/2022

Ngày nay đọc truyện hay đọc tiểu thuyết là một phương pháp giải trí hữu hiệu. Bên cạnh yếu tố thăng hoa cảm xúc, ...

Hack game Ego Sword: Idle Sword Clicker (MOD, Vô hạn Ruby) Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi Ego Sword: Idle Sword Clicker thông thường thực sự rất dễ thực hiện vì nó không đòi hỏi quá nhiều về kỹ ...

Tải hack Ez Mirror Match 2 (MOD mở full Map, Skill, Dame/RP)

Trò chơi • 06/05/2021

Liên minh truyền thống trở thành một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất trong thời điểm hiện tại. Lượng người chơi ...