Tải game Raidfield 2 (MOD Chế Độ chơi, Bất tử và Vô hạn Đạn)

Game Mobile - 11/10/2021

Raidfield 2 – Chiến tranh thế giới thứ hai là một trong những cuộc chiến khốc liệt nhất mà lịch sử từng chứng kiến. Người chết trong cuộc chiến này nhiều vô kể, chưa nói đến thiệt hại về kinh tế và tinh thần. Nhưng nó cũng là một trong những nguồn giá trị nhất của chiến tranh, chiến lược, vũ trang.

Vì vậy, nó liên tục được tái hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng. Phim tài liệu, phim giải trí, game được sản xuất và phát hành liên tục. Battlefield, Call of Duty, và nhiều trò chơi yêu thích khác có chủ đề chiến tranh này.

Phiên bản Battlefield dành cho điện thoại di động?

Raidfield cũng là một tựa game mới ra mắt trong thời gian gần đây, tiếp tục lấy đề tài về cuộc chiến khốc liệt đó. Nó được coi là phiên bản thu nhỏ của BattleField chơi trên thiết bị di động. Người chơi có thể tải phiên bản Alpha cho Android ngay trên Google Play. Nhìn chung, nó khá giống với chế độ Chinh phục vũ môn nhưng đã được tối giản lại để phù hợp hơn với quy mô di động.

Nhìn chung, nếu người chơi đã từng thử qua BattleField thì sẽ cảm thấy dễ dàng tiếp cận hơn. Nhưng nếu bạn là người chơi mới thì cũng không quá khó để làm quen. Bởi vì một trận chiến sẽ chỉ có 3 điểm để giành lấy. Không quá nhiều đối với một game di động nhưng cũng không quá đơn giản, gây nhàm chán cho những game thủ lâu năm.

Nhiều chế độ chơi, 150 cấp độ…

Mặc dù nó đơn giản về mặt chiến đấu, nó vẫn được trang bị với các tính năng nhân vật khác nhau. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ phải lựa chọn cho mình một lớp nhân vật phù hợp với sở thích của mình như Assault, Medic, Heavy, hay Sniper. Họ sẽ sử dụng các loại vũ khí và kỹ năng khác nhau tùy theo mục đích và tình huống của trận đấu.

Bên cạnh đó, sẽ có các phương tiện chiến tranh thông thường như xe tăng, máy bay, trực thăng được thiết kế theo phong cách Thế chiến II. Chúng sẽ là những công cụ hữu ích hỗ trợ người chơi trong việc tấn công kẻ thù, phá hủy nơi ẩn nấp và thiết lập chiến thuật.

Hệ thống nâng cấp của game cũng rất đa dạng và phong phú khiến người chơi luôn có những mục tiêu để hướng tới trong tương lai. Với hơn 42 Thành tích, 30 thứ hạng khác nhau chia theo cấp độ quân tiêu chuẩn, người chơi sẽ phải thăng cấp dần dần. Nhân vật cũng tính toán kỹ năng với 150 cấp độ.

Đồ họa pixel 3D đơn giản

Giống như các trò chơi chiến đấu khác, người chơi sẽ được mời bạn bè của mình vào trận chiến này. Những người chơi này có thể là đồng đội cũng có thể là kẻ thù của bạn, chỉ cần bạn cảm thấy hạnh phúc là được.

Các trận chiến này sẽ diễn ra với tốc độ nhanh và phức tạp với những chiến thuật thay đổi nhanh chóng tùy theo từng thời điểm khác nhau của trận đấu. Điểm tiếp tế chiến tranh sẽ mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn nâng cao hơn trong việc chiến đấu với kẻ thù vì nó sẽ triệu hồi các phương tiện chiến tranh hủy diệt để nghiền nát kẻ thù trong tích tắc.

Tải về máy ( V9.251 )
Nội dung tương tự:

Hack The Pirate: Plague of the Dead (MOD, APK IOS) Crack

Game Mobile • 06/04/2021

Cướp biển The Pirate: Plague of the Dead là một chủ đề rất phổ biến và cố gắng tìm hiểu về cướp biển trong ...

Hack Kingdom Rush Frontiers (MOD Anh hùng, Vô hạn Tiền/Mở khóa)

Game Mobile • 13/10/2021

Kingdom Rush từ lâu đã trở thành một trong những trò chơi được yêu thích nhất ở thể loại game chiến thuật. Có thể ...

Flip Rush! (MOD, Free Mua sắm) Hack di chuyển

Game Mobile • 06/04/2021

Nếu bạn là người đam mê tốc độ nhưng muốn có một trò chơi kỹ năng cao, hãy đến Flip Rush!. Nó sẽ đưa ...

Tải Hell’s Cooking (MOD Tiền không giới hạn) 1.130

Game Mobile • 23/10/2021

Bạn là người yêu thích nấu nướng và thích trổ tài nấu nướng của mình với những món ăn ngon, hấp dẫn nhưng chưa ...